ảnh đế trồng một gốc lan thành tinh

Màn tối lù mù ảo, vô căn chống yên lặng tĩnh chỉ mất ngọn đèn khí bên trên cái TV treo tường đang được lan rời khỏi độ sáng nhẹ dịu.

Đây là 1 căn hộ chung cư cao cấp thời thượng rất rất thông thường, ngoài các việc căn chống tương đối lớn, bày vẽ tô điểm thời thượng rộng lớn một chút ít rời khỏi thì cũng ko không giống gì với những căn hộ chung cư cao cấp không giống.

Bạn đang xem: ảnh đế trồng một gốc lan thành tinh

Trong độ sáng âm u, rất có thể tù mù thấy được một bồn hoa lan được bày bên trên tủ thấp, này là Dạ Hương lan(1) có tiếng giá trị thấy, độ quý hiếm một gốc rất có thể lên tới mức hàng trăm triệu. Nó đang được lòi ra nh.ụy hoa của chủ yếu bản thân, xung xung quanh cánh hoa với quầng sáng sủa thanh nhàn nhạt nhẽo quẩn xung quanh, ở vô căn chống âm u nhìn quan trọng tai ác dị.

(1) “Dạ Hương lan” (鬼兰): cũng rất có thể gọi là Phong lan quỷ, là 1 loại thực vật với hoa vô chúng ta Lan, đang trong list rình rập đe dọa tuyệt diệt. Cây vô đương nhiên gần như là không tồn tại lá, rễ đâm chồi rời khỏi kể từ những nhen thân thiện rất rất ngắn ngủi trồng lên nhau, tạo nên trở thành một búi rễ bám bên trên thân thiện cây công ty.

Xu Mạn gửi hồn ở vô gốc lan, thiệt rời khỏi tuy nhiên trình bày, cô là 1 đóa lan trở thành tinh ma tuy nhiên ko trở thành hình.

Căn hộ vang lên giờ đồng hồ “bộp”, phòng tiếp khách với người về bên, cả gian tham chống nháy đôi mắt sáng sủa như buổi ngày. Xu Mạn ôm chặt lấy cánh hoa của tớ, quầng sáng sủa thanh nhàn nhạt nhẽo cũng tan lên đường, lại trở thành một gốc lan với nụ hoa e lệ mới nở.

Người con trai lao vào chống với body to lớn, ăn mặc quần áo khó hiểu xinh tươi. Anh hấp tấp vàng lên đường kể từ điểm sáng sủa ngời cơ cho tới buồng ngủ, đầu khá cúi xuống, một tay phụ thuộc vào tường, thở với chút áp lực,  từng bước một lên đường thường rất trở ngại. Bởi anh tảo sườn lưng lại với độ sáng, cả khuôn mặt mũi anh đều bị khuất vô bóng tối, ko thể rất rõ nét.

Người con trai lên đường trực tiếp vô chống dọn dẹp bên phía trong buồng ngủ, vì thế đang được hấp tấp nên thậm chí là anh còn quên rơi rụng để đèn sáng buồng ngủ.

Xu Mạn mượn vừa đủ sáng ảo vô nằm trong nhàm chán tuy nhiên Review anh, anh đó là người chủ căn hộ chung cư cao cấp này, cũng chính là người đang được chi một số trong những chi phí rộng lớn để sở hữ cô về.

Tuy nhiên, ngày hôm nay người con trai này nhìn thiệt nhếch nhác thảm sợ hãi, rất rất khác lạ đối với vóc dáng nho nhã thong dong ngày thông thường. Xu Mạn biết anh được rộng lớn 2 năm rồi tuy nhiên trước đó chưa từng thấy anh thất thố như này lúc nào, cho dù chỉ mất 1 mình anh ở trong nhà thì từng hành vi hành động vẫn luôn luôn rất rất thanh nhã.

Khi Xu Mạn đang được tò lần thì người con trai đang đi vào trước mặt mũi cô, thời điểm này Xu Mạn mới mẻ ngửi thấy bên trên khung hình anh trộn láo nháo mùi hương nước hoa và mùi hương rượu.

Phòng ngủ ko để đèn sáng, cả căn chống với chút tối tăm, ko biết người con trai giẫm cần vật gì cơ, khắp cơ thể loạng choạng, tay cũng chạm với bồn hoa đặt tại ranh giới thân thiện buồng ngủ và chống dọn dẹp.

