ánh sáng thành phố

186 reviews49 followers

May 1, 2022

Có tài năng hơn hẳn rộng lớn người thỉnh thoảng lại là 1 trong những điều chửi rủa.
Mọi đau khổ nhức của nhân loại vô cuộc sống đời thường này đều vì thế chủ yếu nhân loại tạo nên.
Tác fake cực kỳ hoàn hảo hoá hình tượng người công an nên cảm nhận thấy tương đối siêu thực.
Đọc kết thúc truyện cảm nhận thấy tương đối day dứt tiếc nuối tuy nhiên gọi luôn luôn nước ngoài truyện thì hoàn hảo và tuyệt vời nhất vô cùng.
Kết đốc đầy đủ vẹn cho 1 seri và cuộc sống tràn sóng gió máy của Phương Mộc.

Bạn đang xem: ánh sáng thành phố


Profile Image for Trang Dtt.

30 reviews1 follower

November 30, 2021

Thấy nhiều người khen ngợi tuy nhiên tôi chỉ chấm cỗ này 3.5/5 ⭐️ tổng thể. Trong số đó
#Sông_ngầm sở hữu nguyên tố xúc động nhất;
#Đề_thi_đẫm_máu logic nhất;
#Độc_giả_thứ_bảy khoảng khá;
#cuồng_vọng_phi_nhân_tính ảo và bị thực hiện vượt lên trên nhất
#Ánh_sáng_thành_phố gọi bực bản thân nhất.
Lưu ý là những cái nhất của tôi là bản thân lựa chọn điểm sáng sủa giá bán nhất trong những cuốn tuy nhiên bản thân thấy chứ ko nên là toàn cỗ nội dung cuốn sách đều phải có đặc điểm cơ nha.

Tâm lý tội phạm được suy đoán, phác hoạ hoạ và hình sự đập án đầy đủ nhằm khiến cho người hâm mộ tò lần hào hứng. Tuy nhiên, Mình cảm nhận thấy viết lách vụ án nhỏ thì được chứ kết cấu rộng lớn thì Lôi Mễ bị đuối tay, minh chứng là trừ Độc fake loại 7 rời khỏi thì cuốn nào là về sau cũng trở thành vội vã.


28 reviews7 followers

July 17, 2022

4,75 ⭐️ tóm gọn gàng thì 300 ngay gần 400 trang biểu diễn phát triển thành chất lượng tốt tuy nhiên ko đầy đủ cao trào. Tới tầm chương 17, 18 thì chính thức tiếp tục rồi cơ. Sau cơ thì người sáng tác lách dữ lắm, đầy đủ từng xúc cảm, tâm lý ck chéo cánh, còn biểu diễn phát triển thành như vật dụng thị hàm số z.


Profile Image for Minh Trang.

535 reviews148 followers

September 25, 2022

Có những nhân loại rất có thể thay cho thế, cũng có thể có những nhân loại là sáng tạo.

Đây là cuốn sách khép lại series Phương Mộc. Anh tớ rất có thể sinh sống sót cho tới được phần này, hẳn tổ tiên tiếp tục nên gánh còng sống lưng 😂 Vì mức độ đánh nhau anh không tồn tại nhiều tuy nhiên tiết liều mạng thì anh lại ko hề thiếu thốn 😆

Câu chuyện về kẻ tự động xưng là Ánh sáng sủa TP. Hồ Chí Minh này thực hiện bản thân lưu giữ cho tới Eumenides vô Bản thông tin tử vong. Một kẻ bất mãn với cơ hội vận hành của pháp lý nên ham muốn thay cho trời hành đạo, thịt bị tiêu diệt những kẻ tuy nhiên hắn cho rằng xứng đáng bị tiêu diệt. Đáng kinh hoảng rộng lớn là những kẻ cỗ vũ hắn thì cực kỳ nhiều, thậm chí còn vô nội cỗ công an cũng có thể có người phân trần thái phỏng tán thành với kẻ thịt người.

Bạo lực thảm khốc rất có thể tiêu diệt thân xác, cuồng tín lặn ác rất có thể tiêu diệt tâm trạng. Thì sự quyết tử can đảm và mạnh mẽ rất có thể cứu vãn vắng tanh toàn bộ.

