ảnh hậu tái sinh

Chết lên đường sinh sống lại, liệu thương yêu đang được mất mặt hoàn toàn có thể tảo trở lại?

Tan rồi hợp ý, tín nhiệm đang được vỡ vạc liệu hoàn toàn có thể lấy lại được?

Bạn đang xem: ảnh hậu tái sinh

Đời người vốn liếng là 1 trong mùng kịch rất đẹp, cô mong muốn tiến hành ước mơ của tớ.

Tỉnh dậy sau đó 1 giấc mộng lâu năm, Minh Vi mất mặt lên đường đằm thắm phận lênh láng quyền lực tối cao và gia tài của tớ, thậm chí là cả cuộc hôn nhân gia đình cô vốn liếng tưởng là niềm hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô sở hữu sức mạnh, vẻ đẹp và tuổi tác con trẻ, sở hữu đầy đủ ĐK nhằm theo gót xua ước mơ khát khao. Một plan được lập rời khỏi nhằm trả thù oán người nam nhi đang được vô ơn bản thân...

Sự tái ngắt sinh ngoài ý mong muốn, may thay cho, chỉ thay đổi chúng ta và nước ngoài hình của cô ý, còn sự mưu trí tinh tế, nhạy bén bén, tài năng ko hề thay cho thay đổi. Chỉ sở hữu điều, thực sự ko hẳn như cô nghĩ về, người ông chồng cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo gót xua với 1 tình yêu rất là sức nóng trở nên, quyết giành lấy cô bởi vì được. Liệu cô hoàn toàn có thể vượt lên toàn bộ sóng dông nhằm vươn cho tới mục tiêu sau cùng của đời mình?

Trích đoạn:

Là em trúng không? - Giọng thưa của Cố Thành Quân trở thành run rẩy rẩy. - Là em trúng không?

Mặt Minh Vi lạnh lẽo bừng, nước đôi mắt trào rời khỏi, tầm nhìn nhạt nhẽo nhòa. Từ lâu cô đang được không thể yêu thương Cố Thành Quân, tuy nhiên những rấm rứt vì như thế bị phụ lòng vẫn ko hề tan không còn. Dù và đã được tái ngắt sinh, tuy nhiên Trương Minh Vi ngồi teo rúm ở một góc nào là bại nhập khung người cô vẫn đang được đau buồn kêu ca khóc. Quen biết nhau mươi tư năm, đang được trải qua loa nhì kiếp sinh sống, cô từng yêu thương, từng trả giá bán, từng khổ cực, từng vô vọng, và đã và đang tỉnh ngộ, sinh sống lại. Cô từng sở hữu biết bao câu nói. mong muốn thưa với những người nam nhi này, tuy nhiên giờ trên đây Khi áp sát khuôn mặt mày anh, cô chỉ mong muốn thưa có một không hai một câu.

-Anh sở hữu lỗi với tôi…

Cố Thành Quân kể từ từ nở nụ mỉm cười, tuy nhiên nụ mỉm cười này lại như đang khóc. Đôi môi giá thành ngắt của anh ấy tao dán chặt nhập khóe mồm Minh Vi, thơm lên những giọt nước đôi mắt của cô ý.

- Anh biết. Anh van lơn lỗi, anh van lơn lỗi, anh van lơn lỗi, van lơn lỗi….

Nước đôi mắt rơi xuống như mưa, Minh Vi khóc trở nên tiếng:

- Cố Thành Quân! Anh là đồ dùng linh tinh. Rốt cuộc tôi đã thử gì khiến cho anh ăn ở với tôi như vậy? Anh là đồ dùng vô ơn phụ nghĩa xứng đáng chém mang lại ngàn nhát.

Đôi đôi mắt Cố Thành Quân đẫm nước, những hình mẫu thơm gấp rút vẫn không ngừng nghỉ rơi bên trên khuôn mặt mày Minh Vi, thơm một chiếc lại thưa một câu nói. van lơn lỗi. Song nước đôi mắt của Minh Vi trào rời khỏi kinh hoàng rộng lớn, cô khóc nức nở cho tới nấc ko kịp thở, tựa như một đứa con trẻ bị rấm rứt điều gì.

...

Dù đã lấy qua một khung người không giống, tuy nhiên vong hồn cô vẫn lưu giữ kỹ từng chút một. Minh Vi hoảng kinh hoảng trong khi thấy khung người bản thân lạnh lẽo bừng lên, cô vội vã vàng giằng thoát ra khỏi hình mẫu thơm của Cố Thành Quân, tảo mặt mày úp chặt xuống bên dưới thảm trải sàn.

- Bỏ tôi ra!

- Không! - Cố Thành Quân ấn cô xuống, bàn tay lạnh lẽo rẫy lưu giữ chặt cổ tay cô, song môi như thiêu châm thơm lên cổ điểm cô vừa vặn nhằm lộ. Anh cố ý mút một chiếc thiệt sâu sắc, ngay tắp lự một lốt môi mẩn đỏ xuất hiện tại bên trên làn domain authority White như tuyết của Minh Vi.

