ăn no sao

"Cuồng sủng" là cỗ truyện khá hoặc thứ nhất bản thân hiểu của của người sáng tác Jilly. Nội dung truyện chuyên nghiệp 100% sủng ngọt, kể về quy trình kể từ bé bỏng cho tới rộng lớn, chầm chầm cứng cáp, chầm lừ đừ kính yêu, chầm lừ đừ cùng mọi người trong nhà và tiến thủ cho tới niềm hạnh phúc của nam giới phái đẹp chủ yếu.


Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, thỏ nhỏ mềm mịn êm ả dịu dàng hàng phục láo thế quái vương vãi, #SỦNG3000 :v , #SẠCH_NGỌT, vui nhộn, cảm động, HE
Độ dài: 115 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: ăn no sao

Đánh giá chỉ nội dung truyện: ★★★★✰
Đánh giá chỉ nam giới phái đẹp chính: ★★★★★
Đánh giá chỉ bạn dạng cv truyện: ★★★★★
Đề cử edit: ★★★★✰


Văn án:

Ngôn Gia Hứa hoành hành tai ngược nhiều năm, mãi cho tới Lúc mang 1 nhóc con cái dễ thương và đáng yêu cho tới ngôi nhà, khiến cho anh nên dụng tâm bảo vệ.

Lần thứ nhất cho tới chống anh, nhóc con cái thuận tay nạm bám theo một quân mạt chược, lúc về lại ủy khuất nhưng mà nói: “Anh Ngôn ơi, hình mẫu kẹo sữa này em cắm ko được!”

“Anh liếm liếm demo coi.” Nhóc con cái rước “kẹo sữa” nhưng mà tôi đã liếm qua chuyện fake cho tới anh.

Trời má, đem chút xứng đáng yêu!

Từ trên đây cuộc sống đời thường hằng ngày “khổ ko phát biểu được” của Ngôn công tử chính thức.

Các bạn bè nghịch ngợm bóng rổ, Ngôn công tử ngồi chung nhóc con cái ăn cơm trắng.

Các bạn bè chơi trò chơi, Ngôn công tử ngồi chung nhóc con cái thực hiện bài xích tập dượt.

Các bạn bè lên đường vũ ngôi trường, ngôn công tử lại về ngôi nhà gạ gẫm bé bỏng con cái lên đường ngủ...

Thế là, những huynh đệ đều nhận định rằng Hỗn Thế Ma Vương đã trở nên huỷ bỏ đa số không hề gì. Thế tuy nhiên vô sinh nhật chục tám tuổi hạc, đem người thấy Ngôn Gia Hứa rước người ôm vô ngực, cắm môi cô, thanh âm trầm thấp nói: “Ngoan, cho tới anh nếm demo mồm của em, đem nên đem vị kẹo sữa hoặc không?” 

Thẩm Tinh Lê - hàng chục ngàn sao trời cũng ko lung linh vì chưng hai con mắt em.

Thẩm Tinh Lê kể từ lúc còn thơ bé bỏng và đã được phụ huynh gửi cho tới ngôi nhà bà nội sinh sống. Lúc ấy, phụ huynh bảo rằng, chỉ qua chuyện vài ba ngày, bố trí kết thúc việc làm sẽ tới đón cô về. Thẩm Tinh Lê mới chỉ tròn xoe 5 tuổi hạc, tin vào những tiếng dối trá ấy, từng ngày lâu năm trôi qua chuyện đều sung sướng chờ đón chờ đón. Nhưng Thẩm Tinh Lê ko hiểu được, phụ huynh vì thế ham muốn được thêm em trai mới nhất, hoảng hồn bị trị vì chưng quyết sách bấy giờ nhưng mà đành lòng fake cô ra đi. 

Cô bé bỏng con cái Thẩm Tinh Lê tập dượt thân quen dần dần với cuộc sống đời thường mới nhất xa vời kỳ lạ ở trên đây nằm trong bà nội. Bà nội so với cô rất rất kính yêu, bà dẫn cô qua chuyện ngôi nhà bà nội Ngôn nghịch ngợm, được ăn nhiều kẹo ngon, coi được phim hoạt hình rất rất hài hước. Và cô còn gặp gỡ được anh trai Ngôn Gia Hứa, rất rất rất đẹp trai lại còn đảm bảo chất lượng bụng. Thế tuy nhiên, mặc dù điểm trên đây đem đảm bảo chất lượng ra sao thì cô bé bỏng vẫn ghi nhớ tía, ghi nhớ u, ghi nhớ ngôi nhà nhỏ ở quê ngôi nhà. Cô bé bỏng khóc, ham muốn quay trở lại. 