Trùm cuối của vụ này hóa rời khỏi lại là 1 trong những kẻ không có bất kì ai ngờ cho tới. Trong phần chủ yếu truyện cơ là 1 trong những kẻ thù ghét, tuy nhiên trong nước ngoài truyện thì bản thân lại thấy hero này thiệt xứng đáng cảm ơn. Nghĩ tuy nhiên lú vượt lên trên 😂 Trong mẩu chuyện này còn có nhiều tử vong, tuy nhiên sở hữu một sự rơi rụng đuối làm cho bản thân thấy cực kỳ thương xót, còn Phương Mộc thì nên đau nhức dằn lặt vặt xuyên suốt đời 😢
-----
Btw, chúng ta nào là ham muốn mua sắm sách đẹp nhất với giá bán phù hợp thì ghé page bản thân coi nha :")
facebook.com/hieusachcuaGaby ❤


52 reviews3 followers

November 14, 2016

Cuốn cuối của series và là 1 trong những kết quả cuối cùng lưu niệm. Tôi suy nghĩ mình yêu thích Ánh sáng sủa TP. Hồ Chí Minh nhất vô cả series. Nếu vô Đề thi đua đẫm tiết, hung thủ lẻn trốn và cho tới ở đầu cuối mới bị bệnh lần rời khỏi, thì vô Ánh sáng sủa TP. Hồ Chí Minh, hung thủ và công an đối đầu cùng nhau thực sự. Một trong mỗi nguyên vẹn nhân tôi mang đến tập dượt này 5 sao là vì như thế hero phản diện. Kẻ thủ ác - Giang Á vô tập dượt này là 1 trong những vai phản diện ấn tượng. Thông minh, hữu dũng, tràn xích míc. Chính hắn làm cho Phương Mộc và lực lượng công an phát triển thành quyền lực tiêu cực. Lần này người sáng tác làm cho phản diện xuất hiện thêm tức thì từ trên đầu, kể từ cơ đục sâu sắc góc khuất tư tưởng của hắn, phát triển thành hắn phát triển thành một phe đối lập thực sự của Phương Mộc chứ không hề nên nhằm Phương Mộc đơn thân thiện độc biểu diễn. Cái kết tuyệt vời lắm. Kẻ thắng người bại đều nên trả một chiếc giá bán, và tôi suy nghĩ nó xứng danh.


Profile Image for Cẩm Nhung.

50 reviews31 followers

July 13, 2019

Càng gọi càng rợn toàn bộ cơ thể...
Đã tìm ra nước ngoài truyện rồi ở đầu cuối cũng giải lan không còn những vướng mắc trong tâm là làm công việc cơ hội nào là người bên dưới hầm lại ko nên Phương Mộc (plot twist), Phương Mộc làm thế nào bay được (dù khi đầu gọi truyện tôi cũng thấy tương đối nghi vấn đoạn bất ngờ sở hữu người đập cửa ngõ tuy nhiên khi Giang Á ra đi thì lại ko thấy bóng người, chỉ thấy 1 cái đt nát? :))),... Lúc đầu gọi tôi cũng tự động chất vấn nhiều vì như thế sao người sáng tác thi công 1 hero như Châu Chí Siêu tuy nhiên ko đả động nhiều, chỉ nói đến vụ ăn súp cay rồi lên đường rape loàn xạ? Chắc chắn là ko thi công 1 người thừa mứa thế rồi vứt ko rồi=)))

Đọc được nước ngoài truy��n, vừa lòng được rất nhiều với những cụ thể cơ rồi nên rate lại trở thành 5 sao nè :))

This entire review has been hidden because of spoilers.

  chinese detective-crime

160 reviews7 followers

June 23, 2023

quyển ở đầu cuối, tự động khen ngợi bản thân kiên trì gọi không còn, thấy ko mến hero Phương Mộc kể từ bao nhiêu quyển trước rồi, tuy nhiên cho tới quyển này là khắc chế luôn:)
trinh thám tuy nhiên chẳng cần thiết đoán nhiều, không nhiều hero nên đoán twist quấn cuối vật dụng dễ dàng như ăn kẹo, mô tơ, cơ hội tạo nên án thì giông kiểu như eumenides của chu hạo huy, gọi rồi nên chẳng kỳ lạ gì nữa:)) kiên cố người sáng tác ham muốn triệu tập thi công tâm tư Phương Mộc, tuy nhiên ko ưa sẵn nên là :))) tình tay tía gọi mệt nhọc óc thực sự, với chừng như Trần Hy cho tới tập dượt này là pay color r, ko thấy cảnh lên Sảnh thượng khói hương mang đến em nữa=))))

thêm nữa là gọi ebook sặc mùi hương quick translator, như nhai nên sạn, 1 sao chấm hết🙂

This entire review has been hidden because of spoilers.