Minh Vi cố nén sự run rẩy rẩy, nói:

- Anh thực hiện vì vậy không thể ý nghĩa sâu sắc gì đâu, Cố Thành Quân. Chúng tao đang được kết đôn đốc kể từ lâu rồi.

Xem thêm: búp bê tây dương

Cố Thành Quân ngấc đầu lên, mỉm cười nói:

- Anh ko nên biết bên trên khung người em đang được xẩy ra chuyện gì, em nhập hồn nhập người cô nàng này cũng rất được, em đầu bầu lịch sự kiếp mới mẻ cũng rất được. Cuối nằm trong anh đang được hoàn toàn có thể thấy em. Có những câu này sau cùng anh đang được có thể nói rằng với em.

- Những điều tôi biết đã và đang quá đầy đủ rồi, những chuyện trai gái xấu xí của những người ko cần thiết khai không còn rời khỏi làm những gì.

- Không, ko phải! - Cố Thành Quân cúi người xuống, tiếp sau đó thu tay lại, ôm gọn gàng lấy Minh Vi nhập lòng. Minh Vi không thể chút mức độ lực nào là nên ko buồn giãy giụa nữa.

- Chân Tích thưa ko sai, Khi bại anh đang được hứa hẹn với cô ấy mươi năm. Nhưng Khi bại anh chỉ hành vi theo gót cảm tính, vì như thế anh nghĩ về toàn bộ là vì em thao túng, nên anh mới mẻ tương hỗ với em nhằm trả thù oán.

Minh Vi nổi nóng, Cố Thành Quân vội vã thưa tiếp:

- Nghe anh thưa không còn đang được. Nhưng sau thời điểm xúc tiếp với em, anh mới mẻ nhìn thấy quả đât em ko cần vậy. Khi bại anh đoán cứng cáp những chuyện bại bởi phụ vương em thực hiện. Song ko lâu tiếp sau đó phụ vương em cũng mệnh chung, anh ko thể so đọ với những người bị tiêu diệt, vì thế cũng từ từ gạt bỏ từng chuyện. Em so với anh lại đảm bảo chất lượng vì vậy nữa. Minh Vi, trái ngược tim anh cũng thực hiện bởi vì thịt, nó cũng có thể có tình yêu. Vậy nên, Khi đưa ra quyết định thực hiện đám hỏi với em, anh đang được thưa với Chân Tích nhằm dứt khoát chia ly, về sau đơn thuần bè bạn. Khi bại anh đang được toàn tâm toàn ý thực hiện ông chồng của em.

Cơ thể cứng ngắc của Minh Vi mượt lại rộng lớn một chút ít.

- Suốt sáu năm trời, anh đang được sinh sống với em vô nằm trong sung sướng. Em là 1 trong người phu nhân hoàn hảo và tuyệt vời nhất, từ xưa đến giờ anh trước đó chưa từng ăn năn hận vì như thế đang được lấy em. Sau này anh đóng góp công cộng phim “Cuối hạ” với Chân Tích, Chân Tích kỳ vọng hoàn toàn có thể tảo quay về, tuy nhiên anh kể từ chối. Cô ấy… cô ấy vì như thế quá nhức lòng nên không thể thấy được trúng sai, bị người tao dỗ ngon dỗ ngọt bám nhập yêu tinh túy. Sau Khi trừng trị hình thành, anh đang được thưa cô ấy lên đường cai nghiện. Cô ấy nhận câu nói., tuy nhiên hòng anh hoàn toàn có thể ở mặt mày khuyến khích cô ấy. Dù sao cô ấy và anh cũng từng yêu thương nhau, anh ko thể thấy vậy tuy nhiên tảng lờ như ko biết. Sau này mối liên hệ của bọn anh thân thiết rộng lớn một chút ít. Vì anh thấy em không tồn tại gì là không dễ chịu nên cũng ko nhằm ý…

Minh Vi lại cố giằng rời khỏi. Cố Thành Quân vội vã vàng ấn cô xuống:

- Nghe anh thưa không còn đang được, Minh Vi! Việc anh mối liên hệ mập lờ mờ với Chân Tích quả tình ko trúng, tuy nhiên vấn đề ngày hôm bại thực sự là em đang được hiểu nhầm. Khi bại Chân Tích đang được ở nhập phòng ngủ người sử dụng yêu tinh túy, bị anh phát hiện. Lúc bại cô ấy đã đi đến phỏng phê, đang được thưa năng bừa bãi thì em nhập, ko ngóng nghe lý giải đang được cãi lộn với cô ấy. Anh quá nhận anh tránh việc đẩy em một chiếc, Khi bại anh chỉ kinh hoảng thực hiện rộng lớn chuyện lên đám phóng viên báo chí tiếp tục kéo cho tới tức thì. Anh kéo Chân Tích lên đường trước, ko cần vì như thế quan tâm cô ấy rộng lớn, tuy nhiên lăm le đem cô ấy rời khỏi điểm người quản lý và vận hành, tách ko nhằm phóng viên báo chí nhìn thấy cỗ dạng cô ấy vừa vặn người sử dụng yêu tinh túy đoạn. Anh trước đó chưa từng nghĩ về cho tới việc em lại trừng trị căn bệnh, anh trái ngược thực trước đó chưa từng nghĩ về tới…

