ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ: ÁO CHOÀNG THỦY NGÂN, ÁO CHOÀNG THỦY NGÂN BỊ GIẢM

 - 

Là một trong các sản phẩm được kiểm soát và điều chỉnh lại lớn nhất vào phiên bản update 10.1 của ĐTCL, hãy cùng nhìn qua phần đa tướng mạo nào đang bạo dạn nhất khi sử dụng Áo Choàng Tbỏ Ngân bắt đầu cùng khắc chế và kìm hãm các các loại chuần như thế nào trong tương lai nhé.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý: Áo choàng thủy ngân, Áo choàng thủy ngân bị giảm

Quý Khách sẽ xem: áo choàng thủy ngân

Áo Choàng Thủy Ngân

Công thức:

Hiệu ứng trang bị:

CŨ Nhận một lá chắn ngăn cảm giác chế ước kế tiếp. Lá chắn hồi lại mỗi 3 giây.MỚI Tướng thực hiện miễn lây nhiễm cùng với khống chế.

Với cảm giác bắt đầu của Áo Choàng Tdiệt Ngân, các tướng khiến cảm giác kiềm chế nhỏng choáng (Leblanc), hất tung (Taliyah, Malphite, Nami), ngừng hoạt động (Băng tộc, Ezreal, Găng Băng mới), câm lặng/khóa chiêu (Dao Câm Lặng), khóa mamãng cầu (Soraka), cấm tấn công (Tàn Kiếm) hầu như sẽ không thể áp dụng hiệu ứng khống chế lên tướng mang sản phẩm công nghệ này. Tuy nhiên, đông đảo một số loại cạnh bên tmùi hương hoặc máy tạo liền kề thương theo thời hạn kèm debuff không khống chế (Độc, đốt cháy từ Morello/Bùa Đỏ, đốt ô của Lửa) dĩ nhiên vẫn sẽ tiến hành vận dụng nlỗi thông thường.

Vậy những tướng như thế nào đã bổ ích duy nhất trường đoản cú tài năng miễn lây truyền kiềm chế này? Hãy thuộc nhìn qua tức thì sau đây nhé.

Nasus

Không bị khống chế để giúp đỡ Nasus rất có thể dùng chiêu đúng lúc quan trọng để kéo dài thời gian sinh sống, Nhiều hơn hàng phòng thủ đầu tiên cũng dễ chạm những team Băng khống chế siêu cạnh tranh chịu

Vladimir

2 trang bị khắc chế Vladimir vượt trội nhất chính là hiệu ứng đốt từ bỏ Morello/Bùa đỏ cùng kiềm chế. Lúc không hề kiềm chế nữa, Vladimir đang tự động hút ngày tiết không bị cách quãng nữa và chắc chắn là to gan lớn mật hơn trước khôn xiết nhiều

Maokai

Tương từ bỏ như Vlad, Maokai cũng yêu cầu nội trên rút ít tiết thường xuyên nhằm sống lâu dài không còn, không còn kiềm chế cùng không xài mamãng cầu đồng nghĩa tương quan với việc Maokai đang hút ngày tiết liên tục nếu như đội địch cđọng cast chiêu

Braum

Không độc nhất thiết cần bao gồm phòng hiệu ứng, tuy nhiên Braum cũng khá vô ích nếu như xui bị khống chế trước khi nhảy khiên lên được. Áo choàng tbỏ ngân vẫn là lắp thêm sản phẩm công nghệ 3 sau cùng đến Braum 3 sao nếu bạn ko còn gì khác để ghép

Aatrox

Aatrox vừa được buff thêm vào phiên bản này, đồng nghĩa hắn sẽ gây thêm các gần kề thương với sinh sống lâu bền hơn trước. Điểm đặc biệt làAatrox cũng trở nên ở ngay gần mặt hàng tiền tuyến ngay trước khía cạnh địch với ko làm cho được gì những giả dụ bị kiềm chế không dập dame aoe được.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Ecstasy Là Gì, Nghĩa Của Từ Ecstasy Nghĩa Của Từ Ecstasy

Kindred

Mundo

Y nlỗi Vladimir, Munbởi cũng cần phải cast chiêu mới sinh sống lâu được. Kết hòa hợp Warmog cùng Áo Choàng Gai/Vuốt Rồng, Munvị vẫn là 1 quyền năng tanker kèm dame kinh hãi bắt buộc cản phá bắt đầu y như Olaf của Băng.

Nocturne

Tới meta 10.1 bây giờ, Nocturne Kiếm Khách vẫn là 1 trong những loại đội hình kinh sợ cùng càng dạn dĩ hơn khi Nocturne gồm Áo Choàng tbỏ ngân new này. Giờ đây các các loại khống chế anti-trinh sát của Malphite, Nautilus tốt Namày sẽ không cản được Nocturne nữa.

Kha'zix

Tương tự nhỏng Noc, Kha'zix năng động hơn và cũng dễ nạp năng lượng khống chế hơn quan trọng đặc biệt tự đội hình Băng.

Lucian

Lucian là người tận hưởng các duy nhất trường đoản cú trang bị này Lúc ulti của hắn vẫn không thể bị cách trở thân chừng - mặc dù là còn sinh sống tốt đã chuyển thanh lịch dạng Linh Hồn. Hắn vẫn tự do thoải mái phun hơn trong khi Senmãng cầu còn sống hoặc ăn uống khống chế cũng chả sao cả.

Malphite

Về late game, Malphite sẽ cực nhọc sống thọ được với những nhiều loại đội hình dồn gần kề thương thơm khủng, không nói tới Việc dính khống chế cùng ko nghịch chiêu được trước lúc chết. Với áo choàng thủy ngân, Malphite vẫn đảm bảo an toàn dùng chiêu được ít nhất 1 lần nếu khách hàng không đủ độ tank trước địch.

Xem thêm: Manageengine Service Desk Là Gì ? Manageengine Servicedesk Plus

Singed

Taric

điều đặc biệt ở cả 2 sao, Taric cho vùng miễn truyền nhiễm tiếp giáp thương rất rộng lớn cùng khôn xiết cần thiết nghỉ ngơi late game. Việc đảm bảo an toàn Taric rất có thể chơi chiêu được vẫn chắc chắn thắng lợi dành riêng cho mình hơn Khi Taric đã và đang sẵn trâu bò cùng với Tinch Thể rồi.

Amumu