Cùng với cùng 1 giờ đồng hồ “bịch” vang lên, Xu Mạn cảm nhận thấy bạn dạng thân thiện vô nháy mắt  như rơi kể từ bên trên mây xuống mươi tám tầng địa ngục, khắp cơ thể đau nhức, thần hồn tương tự bị xé rách nát.

Cô từng bắt gặp cần nỗi nhức tương tự động vì vậy nhị lần: Một chuyến là kiếp trước bị Hữu hộ pháp của Ma tôn tấn công trúng Mệnh môn(2), thần hình bị khử, chỉ từ còn sót lại chút tàn hồn ký sinh ở gốc hoa lan này, chuyến không giống là lúc ở vách núi Vân Ẩn bị người không giống giẫm cần, cỗ rễ bị tổn sợ hãi, sức khỏe cũng trở thành tiêu tốn quá nửa, cho tới giờ vẫn ko thể hóa trở thành hình.

(2) “Mệnh môn” (命门): Mệnh môn là nơi xây dựng rời khỏi sinh mệnh trái đất, là nơi bắt đầu gốc cho việc sinh đẻ và là điểm vạc mối cung cấp của tạng phủ; bao gồm nhị huyệt là chân âm – chân thủy (bên trái) và chân dương – chân hỏa (bên phải).

Xu Mạn hoi hóp phía trên mặt mũi khu đất, cô được nuôi chăm sóc vô chống kín, ko được xúc tiếp với ánh mặt mũi trời và những trận mưa vô một thời hạn nhiều năm, vốn liếng đang được rất rất yếu đuối ớt. Nếu ko cần cô với con phố tu luyện không giống, có lẽ rằng đang được sớm trở nên một gốc cây thô héo rồi.

Với cú té kinh hoàng này, phần khu đất ở rễ của cô ý rơi rớt tan tác, dẫn theo việc cỗ rễ cũng trở thành hao phí, những miếng bồn hoa nặng nề và sắc bén đang được đâm bị thương những cành hoa mỏng dính manh yếu ớt và các chiếc lá non xanh rờn mởn của cô ý.

Linh khí của cô ý từ từ xói ngót, nụ hoa vốn liếng đang được mới nở giờ đang được rũ xuống.

Lần này sẽ không biết cô lại cần rơi rụng từng nào thời hạn mới mẻ rất có thể trị lành lặn những chỗ bị thương này, ko, có lẽ rằng cô còn ko thể sinh sống sót nổi, linh khí của cô ý ngày càng yếu đuối, ngày càng yếu…

Người con trai để đèn sáng, liếc thời gian nhanh xuống khu đất, lên đường vòng qua quýt địa điểm lộn xộn đẫy khu đất bản thân mới mẻ tạo nên trở thành cho tới đứng bên dưới vòi vĩnh hoa sen. Dòng nước kể từ vòi vĩnh sen phun rời khỏi phun người xem anh.

Anh cứ đứng yên lặng như 1 tượng phật chạm trổ nhằm nước chảy xối xả lên trên người bản thân một khi lâu mới mẻ kể từ từ toá cúc áo, toá không còn địa điểm ăn mặc quần áo đang được ướt sũng bên dưới vòi vĩnh hoa sen.

Vì đèn buồng ngủ ko nhảy nên độ sáng hắt rời khỏi kể từ chống tắm càng rõ ràng rộng lớn. Anh ngước đầu lên, ánh đèn sáng sáng sủa ngời chiếu rọi khuôn mặt mũi anh, cơ là 1 khuôn mặt mũi tươi trẻ, đẹp mắt trai. Cho cho dù khi này còn có khá nhếch nhác tuy nhiên cũng ko hề tác động cho tới vẻ đẹp mắt và sự thanh nhã bẩm sinh khi sinh ra bên trên người anh.

Những giọt nước dày quánh liên tiếp xối xuống mặt mũi anh, men theo đòi cái cổ thon nhiều năm của anh ý kể từ từ lăn lộn xuống, trượt từng khung hình bằng phẳng của anh ý.

Xu Mạn phía trên mặt mũi khu đất, nghe giờ đồng hồ nước chảy ào ào, lòng cô trào lên xúc cảm giá rét và vô vọng.

Nhưng cùng theo với thời hạn dần dần trôi, làn nước chầm lờ lững chảy qua quýt cỗ rễ của cô ý, một luồng linh khí cũng theo đòi nước tuy nhiên đột nhập vô hoa và lá của cô ý, tạo nên đau nhức như thần hồn bị xé rách nát cũng giảm sút.

