SƯ PHỤ ĐI XE HƠI, TÔN NGỘ KHÔNG LÀM TẠP VỤ Ở HẬU TRƯỜNG 'TÂY DU KÝ'

 - 

Hậu trường “Tây du ký” là nơi người theo dõi thấy được hoàn cảnh vất vả của các diễn viên khi gia nhập trong phim. Trong đó, Tôn Ngộ ko cũng trở thành nhân viên cấp dưới hậu kỳ, tạp vụ.

Bạn đang xem: Sư phụ đi xe hơi, tôn ngộ không làm tạp vụ ở hậu trường 'tây du ký'

*

Tây du ký 1986 là tập phim kinh điển trong ký kết ức của khán giả khắp châu Á. Mặc dù vào năm 1982 khi bộ phim truyện mới khởi quay, các đại lý vật chất, khoa học kỹ thuật của đoàn làm cho phim còn yếu đuối kém. Với kinh phí chỉ bao gồm 6 triệu NDT, đạo diễn Dương Khiết và các nhân viên tổ phim bắt buộc tìm nhiều cách để hoàn thành tác phẩm. Ví dụ như quả nhân sâm bao gồm hình trẻ con trong tập 9, là vì củ đậu cùng bột màu tạo nên thành.

*


Tôn Ngộ ko trong phim bao gồm 72 phép biến hóa. Nhưng thực tế để quay đều cảnh cất cánh lượn, luân chuyển tròn trên không, đoàn có tác dụng phim đã áp dụng cả yêu cầu cẩu, thang đỡ… giữa những tập được quay sau năm 1986 mới có phông nền xanh để xử trí kỹ xảo.
*

Để cù được một cảnh Trư chén bát Giới vị trí cây, đoàn làm phim phải vận dụng mọi nhân viên ở dưới cần sử dụng khăn đỡ. Toàn bộ những cảnh kỹ xảo, cất cánh nhảy trong Tây du ký kết 1986 số đông được thực hiện thủ công, trường đoản cú chế sau khi nữ đạo diễn Dương Khiết thanh lịch Hong Kong học hỏi kinh nghiệm.
*

Những lúc chưa đến phân đoạn của mình, Tôn Ngộ không cũng trở thành nhân viên cấp dưới hậu trường. Mặc dù cơ sở vật hóa học thiếu thốn, nhưng các diễn viên vào đoàn phim vẫn khôn cùng vui vẻ. Trong số phóng sự sau này, họ từng chia sẻ về việc thiếu ăn, yêu cầu chịu lạnh, thừa nhận lương thấp không được mưu sinh. Nhưng các diễn viên hồ hết hi sinh vày vai diễn.
*

Trong đoàn phim Tây du ký kết 1986 không thể có phân loại vai vế, diễn viên chính tương tự như diễn viên phụ hầu như lãnh tiền nạp năng lượng trưa bởi nhau. Vì vậy, Lục đái Linh Đồng, Mã Đức Hoa cũng bắt buộc làm tạp vụ. Thỉnh thoảng, họ tất cả những khoảng thời gian rất ngắn nghỉ ngơi, tập tành sử dụng những thiết bị tảo phim mắc giá.

Xem thêm: Ký Tự Khoảng Trắng Trong Game Free Fire, 160+ Ký Tự Khoảng Trống Ff ❤️✔️ Pubg, Liên Quân


*

7 yêu quái nhện ác độc trên màn hình ảnh vui vẻ dịch chuyển trên loại xe xưa cũ là hình ảnh hậu trường đáng yêu của Tây du ký.
*

Theo nhân dân nhật báo, cảnh Hồng Hài Nhi xịt lửa thực tế là diễn viên nhí Triệu Hân Bồi thổi bởi miệng, còn có nhân viên đứng ở kề bên bắn súng chế tạo lửa.
Nhân thiết bị Bạch Long Mã trong phim là 1 chú chiến mã được giảng dạy trong quân đội. Sau đó, chú ngựa được “giải ngũ” đổi thay diễn viên.
Theo Sina, phim truyền hình hiện giờ được quay các máy nhưng mà ngày xưa, mấy chục tập của bộ phim Tây du ký kết 1986 chỉ vị duy nhất nhà cù phim vương Sùng Thu đảm trách. Thuộc với bà xã – nàng đạo diễn Dương Khiết, một mình ông vác sản phẩm công nghệ ròng tan suốt 6 năm trời, trèo đèo, lội suối, nhiều lần bị tai nạn khi thực hiện những cảnh bay nhảy.
Lúc 2 vợ ck rời khỏi đơn vị theo đoàn phim Tây du ký 1986, cô phụ nữ mới 12 tuổi, nhưng lúc trở về đã là thiếu nữ 18 bắt buộc họ hết sức trân trọng trong thời hạn tháng vất vả nhằm tạo dựng nên một phiên bản Tây du cam kết kinh điển. Trong hình là cảnh đoàn có tác dụng phim liên hoan, những diễn viên còn chưa kịp xóa hóa trang đang đi đến trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Choi Game Naruto Đại Chiến Mobile Trên Pc, Naruto Đại Chiến Mobile


Bài tiếp theoHoa hậu Châu Mai Thảo kêu gọi mọi người tầm thường tay cứu giúp đồng bào bị thiên tai

Trà táo bị cắn dở đỏ’ phần 2 – tập 13: Nghe lời Chiêu Dương, bà Lan bắt đầu nghi ngờ tình yêu của Võ Hiếu và...