ánh hoàng hôn mỏng manh

Đã lâu rồi tôi mới mẻ hiểu một truyện của Tình Không Lam Hề tuy nhiên hấp dẫn tôi như thế.

Truyện là mẩu truyện thương yêu của Phương Thần – một cô phóng viên báo chí và Hàn Duệ – một đại ca xã hội thâm. Tuy truyện với nhân tố tương quan cho tới những băng group, tuy nhiên nhân tố này không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm nhập truyện, hoặc tối thiểu là không tồn tại những nhân tố phun thịt đậm màu tựa như các truyện không giống nằm trong phân mục. Truyện cũng không tồn tại những tình tiết lên gân, hồi vỏ hộp tuy nhiên mẩu truyện ra mắt vô cùng kể từ từ – quả thật cơ hội ghi chép thân thuộc của Tình Không Lam Hề.

Bạn đang xem: ánh hoàng hôn mỏng manh

Phương Thần – một cô nàng lanh lợi và uy lực tuy nhiên không nhiều người hiểu rằng cô luôn luôn bị ám ảnh về tử vong của chị ấy cô – Lục Tịch nhiều ra làm sao. Mọi chuyện về việc rời khỏi chuồn của Lục Tịch tưởng như lâu đến mức độ bị quên lãng tuy nhiên trong tâm trí của Phương Thần vẫn chân thật như mới mẻ vừa vặn xẩy ra. Sự rời khỏi chuồn ấy đang được tác dụng uy lực cho tới cô đến mức độ cô đang được thay cho thay đổi trọn vẹn phiên bản đằm thắm. Từ một cô nàng lao vào tuổi hạc cứng cáp với những quẫy giẫm, vùng vẫy quãng đời đầu như nhằm xác định phiên bản đằm thắm thì cô đang được thay cho thay đổi trở nên một cô nàng sinh sống chuẩn chỉnh mực, dần dần trở nên niềm kiêu hãnh của phụ thân u như chị cô trước đó từng thực hiện.

Cuộc thay cho thay đổi ấy đang được khiến cho cuộc sống đời thường của Phương Thần chuồn nhập quy trình như vốn liếng nó cần như thế, nhường nhịn như nhập đôi mắt người xem thì cô đang trở thành một người sinh sống chuẩn chỉnh mực, tuy nhiên nhiều lúc chủ yếu phiên bản đằm thắm cô nhiều lúc cũng quên thất lạc quãng thời hạn sinh sống buông thả trước ê. Cô đang được sinh sống như Lục Tịch từng sinh sống, và số phận lại đẩy cô cho tới với những người con trai đang được khiến cho Lục Tịch như 1 đóa hoa nợ rộ trong mỗi mon ngày đẹp tuyệt vời nhất của tôi. Cuộc chạm mặt với Hàn Duệ vô tình, ko sắp xếp tuy nhiên lại vô cùng tuyệt vời với Phương Thần, vày lẽ này là với loại hình mẫu tuy nhiên một cô nàng mới mẻ rộng lớn Phương Thần từng vô cùng yêu thương mến, này là mang lại những mộng mơ quãng đời đầu. Nhưng rồi chủ yếu những ám ảnh về tử vong của những người chị, chủ yếu những cảm hứng vì thế Hàn Duệ đưa đến tuy nhiên Phương Thần đã đi vào mặt mày anh không chỉ là đơn giản và giản dị là bị Hàn Duệ ép buộc, tuy nhiên cô mong muốn đạt được mục tiêu của tôi, cô mong muốn thăm dò hiểu về việc rời khỏi chuồn của Lục Tịch, mong muốn bay thoát ra khỏi những ám ảnh, những ác mơ đang được luôn luôn bám theo cô trong vô số nhiều năm.

Hàn Duệ – một người sinh rời khỏi nhập một thực trạng không tồn tại gì đặc trưng, tuy nhiên số phận lại đẩy anh cho tới một mái ấm gia đình tuy nhiên lúc còn nhỏ từng member đang được cần tự động đấu giành nhằm sống sót, cần tự động vô hiệu cho nhau nếu như muốn tồn bên trên, chủ yếu môi trường xung quanh này đã tạo ra một Hàn Duệ lạnh lẽo lùng và đo lường vào cụ thể từng việc. Có quyền lực tối cao, với chi phí tài, với tất cả anh suy tính, tuy nhiên có lẽ rằng điều anh ko ngờ nhất này là anh dần dần yêu thương Phương Thần. Từ những vô tình chạm mặt, dần dần trở nên cố ý vì như thế anh hiểu được cô phù phù hợp với những đo lường của anh ý, tuy nhiên Khi cô bị tổn thương vì như thế anh thì anh đã nhận được rời khỏi rằng đằm thắm chúng ta không chỉ là là lôi cuốn đơn giản bám theo phiên bản năng, tuy nhiên trong anh đang được với những thay cho thay đổi.

