ảnh hậu làm quân tẩu


Nhà chúng ta Cao ở vô gian trá nhà tại tận nằm trong phía bên trong Cao gia thôn, đặc biệt sát khu đất trồng của chúng ta, tuy vậy sát giữa trưa, tuy nhiên chúng ta lại hề với ý muốn đi ra đồng thao tác.

Cha Cao vắt tẩu dung dịch ngồi xổm ở cửa ngõ, hít sâu sắc khá, những mối nhăn mặt mày in sâu vô nhau, quan trọng thời điểm hiện nay mặt mày ông khi giàn giụa đường nét sầu muộn, nhiệm vụ cuộc sống đời thường đè nghiền ông gần như là sụp sụp đổ.

Dùng toàn lực của mái ấm gia đình nhằm cưới dâu cho tới đàn ông, sau cùng lại rầm rĩ khiến cho mái ấm gia đình yên ổn, lúc này lại biết thương thế của đàn ông thế nào, thức sầu óc thôi. . . . . .

Bạn đang xem: ảnh hậu làm quân tẩu

Trương Kim Hoa thu xếp xách đi ra nhì túi rộng lớn, đựng vô túi xách tay domain authority rắn, giờ chạm đụng chạm của chai lọ vào bên trong túi phân phát đi ra vô cùng vang lừng, khiến cho phụ vương Cao bất mãn trợn đôi mắt coi sang trọng.

"Bảo bà tùy tiện tích lũy chút là được, bà vất vả cả buổi tích lũy vật gì vậy?"

Cha Cao sử dụng tẩu dung dịch gõ kiểu mẫu lên phía trên mặt khu đất gold color phàn nàn.

Trương Kim Hoa vệ sinh hốc đôi mắt đỏ loét lên kiểu mẫu, nước đôi mắt rơi cả buổi, sớm chảy thô rồi, ánh nhìn khốc sưng lên đau nhức, giọng cũng khàn .

"Tôi sẵn sàng cho tới đàn ông, ông nên nhiều chuyện?! biết thương thế của a Lãng thế nào là, tôi chỉ đem chút món ăn con cái mến thông qua đó, con cái mến ăn dưa muối bột tôi thực hiện nhất, dưa chua xào trứng. nên người tao người bệnh cần được ăn nhiều trứng sao? Tôi cũng đem trứng vô ngôi nhà qua quýt, nấu nướng trước chất lượng tốt, đem thông qua đó là con cái rất có thể ăn luôn luôn."

sắp tới Trương Kim Hoa lại rơi xuống nhì sản phẩm lệ rét, bên trên đứa đàn ông có một không hai với chi phí loại vô mái ấm gia đình còn biết sinh sống bị tiêu diệt thế nào là, một ngày dài bà đều tâm hoảng ý loàn, chỉ hận tại vì sao thể cho tới cơ tức thì tức tốc nhằm tự động bản thân coi coi.

"Chờ Tiểu Nhu về là tất cả chúng ta tức thì, cho tới cơ ngóng xe pháo." Cha Cao nghĩ về cho tới còn nên ngồi xe pháo lửa phụ thân ngày mới nhất cho tới, lại càng lo ngại chịu đựng được.

Cửa Sảnh được làm bằng gỗ bị đẩy đi ra, phụ vương Cao nhận ra Cao Nhu vừa vặn mới nhất câu:

"Về rồi, vừa vặn đúng vào khi. . . . . ." Liền phân phát xinh đẹp nhất theo đòi đàng sau —— Ứng Uyển Dung.

Ứng Uyển Dung khoác thân của váy đỏ loét lại quấn khăn lụa ở cổ xinh đẹp nhất phun đi ra tứ bề hề phủ vết, tuy nhiên lại đem khí hóa học tươi tỉnh non động lòng người, khuôn mặt ôn nhu cứ như thế nhưng mà coi người không giống, ánh nhìn biết , lập loè lắc động.

Nhưng tuyệt vời của phòng chúng ta Cao so với Ứng Uyển Dung là quá tự khắc sâu sắc rồi, nhận ra Ứng Uyển Dung xuất bên trên điểm này, Trương Kim Hoa còn tưởng rằng này sắp tới ham muốn thực hiện rầm rĩ yêu sách ly thơm.

Trương Kim Hoa phụt cho tới trước mặt mày, đỏ loét đôi mắt bắt chặt tay trở nên quyền mắng:

"A Lãng còn nằm trong khám đa khoa, vẫn ham muốn thực hiện rầm rĩ sao? ngay tắp lự hận thằng bé xíu thể bị tiêu diệt tức thì tức tốc nhằm ly thơm sao? !"

Mặc mặc dù Cao Nhu cũng nghĩ về như thế, tuy nhiên bên trên Ứng Uyển Dung sắp tới lại sở hữu nguyên nhân chính đại quang minh —— ham muốn thăm hỏi của .