Lúc này Xu Mạn mới mẻ với mức độ quan sát về phía người con trai, kể từ góc nhìn phía trên khu đất này của cô ý thì chỉ rất có thể trông thấy đôi bàn chân thon nhiều năm trực tiếp tắp của anh ý, cùng theo với lối cong duyên dáng vẻ ở sườn lưng.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Xu Mạn bỗng nhiên lưu giữ cho tới cỗ năng lượng điện hình họa văn nghệ “The Se.x Monster” tuy nhiên ko lâu trước đó cô đang được coi nằm trong người con trai này.

Người con trai mãi cũng ko cựa quậy, một tay anh chống tường, một tay buông thõng ở mặt mũi người, cúi đầu nhằm nước kể từ vòi vĩnh sen tùy ý chảy từ trên đầu xuống người xem anh.

Người con trai tắm rơi rụng cả giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay mới mẻ tắt vòi vĩnh hoa sen, quấn lấy khăn tắm lên đường thoát ra khỏi chống tắm. có vẻ như anh với chút mỏi mệt mỏi, tuy nhiên nhìn với lòng tin rộng lớn vô số đối với trước khi, tối thiểu là ko nhếch nhác thê thảm như vừa vặn nãy.

Anh để đèn sáng chống tắm, lên đường vô chống ăn mặc quần áo thay cho áo choàng ngủ, ngừng hoạt động bong đang được hé hờ, nhảy điều tiết buồng ngủ, tiếp sau đó trở về phía chống tắm không gọn gàng.

Anh vươn tay nhặt gốc lan, đặt điều vô vào phần miếng vỡ kha khá rộng lớn của bồn hoa nhằm thanh lịch một phía, lại nhặt một không nhiều khu đất tinh khiết nhằm lấp rễ, tiếp sau đó đặt điều cô về địa điểm ban sơ.

Điện thoại vô áo choàng ngủ liên tiếp rung rinh lên, người con trai cọ tinh khiết bùn khu đất bên trên tay, lấy Smartphone rời khỏi, nhấn nút vấn đáp, nhảy loa ngoài xong để lên tủ thấp.

Một tiếng nói hồn hậu vạc rời khỏi kể từ năng lượng điện thoại: “Ông công ty, lúc này cậu đang được ở đâu? Tôi gọi năng lượng điện mang đến cậu cả nửa ngày trời tuy nhiên sao cậu ko nghe máy? Chủ tịch Trương đợi cậu nhằm bàn về yếu tố đại ngôn(3) chống Á Lục – Tỉnh Thái Bình Dương đấy.”

(3) Đại ngôn (代言): ăn ý đồng lăng xê, thực hiện người thay mặt đại diện cho 1 tên thương hiệu.

“Tôi bị người tớ vứt dung dịch.” Người con trai đứng đối lập với địa điểm của Xu Mạn, góc nhìn anh vẫn luôn luôn nhìn chằm chằm Xu Mạn với vẻ lạnh lẽo lùng tuy nhiên cô trước đó chưa từng thấy qua quýt.

Người ở đầu thừng mặt mũi cơ bị đe nẹt giật thột, suy xét hỏi: “Bây giờ cậu đang được ở đâu? Không với chuyện gì chứ? Tôi tức thì cho tới lần cậu.”

“Tôi vạc xuất hiện sớm, lượng dung dịch cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, đang không sao rồi, lúc này đang được ở trong nhà.” Người con trai Phục hồi vẻ bình tĩnh: “Tiệc rượu đang được kết thúc đẩy chưa?”

Người ở đầu mặt mũi cơ Smartphone thở phào một khá, mặt khác lại tiếc nuối nói: “Chủ tịch Trương rời lên đường vô khi mươi một giờ. Chuyện tối ni chắc hẳn rằng là mặt mũi đối thủ cạnh tranh đang được với sẵn sàng mới mẻ cho tới, vừa vặn nãy khi cậu gọi Smartphone mang đến tôi, Smartphone của tôi lại đúng khi bị người không giống thuận… Haizz, cũng ko thể phân tích bởi vài ba tía câu bên trên Smartphone được, tôi qua quýt địa điểm cậu trình bày cụ thể mang đến cậu nghe.”

Người con trai khá cúi xuống, vươn tay phủi bùn khu đất bám bên trên lá cây lan.

