Top 10 phim anime ma cà rồng Đẹp trai anime, 110 vampire boy Ý tưởng

 - 

Anime luôn luôn hấp dẫn người xem bởi sự đa dạng về nội dung, đề tài lẫn vẻ đẹp của những nhân vật trong phyên ổn. Trong đó, ma cà rồng (tốt còn gọi là vampire) là đề tài được khai thác rất thành công. Chủ đề này say đắm khán giả nhờ các tình tiết túng thiếu ẩn, ghê dị của loại sinh vật tàn nhẫn, chuyên hút ít ngày tiết người. Tuy nhiên, vào thế giới anime, bên cạnh những bộ phyên ổn hoạt hình ma cà rồng đầy máu me, bạo lực thì cũng gồm những câu chuyện hết sức ngọt ngào. Bài viết dưới đây xin giới thiệu Top 10 bộ phyên ổn anime ma cà rồng hấp dẫn, đam mê đông đảo người nhìn qua mọi thời đại.




Bạn đang xem: Top 10 phim anime ma cà rồng Đẹp trai anime, 110 vampire boy Ý tưởng

Nội dung chính:




Xem thêm: Nghĩa Của Từ Drawing Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Draw

Blood+ – Khát Máu

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, ghê dị

Đạo diễn: Junichi Fujisaku

Hãng phim: Production I.G, Aniplex

Thời lượng: 50 tập

Phát sóng: ngày 8 mon 10 năm 2005 – ngày 23 tháng 9 năm 2006




Xem thêm: Phân Bón Vô Cơ Là Gì?

Blood+ là một bộ phyên anime ma cà rồng luân phiên quanh Otonashi Saya, một cô gái mắc bệnh thiếu huyết cùng được nhận nuôi từ bé nhỏ. Tuy mắc bệnh nhưng Saya luôn sống vui vẻ, lạc quan liêu như bao người khỏe mạnh không giống. Cuộc sống bị đảo lộn Khi cô bị loại sinh vật khát huyết Chiropteran tấn công. Chúng rất gớm rợn, chăm hút ít ngày tiết người, gồm sức mạnh cùng khả năng tự phục hồi. Bất ngờ hơn nữa loài Chiropteran này lại bởi chính em gái sinh đôi Diva của cô tạo ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên ổn anime vampire Trinity Blood

Cuộc chiến ở Trái đất vẫn tiếp diễn, nhỏ người từ sao Hỏa cù về để giúp đỡ thì nổ ra cuộc chiến mới. Trong Khi Lilith đứng về phía tổ chức Vatican bảo vệ loài người bên trên Trái đất thì 3 người bạn còn lại đứng về phía chủng tộc Methuselah bên trên sao Hỏa. Chiến trỡ ràng qua lại giữa hai bên chưa chấm dứt thì một cường quốc thứ bố Albion xuất hiện, với công nghệ vũ khí hiện đại vượt bậc. Liệu rằng chiến tranh ma bao giờ mới chấm dứt, các thế lực tất cả thể bắt tay hòa giải, phổ biến sống chủ quyền với nhau.


Trên đây là page đầu bộ phyên anime ma cà rồng tuyệt nhất mọi thời đại lôi cuốn được đông đảo người coi. Nếu bạn phù hợp phim hoạt hình về thể loại vampire gớm dị, túng ẩn thì không nên bỏ qua những bộ phim này. Bạn còn biết anime nào không giống thì nên phản hồi xuống bên dưới. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè với người thân để cùng mọi người trong nhà coi nhé!