ánh trăng cũ trong thời gian

Tên truyện: Ánh trăng cũ nhập thời gian

Tác giả: Thời Chẩm

Bạn đang xem: ánh trăng cũ trong thời gian

Tình trạng convert: Hoàn thành

Tình trạng edit: HOÀN

Bìa: Matcha Đá Xay, Peach (ĐNT)

Số chương: 53

Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn ngôi trường, văn minh, ngọt sủng, cảm giác của mắt nữ giới công ty, yêu thương thì thầm, HE.

Edit: Yananan


Phần giới thiệu

Bản văn nghệ:

Bạn từng yêu thương thì thầm một ai cơ chưa?

Hình bóng người ấy luôn luôn tràn ngập nhập tâm trí của người sử dụng thường ngày, trong mỗi niềm mơ ước của người sử dụng hằng tối.

Bạn từng với cùng 1 kỳ vọng xa thẳm vời là hoàn toàn có thể được ở mặt mày anh ấy, Hay những thưa thẳng với anh một câu: Em mến anh.

Không nghĩ về cho tới một ngày, thời hạn như 1 phép thuật.

Anh lại trở về phía cô, cả nhì ko lúc nào phân tách ly biệt.

Bản hiện nay thực:

Từ đợt thứ nhất họp mặt nhau , cô cảm nhận thấy có lẽ rằng chàng trai ấm cúng này đã gieo phân tử như là trong tim cô rồi.

Từ sơ trung cho tới cao trung, rồi lên ĐH, nhịn nhường như vận mệnh giúp sức, nên chúng ta ko xa thẳm ko ngay sát, nằm trong học tập cộng đồng một quần thể ngôi trường học tập.

Cô thông thường cho là anh lạ lẫm biết cô cũng đảm bảo chất lượng, vì thế cô hoàn toàn có thể vờ vịt vô tình chuồn ở phía đằng sau anh. Và vĩnh viễn không có ai hoàn toàn có thể hiểu rằng kín nhỏ của cô ý.

Mãi về sau, khi anh tự nhiên bị cô thú vị, cô mới mẻ vạc hiện nay rằng toàn bộ tất cả đều tiếp tục với số phận của chính nó.

Tag: Yêu thâm thúy, Ngọt văn.

Trăng vô cùng sáng sủa, sáng sủa cũng không có tác dụng, không có tác dụng vẫn sáng sủa

Em mến anh, mến cũng không có tác dụng, không có tác dụng vẫn mến.


3514e3a9b97132e5f8be44903de6c580 Lưu ý 3514e3a9b97132e5f8be44903de6c580

Truyện chưa xuất hiện sự được cho phép của người sáng tác, nên ko được reup – đem ver bên dưới bất kì kiểu dáng nào là.

Tui ko biết giờ Trung, chuyên môn edit còn “gà mờ” nên phiên bản edit là khoảng chừng 50 – 60%. Ai ko mến lối hành văn của tui van nài hí hửng lòng click back.

Truyện này còn có “Lá trà”, phiền chúng ta lướt xuống phần bên dưới coi pass và mục “Lá trà” nhằm hiểu thêm cụ thể. Đây là cỗ thứ nhất trong phòng nên tui tiếp tục mang lại KHÔNG PASS cho tới chương 15. Vì vậy nếu như ai reup chương 16 thì nên báo mang lại tui biết nhé!

Các các bạn chỉ căn vặn những câu với nội dung tương tự:

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

_____“Pass trò chơi là như vậy nào” 

_____“Tui ko biết phương pháp để tiến hành loại PASS này.”

_____“Tui vẫn không hiểu biết định nghĩa của PASS ABC gì cơ.”

Nếu các bạn vẫn căn vặn những câu là tại sao bản thân nhập PASS ko được, PASS ABC này còn có đúng không nào, các bạn khêu gợi ý cho chính bản thân loại pass ở đâu đi…. thì tui chỉ vấn đáp một cơ hội CHUNG CHUNG là kêu độc giả kỹ hướng dẫn trước lúc nhập PASS nhá! Xin lỗi tuy nhiên tui mến thế!

Rất hoan nghênh chúng ta sửa lỗi tuy nhiên với thái phỏng luôn luôn hí hửng tươi tắn, và ko trầm trồ bản thân là nhất thiên hạ.