August 17, 2020

là cuốn ở đầu cuối của series Lôi Mễ, thiệt lòng em ko mến cơ hội người sáng tác thi công hero Phương Mộc này một tý nào là, sở hữu xúc cảm nv này đích loại Á Lục nổi bật, đù rõ ràng mưu trí tuy nhiên cơ hội hành xử cứ bị thịt loại j, ko dứt khoát, mãi ko bay được vượt lên trên khử nhằm vượt qua lần tìm kiếm niềm hạnh phúc mang đến chủ yếu bản thân, ko biết share những ám ảnh về phiên bản thân thiện và việc làm với những người dân ở bên cạnh yêu thương quý, nhân vật rơm loại rambo thời ni đâu sở hữu ăn ý, vừa phải quý lại vừa phải ghét bỏ, haizzz, về phản diện thì miễn bàn, thi công vượt lên trên chất lượng tốt, tình thương tay tía bọ xít vượt lên trên lởm, mang đến 3 sao tập dượt cuối


21 reviews1 follower

October 17, 2023

Tập ở đầu cuối vô series công an Phương Mộc, qua loa 4 tập dượt (trừ tập dượt 1 được review không tốt nên bản thân ko đọc) rất có thể Reviews người sáng tác lưu giữ vững vàng phong thái và quality đều ổn định.
Tổng thể nội dung và diễn biến ổn định, tiết tấu vẫn kha khá nhanh chóng khiến cho người gọi không biến thành nóng bức ruột. Mặc cho dù ở tập dượt này xen kẹt tương đối nhiều nguyên tố tình thân cùng theo với cơ là một trong những số cụ thể ko thực sự phù hợp tuy nhiên cũng ko nên điểm trừ quá rộng.
Phần kết cũng nói theo một cách khác là bất thần tuy nhiên lý giải ko đầy đủ vẹn.
Tưu nói chung vẫn là một trong những series xứng đáng gọi.
Vote 4*


Profile Image for Hatodi.

75 reviews16 followers

September 23, 2017

vòng luân hồi. hung tàn fake tiếp tục ác báo.
Dùng một tội ác nhằm trả thù địch lại sức tạo nên tội lỗi, liệu cơ sở hữu nên là vấn đề đích.
Liệu nên sở hữu ai cơ có tên ánh sáng thành phố nhằm phát triển thành người phán xét của xã hội.
Cuốn sách đem tương đối vị trí hướng của Death Note. Kira là đại diện thay mặt của công lý sử dụng quyển buột thiên mệnh nhằm phán xét tội lỗi của những người không giống, Hắn thì đại diện thay mặt của công lý nhằm phán xét những kẻ tội phạm.

  fiction

28 reviews

January 15, 2018

Đọc cuốn này tức thì sau cuốn "Thiện, ác và smartphone". Làm bản thân tâm lý tăng thật nhiều về thiện và ác.

Thực tế tuy nhiên phát biểu, mỗi lúc Giang Á xuống tay, trong những tất cả chúng ta đều phải có chút gì cơ hể hả, sự vừa lòng âm ỉ phủ rộng trong tâm. Giang Á đó là đại diện thay mặt mang đến phần ác sở hữu trong những tất cả chúng ta. Và cho dù ham muốn hay là không, tất cả chúng ta nên quá nhận rằng nó sở hữu tồn bên trên. Học cơ hội gật đầu và sinh sống công cộng với nó cũng là 1 trong những phương pháp để trì trệ điều ác. Nhưng tất cả chúng ta cũng ko được quy tắc quên bồi té, nuôi chăm sóc phần thiện. Lấy điều ác trị điều ác, là nhằm dọn đàng mang đến một chiếc thiện to hơn. Và Lúc phần thiện tiếp tục trở thành vĩ đại, điều ác thời điểm hiện tại đơn thuần thành phần tí xíu, ko thể quấy đập hoặc sở hữu tâm trạng được nữa.