"Mẹ, u chớ khích động, chị dâu ham muốn thăm hỏi trai nằm trong tất cả chúng ta."

Cao Nhu tiến thủ lên nâng lấy cánh tay Trương Kim Hoa kéo bà về đàng sau.

Cha Cao nghe hoàn thành tin cẩn coi Ứng Uyển Dung, nhượng bộ như ham muốn coi coi rốt cuộc ham muốn làm cái gi.

"Con nắm vững trước cơ là con cái quá xúc động, khiến cho không nhiều phiền toái cho tất cả ngôi nhà."

Giọng êm ả truyền cho tới, Ứng Uyển Dung mi liễu nhăn lại chút rồi thở lâu năm giờ : "Chuyện của con cái và Cao Lãng tự động bọn chúng con cái xử lý, ít nhất lượt này, con cái thực ham muốn coi thương thế của ấy thế nào."

Trong nháy đôi mắt Trương Kim Hoa và phụ vương Cao đều ngây người, này, với nên vờ vịt hoặc ? Ngày ngày hôm trước vừa vặn mắng mọi người chúng ta trận trước mặt mày người không giống, người biết chuyện cũng kể lại với chúng ta, lúc này là vì xúc động?

Cao Nhu ngoài mỉm cười tuy nhiên trong mỉm cười coi Ứng Uyển Dung, tức phẫn uất : "Chị dâu gì vậy, chị còn trẻ em tuổi tác, người xem đều biết rõ là chị cố ý."

Cao Nhu quan trọng nhấn mạnh vấn đề nhì kể từ trẻ em tuổi tác, chớ coi Ứng Uyển Dung trong năm này 18 tuổi tác còn đặc biệt trẻ em tuổi tác, Cao Nhu còn rộng lớn tuổi tác đâu. Cái kể từ trẻ em người non dạ này cũng nên là ai ai cũng rất có thể sử dụng.

Trong ngôi nhà chỉ mua sắm nhì tấm vé xe pháo, ra quyết định nhằm Cao Nhu trong thời điểm tạm thời coi ngôi nhà, lúc này Ứng Uyển Dung lại ham muốn nằm trong, phụ vương Cao trọn vẹn với nguyên nhân cự tuyệt.

"Uyển Dung. . . . . . Cha biết con cái quan hoài a Lãng, tuy nhiên nhưng mà phụ vương u chỉ mua sắm nhì tấm vé, với quá vé nữa. Nếu nhằm lượt sau con cái hãy . . . . . ."

Cha Cao điều cự tuyệt, ánh nhìn coi chằm chằm mặt mày khu đất.

Đây là ham muốn Ứng Uyển Dung rút lui? Làm sao rất có thể.

Ánh đôi mắt khẽ cựa quậy, Ứng Uyển Dung : "Con ghi nhớ xe pháo lửa cũng đều có vé đứng, vậy con cái mua sắm vé đứng thôi. Đồ đạc con cái đều tích lũy hoàn thành rồi, tất cả chúng ta vẫn nên sớm ngôi nhà ga thôi?"

Ứng Uyển Dung vừa vặn hoàn thành điều này, cho tới lấy cớ nhằm kể từ chối nữa cũng được, phụ vương Cao rầu rĩ đáp giờ, Trương Kim Hoa quay đầu sang một bên sang trọng nơi khác coi như người này tồn bên trên.

Ba người ngồi công cộng máy kéo về phía thị xã, ngôi nhà ga ở cơ. nhượng bộ xóc nảy khiến cho Ứng Uyển Dung trọn vẹn ham muốn ghi nhớ lại, vẻ mặt mày điềm đạm hề lộ chút xúc cảm nào là của cũng vỡ nhừ trở nên bột phán theo đòi bão táp cất cánh .

Dọc theo đòi lối phụ thân người trọn vẹn tăng câu nào là, vừa vặn cho tới ngôi nhà ga Ứng Uyển Dung oder Now vé đứng, ngôi nhà ga nhốn nha bừa bãi, đoàn người đem theo đòi bao rộng lớn bao , sau cùng cũng thực hiện cho tới Ứng Uyển Dung biết rồi.

cho tới thời đại này, khi cơ thực hiện gì? Vào thời đại này với rồi sao? Có lẽ phụ vương u vẫn giữ lại cuộc hôn nhân gia đình chỉ mất hình thức cơ, cho tới mươi năm tiếp theo thực hiện ra tuồng khôi hài cơ.

Ứng Uyển Dung vứt không còn những tâm trí dư quá, theo đòi phụ vương u Cao chen lên xe pháo, vô xe pháo vô nằm trong mọi người, người già cả, trẻ em con cái, phụ nữ giới đem theo đòi trẻ em sơ sinh. khí vẩn đục bức, không khí này ngồi tàu trái ngược thực là tự động bản thân chịu đựng tội.