Xem thêm: thái tử cố chấp yêu thầm ta

Những đo lường, dối trá gạt thuở đầu cũng dần dần được hé phanh, Phương Thần lại quay về cuộc sống đời thường thông thường thuở đầu trước lúc bắt gặp Hàn Duệ, tuy nhiên những phiền hà vẫn treo bám cô, và sự xuất hiện tại của Jonathan đang được thôi đốc cô thăm dò hiểu về tử vong của Lục Tịch rộng lớn bất kể lúc nào. Phương Thần lại quay về mặt mày Hàn Duệ một cơ hội gượng gạo xay, tuy nhiên cô hiểu được cô cần thiết sự gượng gạo xay này, cô cần thiết ở lại mặt mày anh nhằm thăm dò nắm rõ từng chuyện, và có lẽ rằng phía trên cũng tiếp tục là thời cơ sau cuối mang lại cô. Một cô nàng lanh lợi và với cuộc sống đời thường bình lặng giờ phía trên lại cần đắn đo đằm thắm thật nhiều việc. Đó không chỉ là là những cơn ác mơ luôn luôn bám theo xua, tuy nhiên này còn là sự việc đấu giành nhập chủ yếu tâm trí của Phương Thần. Cô hiểu được ở một điểm nào là ê nhập tim kể từ lâu đang được với hình bóng của Hàn Duệ, tuy nhiên cô vẫn nhất quyết phủ lăm le anh nhập cuộc sống đời thường của cô ý. Cho cho tới Khi anh tưởng chừng như đang được mãi xa xăm ngoài cuộc sống đời thường của cô ý thì cô đã nhận được rời khỏi rằng cô cần thiết anh ở ở bên cạnh cô biết bao. Bất kể anh với tương quan cho tới Lục Tịch, bất kể vị thế của anh ý nhập lúc này thì giờ phía trên anh tương tự như nhiều người con trai thông thường không giống, cô đang được rất có thể tiếp nhận anh mang lại chủ yếu phiên bản đằm thắm cô, chứ không thể chút đắn đo tâm trí nào là nữa, tuy nhiên nhường nhịn như đang được là vượt lên muộn.

Hàn Duệ kể từ sau thời điểm Phương Thần bị thương thì các thay cho thay đổi nhập anh càng rõ rệt. Thay mang lại những nữ tính fake tạo nên trước đó thì anh đang được thiệt rộng lớn thật nhiều Khi đứng trước cô. Từ 1 phần nào là ê nhập anh luôn luôn ngóng trông và bảo đảm an toàn cô, trọn vẹn không tuân theo phương pháp tính toán trước sau như lúc trước ê, tuy nhiên xuất phát điểm từ trong mỗi tình thân anh giành riêng cho cô. Nhưng rồi những mô tơ trước đó tưởng như không tồn tại lại được phanh rời khỏi rõ rệt, một người tâm trí thâm nám sâu sắc như Hàn Duệ sau cuối cũng cần đề ra một thắc mắc rộng lớn nhập tình thân của tôi. Yêu thương nhường nhịn như là 1 trong điều ko thể xẩy ra với Hàn Duệ, tuy nhiên sau cuối thì anh cũng xem sét rằng anh yêu thương Phương Thần rộng lớn toàn bộ, thậm chí còn là còn hơn hết chủ yếu phiên bản đằm thắm anh. Thế nên không còn phen này cho tới phen không giống anh vẫn dung túng, vẫn đồng ý cô, và rất có thể vì như thế cô tuy nhiên tiến công thay đổi cả mạng sinh sống – một điều trước đó trước đó chưa từng xẩy ra.

Xem thêm: yêu em không cần quá cuồng si

Nội dung truyện này so với tôi thì khá hấp dẫn, tuy nhiên có lẽ rằng tôi mến rộng lớn là cơ hội ghi chép nhập truyện này của Tình Không Lam Hề, vày lẽ cơ hội ghi chép ở truyện này thiên về tâm tư hero nhiều hơn thế nữa, không phải như kể truyện hoặc những thao diễn biến chuyển, những biểu lộ của ngôn từ khung hình nhằm thực hiện nhảy lên được tâm tư của hero giống như tựa như các truyện trước đó tôi từng hiểu.

Phương Thần được thiết kế hình hình họa nhất quán từ trên đầu cho tới cuối truyện, kể từ những hành vi, những tâm trí vô cùng ngay lập tức mạch với với loại hình mẫu được người sáng tác đề ra. Một cô nàng lanh lợi và táo tợn cho tới đâu thì cũng sẽ có được tuy nhiên khi yếu ớt mượt và mệt rũ rời. Phương Thần đang được sinh sống với hình mẫu bóng của Lục Tịch quấn lên cô quá to. Ban đầu là những ghen tuông ghét bỏ thách thức kỵ, sau là những hối hận hận vì như thế những mon ngày đang được với những tâm trí như thế, rồi dần dần cô cũng trở nên một Lục Tịch. Nhưng nhường nhịn như chỉ mất trước Hàn Duệ thì Phương Thần mới mẻ là 1 trong Phương Thần như lúc trước ê, vẫn lạnh lẽo lùng Khi quan trọng, vẫn to gan nếu như cần thiết và cũng yêu thương say đắm.

Hàn Duệ – một hero bám theo như Tình Không Lam Hề ghi chép nhập chủ yếu điều bạt của truyện này thì là 1 trong hero ghi chép mang lại những mộng mơ của người sáng tác, vậy cho nên sắc nét gì ê vô cùng hoàn hảo, kể từ nét xinh như 1 vị thần Hy Lạp, cho tới tính cơ hội lạnh lẽo lùng. Có trí nhớ, với đo lường nhằm đạt được những loại bản thân cần thiết, tuy nhiên Khi yêu thương thì Hàn Duệ cũng thông thường tựa như các người không giống, này là mong muốn sở hữu, mong muốn đã đạt được trọn vẹn, và mong muốn được đáp lại tình thân ê. Có nghi ngại, với thách thức Phương Thần, tuy nhiên rồi toàn bộ cũng sụp ụp trước cô, vày lẽ đấy là kẻ phụ nữ thứ nhất anh yêu thương và rất có thể tiến công thay đổi toàn bộ tất cả vì như thế cô.