Cảm ơn quý khách thật nhiều !!!

giphy (16) Pass truyện giphy (16)

***CÁC BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ KHÁI NIỆM TẤT CẢ PASS: PHẦN “LÁ TRÀ”

❏ 10 chương đầu: KHÔNG PASS.

❏ Chương 11- 15: KHÔNG PASS.

❏ Chương 16 – 20: LIKE page, follow WordPress, hoặc Wattpad, xong rồi gửi hình ảnh về page FB mái ấm nhằm nhận được “Lá trà”. (tổng nằm trong toàn bộ 2 hình ảnh (FB_WP or FB_WT), lưu giữ ghi thương hiệu truyện cần thiết pass). Có một thắc mắc, chúng ta gửi kèm cặp câu vấn đáp với hình ảnh chụp follow page nhằm nhận pass nha. (Đọc kỹ chương 1-5)

Câu hỏi: Hà Từ Từ ham muốn gọi loại tình thân với Lục Giản Hi là gì? Ngày thứ nhất Hà Từ Từ ghi chép nhật kí? Viết hoa vần âm thứ nhất, 17 vần âm và 7 con cái số, ko vết, ko cơ hội, chính thức bằng văn bản “N”; tháng ngày năm ngay số, không tồn tại dấu”/”.

Đủ 17 vần âm và 7 con cái số nha quý khách 🥲

Ví dụ: Nbcdefghiklmnotxyz162022

❏ Chương 21-25: PASS CÂU HỎI. Câu căn vặn tiếp tục ở bất kì nhập năm chương (chương 11-15).

❏ Chương 26-40: PASS GAME. Từ chương 16-25, từng chương hoặc với chương với chương ko, tui sẽ có được thắc mắc ở bên dưới nằm trong, trách nhiệm những các bạn sẽ giải nó. Mỗi câu vấn đáp này đó là một chiếc pass của chương được số lượng giới hạn kể từ đâu cho tới đâu. Trong chương với thắc mắc, với cùng 1 địa điểm bịa PASS nằm tại vị trí phía bên phải, nhỏ, black color. Lúc độc giả, hãy lưu giữ xem xét và chú thích lại nhé!

***Nếu các bạn không hiểu biết nhiều về loại pass này, hí hửng lòng nhắn tin cậy mang lại mái ấm, tui tiếp tục trả lời cho mình. Tìm hiểu thêm: “LÁ TRÀ”

❏ Chương 41-44: PASS CHƯƠNG 39. 

❏ Chương 45-51: PASS GAME.

Từ chương 26-44, từng chương hoặc với chương với chương ko, tui sẽ có được thắc mắc ở bên dưới nằm trong, trách nhiệm những các bạn sẽ giải nó. Mỗi câu vấn đáp này đó là một chiếc pass của một chương được số lượng giới hạn kể từ đâu cho tới đâu. Trong chương với thắc mắc, với cùng 1 địa điểm bịa PASS nằm tại vị trí phía bên phải, nhỏ, black color. Lúc độc giả, hãy lưu giữ xem xét và chú thích lại nhé!

❏ Chương 52-53: PASS NGOẠI TRUYỆN.

Gợi ý sẽ tiến hành update ở chương 51.

Nhấp nhập chữ “Pass truyện” để xem vấn đề về PASS ATCTTG

CHÚ Ý (***): Gợi ý bịa pass sẽ không còn bám theo trình tự động. Tức là hoàn toàn có thể khêu gợi ý pass 37 trước rồi mới mẻ cho tới khêu gợi ý pass 28. Cho nên, chúng ta hãy chú thích lại toàn bộ những pass nhằm luôn ghi nhớ nhé!

❌❌❌❌NHÀ XIN MIỄN TIẾP NHỮNG BẠN:

Xem thêm: không làm thế thân

CHÊ PASS KHÓ, NHẮN TIN CHO NHÀ LÀ MÌNH SẼ DROP, KÊU NHÀ CHO XIN TẤT CẢ CÁC PASS MẶC DÙ CÓ CHẶT ĐẦU THÌ SẼ KHÔNG LEAK PASS RA NGOÀI.


CHƯƠNG

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16
Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20
Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28
Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32
Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44
Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49Chương 50Chương 51Chương 52
Chương 53.1Chương 53. 2

HOÀN TOÀN VĂN