ANTONIO CONTE CHÍNH THỨC CHIA TAY ĐỘI TUYỂN TOTTENHAM

 - 

Mới phía trên đội tuyển Tottenham gửi ra thông tin đưa ra ra quyết định chia tay đào tạo và huấn luyện viên Antonio Conte. Đồng thời gửi trợ lý Cristian Stellini giữ địa điểm HLV tạm thời thời cho tới hết mùa.

Tottenham chia tay giảng dạy viên Antonio Conte trên các đại lý đôi mặt đồng thuận. Đội tuyển đã giành được suất dự mùa giải Champions League sinh sống mùa đầu tiên cùng sự góp mặt của Antonio. Trong thông báo của team tuyển Tottenham có đoạn “Chúng tôi luôn cảm ơn HLV Antonio Conte vị những góp phần của ông đôi khi chức ông thành công xuất sắc hơn về sau sắp tới.

Những thành công mà Conte giành được với nhóm tuyển Tottenham

Nguyên nhân Antonio Conte chia ly với nhóm tuyển Tottenham

Nguyên nhiên chính thức phía 2 bên chia tay nhau không được đề cập mà lại theo giới truyền thông quốc gia Anh dục tình giữa huấn luyện và đào tạo viên Antonio Conte cùng đội tuyển đang đổ tan vỡ hoàn toàn. Tại sao xuất phát đó là do vạc biểu nóng bức của huấn luyện và giảng dạy viên sau trận tranh tài Southampton công dụng hòa 3 - 3. Trong số những giải đấu trên vòng 28 của giải siêu hạng Anh vào ngày 18/3 mới đây. 

Thời điểm này HLV người Italy này đang có động thái chê học tập trò của bản thân sợ tranh đấu với áp lực đè nén và ích kỷ. Theo cakhia tv thẳng trực tiếp bóng đá các cầu thủ trong đội tuyển đã gây nên áp lực, ước ao lãnh đạo sa thải HLV Antonio Conte trong đợt nghỉ chăm sóc tại vị trí ĐTQG thi đấu và làm việc cùng một đào tạo và huấn luyện viên mới.

Tất cả những cầu thủ của Tottenham cho rằng họ đã nhận toàn bộ những nhiệm vụ trong hiệu quả xấu nhất diễn ra trên sảnh cỏ. Mặc dù các tên tuổi cảm giác bị xúc phạm bởi vì lời chê trách ích kỷ từ đào tạo và giảng dạy viên đồng thời nghi ngờ khẳng định với nhóm tuyển. Theo chi phí vệ Pierre Emile Hojbjerg anh công khai phản bác chính huấn luyện và giảng dạy viên của chính mình rằng nếu ông ấy nghĩ cầu thủ của Tottenham ích kỷ, ông ấy cần xem xét lại vì công ty chúng tôi luôn nỗ lực nỗ lực mỗi ngày vị đội bóng. 

Conte ra đi liệu đội tuyển tất cả còn vạc triển

Trên thực tiễn nhiều tín đồ còn bắt gặp Antonio Conte bắt nguồn từ London sang trọng Italy và không trở về theo dự loài kiến trước đó. Sau khoảng thời hạn 2 ngày ông đã thao tác làm việc trực tiếp với một vài ước thủ không tập trung tại team tuyển quốc gia. Dường như trước thời gian có quyết định thải trừ khoảng một tuần CLB Tottenham cùng thay mặt của ông Conte đang thỏa thuận, bàn bạc phương án thường bù với số tiền có thể đạt nút 18 triệu USD. 

Tương lai của team bóng Tottenham khi không có Conte sẽ như vậy nào?

Tottenham mùa láng này đã dừng bước tại giải Champions League lúc nhận tác dụng thua Milan trong tầm đấu ⅛ cũng như bị nockout ở vòng 5 Cup FA khi chạm chán Sheffield United. Trên giải đấu siêu hạng Anh nhóm tuyển tất cả vị trí xếp hạng vật dụng 4 với con số 49 điểm qua 28 trận. Tuy vậy đội Newcastle lại sở hữu xếp hạng kế sau biện pháp số điểm ít hơn 2 điểm trong những lúc còn 2 trận chưa thi đấu. 

Chủ tịch Daniel Levy báo cáo trong thông tin chia tay huấn luyện và giảng dạy viên Conte rằng vẫn còn đó hơn 10 trận vào giải trác tuyệt Anh. Đồng thời trận chiến mục tiêu sẽ được đưa ra với mục tiêu giành vé thâm nhập Champions League nghỉ ngơi mùa giải sau. Yêu mong toàn nhóm bóng phải cố gắng, cấu kết cán đích làm việc vạch cao nhất vì team tuyển cũng tương tự tình cảm của fan hâm mộ nhiệt thành. 

Những cố gắng nỗ lực mà HLV Antonio Conte đối với Tottenham

Theo soi kèo liverpool Cristian Stellini sẽ đứng ra làm HLV tạm thời quyền thay thế sửa chữa cho Conte cho đến khi hết mùa giải thuộc sự hỗ trợ bởi Ryan Maron. Đây là trong số những HLV 48 tuổi phụ trách Stellini được đánh giá cao lúc dẫn dắt nhóm tuyển Tottenham thành công đội tuyển Man thành phố với tỷ số 1 - 0 cùng Chelsea, West si mê tỷ số 2 - 0 đợt tháng 2 trong những năm Antonio Conte phẫu thuật giảm và điều trị phục sinh túi mật. 

Kết luận

Antonio Conte nhậm chức vào Tottenham thời gian năm 2021 mang lại những thành tựu to cho nhóm tuyển nước nhà. Tính đến thời khắc thôi vấn đề ông sẽ dẫn dắt được con số 76 trận với tỷ lệ chiến thắng lên cho 54%, 12 trận hòa với 23 trận thua.