Btw, từng phiên coi phim hoặc gọi truyện loại này, bản thân lại ham muốn phát triển thành ....vai phản diện. Quá mức độ chất lượng tốt, vượt lên trên mức độ mưu trí. Trong Lúc Phương Mộc sử dụng một tổ ngũ công an, thì GA chỉ có một bản thân. Mình chỉ thấy ko thõa mãn ở vài ba cụ thể, một người như GA tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi Ngụy Nguy vờ vịt vô xuyên suốt 6 mon ròng? Hay một người cảnh giác như hắn lại ko đánh giá lốt vân tay (hay vết mỡ) của bé bỏng mập bên trên trái ngược bom và cuốn sách?

Bỏ qua loa không còn những tình tiết nhỏ nhỏ, thì phía trên vẫn là 1 trong những cuốn sách ấn tượng vô loại truyện trinh bạch thám, xứng đáng nhằm vứt cả vào ngày cuối tuần nhằm gọi.


December 15, 2019

3.5/5

เล่มนี้ใช้เวลาอ่านนานมาก เพราะเพลียกับเรื่องความรักของฟังมู่เหลือเกินน
บทบรรยายก็เวิ่นเว้อจนน่าเบื่อ ในส่วนคดีก็น่าสนใจดี แต่เพิ่งจะมาตื่นเต้นเอาช่วงร้อยหน้าสุดท้าย
เสียดายมาก ทั้งที่เล่มแรกๆเขียนออกมาได้สนุกแท้ๆ (เรางี้นั่งอ่านทั้งวันทั้งคืน ไม่ห��ับไม่นอนกันเลยทีเดียว)
เฮ้อออ แต่ก็ยังอยากอ่านงานอื่นๆของผู้เขียนคนนี้อยู่นะ

  chinese own

10 reviews1 follower

Read

August 30, 2020

ในที่สุดก็���่านจบครบสี่เล่ม สงสารพระเอกมาก เจอแต่วิบากกรรมและความลำบากทั้งชีวิต ส่วนตอนจบนั้น...คิดว่าไม่สมเหตุสมผล เพราะจากสถานการณ์แล้ว ฟังมู่เอาตัวรอดมาได้ยังไง เจ็บหนักขนาดนั้น คนร้ายก็ไม่น่าปล่อยไปง่ายๆ ถ้ามีทางรอด คนเขียนก็น่าจะอธิบายไว้ด้วย...แต่ชอบทุกคดีมาก อยากอ่านนิยายแบบที่วิเคราะห์คนร้ายแบบนี้อีกจัง

This entire review has been hidden because of spoilers.

  chinese

Profile Image for Nhung.

15 reviews

January 13, 2023

Đọc tăng nước ngoài truyện thấy hoặc vượt lên trên. Cứ lưỡng lự nguyên tố Chu Chí Siêu rời khỏi viện rồi hội ngộ người dẫn dắt hắn là Nguỵ Nguy sở hữu mục tiêu gì tuy nhiên trong truyện sau ko nhắc cho tới, cũng ko gây hư tổn gì mang đến Phương Mộc. Hoá rời khỏi là nước ngoài truyện mới nhất sử dụng cho tới tình tiết này. Vừa nghe CCS ở nước ngoài truyện là bản thân biết ai bị tiêu diệt thay cho Phương Mộc rồi.

This entire review has been hidden because of spoilers.


456 reviews26 followers

December đôi mươi, 2023

Dù biết truyện trinh bạch thám kèm cặp chút ngôn tình là đặc sản nổi tiếng của truyện TQ tuy nhiên song rất có thể bớt hạn chế chút được ko ạ. Có nhiều đoạn siêu siêu dông dài ko tương quan gì cho tới vụ án khiến cho tất cả bị loãng.

Với lại bản thân gọi series này sẽ không bám theo trật tự nên những cái tương quan cho tới đời tư của hero ko bắt được lắm :)))) Tưởng như bao nhiêu truyện của Nhật hoặc Âu Mỹ ko cần thiết gọi bám theo trật tự chớ

  trinh-thám trung-qu-c

Profile Image for Binh Nguyen.