Nước đôi mắt của Cố Thành Quân rơi bên trên má Minh Vi, anh đem tay rời khỏi vuốt ve sầu khuôn mặt mày cô. Khi ấy người đang được ở bên dưới anh không thể là cô thiếu thốn nữ giới tươi trẻ xinh rất đẹp nữa, tuy nhiên đó là người phu nhân đang được công cộng sinh sống xuyên suốt sáu năm bại. Khuôn mặt mày nhỏ nhắn, hai con mắt ươn ướt át,ướt đẫm, song môi luôn luôn mỉm cười tươi tỉnh lênh láng đậm chất ngầu và cá tính. Anh lại thơm lên song môi ngọt ngào và lắng đọng bại một lần tiếp nữa, cảm biến một cơ hội tinh xảo, thăm dò tìm tòi một khá thở thân thuộc tuy nhiên anh thương lưu giữ xuyên suốt tư năm vừa qua.

- Sau Khi em bị tiêu diệt lên đường, 1 mình anh quay trở lại điểm này, nhìn tòa nhà trống trải tênh, đùng một cái cảm nhận thấy chẳng sao Chịu nổi. Anh khóc đoạn một trận, mới mẻ nhìn thấy rằng anh vô cùng yêu thương em. Anh yêu thương em…

Minh Vi nhắm đôi mắt lại, loại lệ trào rời khỏi điểm khóe đôi mắt rồi lăn lộn xuống tóc giống như các phân tử ngọc trai. Cô nhằm khoác mang lại Cố Thành Quân thơm, cảm biến sự lưu luyến lênh láng tinh xảo của anh ấy, tuy nhiên cho tới Khi Cố Thành Quân đem lịch sự thơm những giọt nước đôi mắt, cô đột ngột lấy đầu bản thân đập mạnh nhập mũi anh, đôi khi teo gối đôn đốc nhập háng anh.

Cố Thành Quân cuộn gập người lại, nhức cho tới nỗi toàn đằm thắm toát những giọt mồ hôi giá thành, ko kêu nổi một giờ đồng hồ nào là. Minh Vi đẩy anh rời khỏi rồi vùng dậy. Cố Thành Quân vẫn đem tay lưu giữ lấy chân cô.

- Đừng lên đường, Minh Vi, chớ đi!

Minh Vi vệ sinh không còn nước đôi mắt bên trên mặt mày, đá tay Cố Thành Quân rời khỏi rồi chạy chân trần ra phía bên ngoài cửa ngõ. Cố Thành Quân gắng mức độ đứng lên xua theo gót sau.

Xem thêm: tứ đại tài phiệt đăng ký kết hôn trễ

....

Khi Cố Thành Quân tảo nhập vào ngôi nhà, giờ đồng hồ chuông điện thoại cảm ứng lại vang lên. Người mặt mày bại máy thưa với anh bởi vì giọng rất là lễ độ: “Chủ tịch, vấn đề anh cần thiết đang được sở hữu rồi. Tối ngày mươi sáu mon Tám năm 20xx, Chu Minh Vi bị ngộ độc gas cần tiến hành khám đa khoa cấp cho cứu vớt. Tim cô ấy đang được ngừng đập nhập phút chốc, song sau thời điểm được sốc năng lượng điện đang được đập quay về. Trước vấn đề bại cô ấy là 1 trong học viên phổ thông thông thường, kết quả học hành rất tuyệt, tính cách khá hướng về trong, cả giáo viên và bàn sinh hoạt đều xác định cô ấy trước đó chưa từng nhập cuộc bất kể một chương trình biểu diễn văn nghệ nào là ở ngôi trường, ko trầm trồ có tài năng năng khi sinh ra đã bẩm sinh về nghành nghề này. Cô ấy cũng trước đó chưa từng nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt tự nguyện nào là bên trên cô nhi viện…”.

Cố Thành Quân cố kỉnh một tấm hình ảnh nhập sườn bạc lên. Trong hình ảnh, Minh Vi cố kỉnh một bó hoa oải hương thơm rộng lớn, đứng đằm thắm cánh đồng mỉm cười rực rỡ. Ngón tay của anh ấy lướt qua loa khuôn mặt mày bại, nhằm lại một khá lạnh lẽo lênh láng lưu luyến.