Hơn nữa Ứng Uyển Dung lại mua sắm vé đứng, ngoài nên tư vị khổ sở sở thế nào là.

Xem thêm: tự bẻ cong để yêu cậu

Từ khi phổ biến đến giờ, doanh nghiệp lớn có tài năng nguyên vẹn chất lượng tốt gì đều fake cho tới ? Trợ lý, xe pháo bảo kiểu mẫu, người thay mặt, toàn bộ người xem đều xoay xung quanh , mặc dầu là vì thế đóng góp phim nên vô rừng sâu sắc núi thẳm, cũng trước đó chưa từng nên chịu đựng tội như thế.

mặt mày Ứng Uyển Dung thu lại nụ mỉm cười hạnh phúc, vẻ mặt mày giá thành lùng, thân của váy đỏ loét càng lòi ra vóc dáng đẹp tươi, sau khoản thời gian lên xe pháo lửa với rất đông người con trai đều để ý cho tới .

Có vài ba thương hiệu côn loại với ý chất lượng tốt thẳng vờ vịt tùy từng hoặc là đung đưa chen cho tới ở kề bên , bàn tay cẩn trọng đụng chạm kiểu mẫu. . . . . .

"Bang!" Ứng Uyển Dung mặt mày giá thành bó tay trước vùng ngực, giá thành lùng coi người con trai vừa vặn đụng chạm vô eo , khí thế sắc bén khiến cho người con trai cơ hãi không còn hồn, tuy nhiên đặc biệt thời gian nhanh phản xạ lại.

" làm cái gi vậy? Đánh người! Đánh người! Cái loại thiếu nữ thối ân xá này! Hôm ni tôi tích lũy , tôi nên chúng ta Hồ!"

Tên côn loại kéo lên cổ ống tay áo màu sắc lam xám, cổ ống tay áo giàn giụa vết không sạch.

Nhìn tao lâu nhì đôi mắt, Ứng Uyển Dung cũng rất có thể thong manh đôi mắt, nhức mắt!

Cha Cao vừa vặn thả tư trang hành lý nằm trong Trương Kim Hoa ngồi xuống ghế, còn nghĩ về với cần thiết bảo con cái dâu ngồi, nhằm ông đứng khi hoặc , đùng một phát lại nhận ra Ứng Uyển Dung tiến công người.

Mặc mặc dù mọi người bọ chúng ta rầm rĩ mái ấm gia đình yên ổn, cũng đều có thật nhiều oán thù hận, tuy nhiên thoát ra khỏi ngôi nhà, cũng thể nhằm Ứng Uyển Dung bị người con trai khi dễ dàng được.

"Làm gì, làm cái gi vậy! Bắt nạt phụ nữ giới nhưng mà cậu cũng thực hiện được, với biết xấu xa hổ hoặc , thời điểm ngày hôm nay tôi ham muốn coi ai dám khi dễ dàng con cái dâu của tôi!"

Cha Cao đứng chắn trước người Ứng Uyển Dung, Trương Kim Hoa tức tốc kéo cho tới ở kề bên bản thân, lông mày nhíu vô sâu sắc, cũng cần thiết căn vặn, chỉ coi coi phụ vương Cao xử lý thế nào rồi.

Ứng Uyển Dung nhận ra hành vi bảo đảm của chúng ta, trong thâm tâm âm thầm gật đầu, coi đi ra ngôi nhà chúng ta Cao đều là kẻ hiểu lí lẽ, bao phủ người thân, cũng biết tại vì sao nguyên vẹn công ty lại ham muốn bắt gặp chúng ta như thế.

"Con dâu ông tiến công tôi, ông nhận ra sao? Mẹ kiếp!"

Người con trai phủ mặt mày mặt bị tiến công đỏ loét lên của tôi bất mãn .

"Con bé xíu tiến công cậu. . . . . . Vì sao nó tiến công cậu? Cậu !"

Cha Cao cảm nhận thấy tuy vậy Ứng Uyển Dung ngạo ngược, tuy nhiên cũng mà đến mức thấy người nào là tiến công người cơ, ít nhất trước đó chưa từng động thủ với nhì người chúng ta.

"Tôi làm thế nào hiểu rằng." Ánh đôi mắt người con trai hòn đảo vòng, giọng với chút chột dạ, tuy nhiên nhận ra vóc dáng xinh đẹp nhất của Ứng Uyển Dung vẫn chính là lòng ngứa khó khăn nhịn.

Ăn khoác như thế xe pháo lửa, cũng nên nhằm cho những người không giống cướp tiện nghi vấn sao, mới nhất sờ kiểu mẫu, còn còn chưa kịp làm cái gi bị tiến công rồi.

