anh không thương tôi

                  
                       

Tác giả: Khải Ly

Độ dài: 10 chương

Bạn đang xem: anh không thương tôi

Editor: Ying

Nguồn: yingxy.wordpress.com  

Giới thiệu:

Từ tía năm trước đó trên đây tiến bộ vô doanh nghiệp, thành phố Hà Tĩnh Đình cũng như hầu như nữ giới đồng sự vô doanh nghiệp, âm thầm mến tổng giám đốc Từ Bối Nghị, hắn từng với 1 tình thương vô nằm trong oanh liệt tuy nhiên lại bị đối phương hung hăng thực hiện thương tâm, hiểu rõ hắn thế cho nên tuy nhiên ko thể chiều chuộng ai nữa, tuy nhiên nường vẫn như cũ chờ đón, vẫn như cũ trả giá chỉ.

Cuối nằm trong ông trời với đôi mắt, rốt viên thực hiện mang lại hắn vạc hiện tại sự tồn bên trên của nường.....

Từ Bối Nghị- tía mươi tuổi tác , không thích lại nguy hiểm, âm thầm nghĩ về dò la một nữ giới nhân ôn nhu giản đơn, hắn tiếp tục kết duyên sinh con cái, kết thúc giục trách cứ nhiệm tuy nhiên hắn sẽ không còn đem trái ngược tim của tôi phú đi ra nữa.

Sau đính ước, tình cũ lại nhanh gọn lẹ xuất hiện tại, châm lên ngọn lửa ko tàn trong thâm tâm hắn, vì vậy tức thì sau kết duyên một ngày hắn ngay lập tức diệt hít. Nàng 1 mình đồng ý trái ngược đắng, nghẹn ngào tách ngoài, trở thành toàn mang lại chúng ta.

Mộng cũ tuy rằng đẹp nhất tuy nhiên cũng đơn giản dễ dàng tỉnh, rốt viên hắn nắm vững loại yêu thương nhất đều ko nên ảo hình họa trải qua. Nhưng Khi hắn biết xoay đầu, nường sớm tiếp tục khồng còn chờ đón, tách xa thẳm trái đất của hắn, nường một lòng đã trở nên hắn trọn vẹn dập nát nhừ, ra làm sao rất có thể lại so với hắn như lúc trước đây?

Hắn ko chỉ việc vận may, tài năng còn cần phải có phép thuật.....  

Xem thêm: cô vợ thích bỏ trốn

Anh ko thương tôi-chap 1.1

editor: Ying

"Bội Nghị....." Tính đến lúc này, thành phố Hà Tĩnh Đình còn cảm nhận thấy xa lạ Khi kêu thương hiệu vị hít phu của tôi, tương tự chỉ việc kêu lên giờ thì chiêm bao đẹp nhất tiếp tục tỉnh lại.

Dù sao hắn cũng chính là tổng giám đốc cao cao bên trên thượng, nường là một trong những kế toán tài chính nhỏ nhỏ xíu lại rất có thể trèo cao, nói theo cách khác là tổ tiên tích đức, tam sinh hữu hạnh(1).

Chủ nhật tuần một vừa hai phải rồi, nhì người tiếp tục tổ chức triển khai tiệc đính ước tận nơi của nường, tía mon sau nhì người tiếp tục kết duyên sớm chiều ở công cộng, bên nhau sinh chăm sóc con cháu, nếu như như ý vô lời nói chúc của người xem rất có thể bạch đầu gia lão.

Chính là nường với điểm ko thể tin tưởng được, số phận của chủ yếu bản thân lại rất có thể như ý vì vậy sao?

Tựa như tự nhiên là kẻ trúng phần thưởng rộng lớn, nhịn ko được sinh đi ra hoài nghi: như ý này liệu rất có thể giữ lại được bao lâu?

Như vậy như ý này được xem là đảm bảo chất lượng Hoặc là xấu?

Xem thêm: hạnh phúc nơi em truyện

Ai, nường so với chủ yếu phiên bản thân mật bản thân không tồn tại tin tưởng tưởng.

"Ân?" Từ Bối Nghị nhì tay tóm tay lái, ánh nhìn nom trực tiếp phía đằng trước, đáp lại một kể từ mang lại vị hít thê.

Hắn tài xế luôn luôn vâng lệnh quy tắc, sẽ không còn phân giã nghe nhạc hoặc nom cảnh quan, đương nhiên cũng sẽ không còn thân mật thủ tuy nhiên sờ sờ người ở bên cạnh.