9 reviews

February 22, 2018

Một cuốn sách cực kỳ quyến rũ về nội dung. Câu chuyện ly kì, mê hoặc về những vụ án tiếp tục xẩy ra ko hề nhằm lại triệu chứng cứ. Tưởng nghe đâu rớt vào bếtắc, hung phạm tiếp tục bay tội tuy nhiên PM tiếp tục sử dụng cơ hội riêng rẽ của tôi nhằm lấy lại công lý cho tất cả những người bị sợ hãi và cho 1 cô nàng không có tội tuy nhiên anh coi như thể em gái.


77 reviews80 followers

December 29, 2018

Do nhỡ coi trc phim rồi nên tập dượt này ko còn bất thần lắm nữa, tuy nhiên nói chung là vẫn hoặc.
Mặc cho dù kết HE tuy nhiên bản thân vẫn ngóng 1 cái kết đầy đủ vẹn rộng lớn mang đến Phương Mộc và Mễ Nam.
Đọc kết thúc mãi mới nhất không còn suy nghĩ về series này, thực sự ngóng nhận thêm truyện về PM :(((

This entire review has been hidden because of spoilers.

  fiction

March 23, 2019

Hay tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy ko mến đoạn tình thân của PM tuy nhiên MN. Tội mang đến LAP, cô nàng thiệt xấu số. Đến cuối vẫn thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao PM rất có thể sinh sống được và cái xác là làm sao? Cảm giác gọi truyện ko được đầy đủ vẹn


August 27, 2020

Mình ko mến phần này, hình tượng và tính cơ hội hero chủ yếu thực hiện bản thân sở hữu xúc cảm lửng lửng lơ lơ, cơ hội yêu thương của chàng trai cũng khá là "ba phải". Tình tiết chỉ tạo nên tò lần nhằm m gọi cho tới cuối chứ nếu như phát biểu là hoặc, mê hoặc, logic thì tương đối khiên chống.


Profile Image for Nguyễn Khánk.

143 reviews22 followers

October 3, 2021

Đối với bản thân cuốn này hoặc, cũng thoả mãn được sức lực lao động bám theo dõi không còn series...
Mãi thì người sáng tác cũng được cho phép Phương Mộc giải bay...
Phương Mộc luôn luôn chơi trò giải trí ở hard mode, kẻ tổn hại tuy nhiên không thích tổn hại người không giống...
Peace!

  chị-na trinh-thám

443 reviews

October 8, 2019

สนุกมาก ชอบตอนนี้ที่สุดในสี่เล่มที่อ่านมา สงสัยตอนท้ายมากมาย แต่ยังไงก็ตามดีแล้วที่จบแบบนั้น


Profile Image for 林雅君.

216 reviews16 followers

December 4, 2019

ทำไมพึ่งได้มาอ่านเรื่องนี้!! จบได้หักมุมคาดไม่ถึงมากๆ ในความพีคยังมีความพีคอยู่อีกขั้น สนุกมากกกก ลุ้นมากกก เขียนถึงส่วนลึกในจิตใจของคนได้ดีมากกก ที่สุดอะ ต้องอ่านจริงๆ ขึ้นหิ้งได้เลย


11 reviews

April 4, 2021

Tiểu thuyết phiên này của Lôi Mễ tương đối dông dài, cơ hội phác hoạ hoạ tư tưởng hero Phương Mộc bám theo tôi là đích. Tâm lý của Phương Mộc thực ra rất là méo sờ soạng vì thế nên trải qua loa thật nhiều vụ việc nhức thương.


Profile Image for Asuto.

84 reviews26 followers

September 13, 2023

3.5🌟

🌃 Vụ án đã và đang được "hiện đại hoá", sở hữu tính update, ngoài nguyên tố trinh bạch thám hình sự còn thêm nữa nguyên tố tư tưởng xã hội (nhưng cơ hội tổ chức thực hiện bất ổn lắm).

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

🌃 Lại motif "kẻ săn bắn và con cái mồi" như tập dượt trước tuy nhiên phiên này chỉ nặng nề tính vui chơi giải trí, thiếu thốn thực tiễn.

🌃 Mình cực kỳ mến vụ án này tuy nhiên cũng khá ghét bỏ những cụ thể tình thân gượng gập nghiền phiền nhiễu. điều đặc biệt ghét bỏ Phường.

🌃 Không mến cái kết.