" biết xấu xa hổ, nhận định rằng tôi cũng giống như hoặc sao?"

Giọng thanh lãnh vang lên, Ứng Uyển Dung nhíu mi : "Vừa rồi nên là tay sờ loàn, tôi tiến công sao? Tôi còn quan ngại thực hiện không sạch tay tôi đấy!"

Cha Cao tức phẫn uất đỏ loét đôi mắt, con cái dâu ở ở kề bên lại bị người không giống cướp tiện nghi vấn, chớ người thân quen biết, chỉ vày lúc này con cái bé xíu còn là một phu nhân của a Lãng, thể nhằm người khi dễ dàng được!

Trương Kim Hoa cũng nổi xung, vô ngôi nhà rầm rĩ thế nào là là chuyện của phòng chúng ta, bên trên thương hiệu cao bồi còn dám hếch mũi lên phía trên mặt, phi, nghĩ rằng bà hãi sao?!

Cha Cao bắt lấy phần cổ áo của thương hiệu con trai đấm xuống đấm, người xem công cộng xung quanh kêu lên ‘đừng tiến công, chớ đánh’, ‘Có gì chuyện, điểm này còn tồn tại trẻ em con’, ‘phi, cao bồi, tiến công bị tiêu diệt !’.

Trong nháy đôi mắt lối vô xe pháo lửa eo hẹp dồn trở nên đoàn, người con trai bị ép xuống khu đất bị người giẫm vài ba chân, trong cả địa điểm cần thiết cũng trở thành hỏng hư thực thực giẫm chân, đau tới mức nên gào lên.

"Đánh bị tiêu diệt người rồi! Đánh bị tiêu diệt người rồi! Tôi ham muốn báo cảnh sát!"

Trò mỉm cười xe pháo đặc biệt thời gian nhanh bị nhân viên cấp dưới xe pháo lửa phân phát , công an xe pháo vắt loa chạy sắp tới, sau sống lưng còn theo đòi người con trai khoác quân trang.

Đợi cho tới khi nhì người kéo được người con trai cơ lên, mặt mày của tao cũng sưng lên rồi, nhận ra phúc tinh cho tới ngay tắp lự chỉ tức thì vô ngôi nhà phụ vương Cao rộng lớn giờ doạ người : "Đồng chí công an, tôi ham muốn báo cảnh sát! Mấy người này tụ tập luyện dân bọn chúng sinh chuyện, còn đả thương tôi."

Cha Cao và Trương Kim Hoa nghe thấy vậy tức phẫn uất đỏ loét mặt mày, tuy nhiên người thân quê ngốc nhất, nhận ra công an cũng biết thế nào là, buồn phiền nửa ngày mới nhất được cậu: "Đây là thương hiệu cao bồi, mến ăn đòn!"

Ứng Uyển Dung coi như thể người ăn mặc quần áo chỉnh tề nhất ở trên đây rồi, vượt lên đám người cho tới trước mặt mày công an, lấy sách vở chứng tỏ đi ra :

"Chồng tôi là quân nhân, lượt này tôi nằm trong phụ vương u ông xã ngồi xe pháo lửa thăm hỏi ấy, ngờ sau khoản thời gian lên xe pháo thương hiệu cao bồi đó lại dám cướp tiện nghi vấn của tôi. Kính xin xỏ đồng chí công an tra chân tướng mạo, cần thiết oan uổng người chất lượng tốt, cũng cần thiết bỏ lỡ cho tới người xấu xa."

Người công cộng xung quanh nghe Ứng Uyển Dung chuyện với trật tự động, vừa vặn coi biết là kẻ thực hiện công tác làm việc văn hoá, sau khoản thời gian nghe hoàn thành rối rít trằm trồ tán tụng ngợi.

Xem thêm: phù đồ duyên truyện full

Chàng trai khoác quân trang nhíu mi coi khuôn mặt điềm đạm của Ứng Uyển Dung, âm thầm câu mặt mày tai công an xe pháo lửa, công an xe pháo lửa mới nhất lấy người con trai cơ luôn luôn.

"Lần sau cũng thể tụ tập luyện dân bọn chúng thực hiện rầm rĩ, vô xe pháo nhiều người, tiến công nhau bị thương ai rất có thể đem người xem khám đường chưng sĩ được." Cảnh sát xe pháo lửa bắt tay của những người con trai cơ về phía phòng ngủ ngơi.

Chàng trai khoác binh phục gật đầu với Ứng Uyển Dung kiểu mẫu, coi như thể kính chào căn vặn, xoay người theo đòi công an xe pháo lửa, người công cộng xung quanh rối rít nhượng bộ đi ra lối cho tới chúng ta.