Ngón tay anh thật sạch thon nhiều năm, với chút êm ấm, Xu Mạn bị anh vuốt mà đến mức khá ngứa. Nhưng giờ cô chỉ là 1 gốc lan, tới mức việc vạc rời khỏi tín hiệu tạm dừng cũng ko thể, chỉ rất có thể ở yên lặng đem anh vu.ốt ve sầu.

Đến ngay sát rộng lớn, Xu Mạn mới mẻ vạc xuất hiện con cái ngươi của những người con trai với sắc tố khá nhạt nhẽo, như thể color hổ phách, ở điểm ngược sáng sủa nhịn nhường như với độ sáng đang được vận động.

Không biết vật gì đang được hiệu quả cho tới anh tuy nhiên vẻ mặt mũi của anh ý đang được Chịu lên đường thật nhiều, vô đôi mắt hiện thị lên sự êm ả dịu dàng thanh nhàn nhạt nhẽo, tuy nhiên nếu như nhìn kỹ thì sự êm ả dịu dàng này lại tương tự một cơn dông tố nhẹ nhàng lướt qua quýt.

“Khi nào là cho tới bên dưới căn nhà thì gọi năng lượng điện mang đến tôi, tôi cần ra phía bên ngoài mua sắm bồn hoa.”

Câu trình bày này của những người con trai thành công xuất sắc thực hiện đứa ở đầu thừng mặt mũi cơ lạng lẽ bao nhiêu giây: “Ông công ty à, lúc này là nửa tối canh tía, chợ hoa sớm đang được ngừng hoạt động rồi, tất cả chúng ta lên đường đâu mua sắm bồn hoa bây giờ? Sao tuy nhiên hấp tấp cho tới cần oder Now vô tối thế? Ngày mai lên đường ko được sao… Đừng bảo là thời điểm này tuy nhiên cậu còn tồn tại thể trạng lên đường mua sắm hoa cây cỏ cỏ giá bán cao ngất trời gì cơ chứ?”

Tuy rằng ko thấy người đang được rỉ tai, tuy nhiên kể từ vận tốc rỉ tai như cất cánh và giọng điệu khó khăn tin cậy này cũng rất có thể nghe rời khỏi đối phương với từng nào bất lực và vạc điên cho tới thế nào?

Người con trai nghe xong xuôi thấy hài hước, giải thích: “Vừa nãy khi về căn nhà ko để đèn sáng, ko cảnh giác làm vỡ tung chậu lan rồi, tôi thấy phần rễ của chính nó hỏng sợ hãi với chút nguy hiểm. Nó mới mẻ đang được mới nở, nếu như như ý thì trước lúc tôi về đoàn thực hiện phim ko chừng rất có thể thấy nó nở hoa. Tôi rất có thể mua sắm được hay là không anh ko cần áy náy, tôi dọn dẹp và sắp xếp gò không gọn gàng này trước, anh cho tới bên dưới căn nhà thì gọi mang đến tôi.”

Người con trai húi Smartphone, vực lên dọn dẹp và sắp xếp chống dọn dẹp. Anh vốn liếng là 1 người rất rất mến dọn dẹp, sinh sống Gọn gàng ngăn nắp, căn nhà cửa ngõ khi nào thì cũng thật sạch, Xu Mạn cũng khá mến điều này ở anh.

Cuối nằm trong cũng bay ngoài ngón tay của những người con trai, Xu Mạn trực thuộc miếng vỡ bồn hoa nhìn người con trai dọn dẹp và sắp xếp thật sạch chống tắm, tiếc là cô vẫn còn chưa kịp phân tích thuốc tốt rất có thể tăng nhanh linh lực.

Khoảng nhị mươi phút sau, người con trai cảm nhận được Smartphone của những người thay mặt đại diện, vực lên thoát ra khỏi cửa ngõ.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Cả căn hộ chung cư cao cấp lại yên lặng tĩnh quay về.

Chẳng bao lâu sau, trong mỗi miếng vỡ của bồn hoa, quầng sáng sủa gold color tràn rời khỏi từng chút một, tương tự đom đóm được thả vô tối hè, thắp sáng một góc buồng ngủ. Nhưng thiệt rời khỏi điểm cơ không phải với đom đóm gì cả, những quầng sáng sủa cơ không như pháo bông mắt chói, cũng chẳng tương tự độ sáng vạc rời khỏi kể từ screen của những tranh bị năng lượng điện tử, bọn chúng tương tự với sự sinh sống, không ngừng nghỉ vận động quy tụ trở thành thiên hà.

Cuối nằm trong, những quầng sáng sủa cơ hóa trở thành một người đàn bà ko đem quần áo…