...

Ngôn Gia Hứa - hàng chục ngàn tia nắng và nóng cũng ko ấm cúng vì chưng vòng đeo tay anh.

Ngôn Gia Hứa là con cháu trai có một không hai của Ngôn gia, anh trong năm này mới chỉ chục bao nhiêu tuổi hạc, vóc dáng thon cao ráo, mày mặt tuấn tú lại lanh lợi giá tiền nhạt nhẽo. Lần thứ nhất, Ngôn Gia Hứa gặp gỡ bé bỏng con cái Thẩm Tinh Lê là lúc về ngôi nhà bà nội ngủ hè nghịch ngợm. 

Cô bé bỏng đem hai con mắt lớn tròn xoe lung linh tựa sao trời như cái thương hiệu của tớ. Cô bé bỏng mỉm cười rộ lên thì như mặt mày trời lan nắng và nóng, vươn những ngón tay bé bỏng xíu ham muốn được anh ôm ôm, đựng từng giờ gọi “anh Ngôn, anh Ngôn” rất rất mượt rất rất nhẹ nhàng. Lúc cơ, tương tự đem những ngôi sao 5 cánh trượt qua chuyện ngoài hành tinh lâu năm rộng lớn, rơi trực tiếp vô tim anh. 

Ban đầu, Ngôn Gia Hứa vì thế thấy bé bỏng con cái Thẩm Tinh Lê bị phụ huynh vứt rơi xứng đáng thương nhưng mà tiếp tục thỉnh thoảng nhìn một chút ít, thỉnh thoảng bế một chút ít, thỉnh thoảng nghịch ngợm nằm trong một chút ít. Nhưng nhưng mà, bé bỏng con cái rất rất ngoan ngoãn, rất rất biết nghe tiếng, lên chống anh cũng ko hề quấy huỷ 1 chút nào, cứ nghịch ngợm mệt mỏi thì ăn, ăn kết thúc lại ngủ. Ngôn Gia Hứa tự nhiên mượt lòng, bé bỏng con cái dễ thương và đáng yêu như thế, mềm mịn như thế, anh ham muốn được kính yêu chở phủ cho tới bé bỏng.

Xem thêm: chọc giận chủ tịch tổng tài

Vì thế, ở khoảng chừng thời hạn thơ bé bỏng này, thường ngày Ngôn Gia Hứa tiếp tục dẫn bé bỏng lên đường đi dạo mọi chỗ, mua sắm cho tới bé bỏng kẹo sữa, que kem. Anh còn lên đường đón bé bỏng học tập múa ở ngôi trường, tóm tay bé bỏng về ngôi nhà Lúc bà nội bận việc ko lên đường được. Ai trêu chọc ức hiếp bé bỏng, anh đều tiếp tục trừng phạt.

...

Thế gian tham to lớn mênh mông.
Biển người tấp nập mờ mịt.
Vì anh đem em, kính yêu đong giàn giụa.

Ngôn Gia Hứa sinh đi ra ở gia tộc hào môn, phụ huynh đều là những người kinh doanh thành công. Cuộc hôn nhân gia đình của mình, hiệ tượng rất hay rất đẹp tuy nhiên chứa đựng vô nó là những khe hở chuẩn bị sửa trưng bày. Anh bị kẹt trong mỗi fake lừa ấy, cho tới một ngày, toàn bộ thực sự xấu xí bị vạch trần.

Thì đi ra, cả tía và u anh đều tiếp tục đem người mới nhất, với bọn họ giữ lại cuộc hôn nhân gia đình này chỉ vì thế anh nhưng mà thôi. Nhưng bọn họ lại ko hiểu được, chủ yếu điều này lại khiến cho người con là anh nhức nhối ra sao. Hạnh phúc từng đem, từng chút một vụn vỡ tan tành…

Trong khoảnh tương khắc tưởng như cả toàn cầu chỉ từ một màu sắc tăm tối với Ngôn Gia Hứa thì cô bé bỏng Thẩm Tinh Lê tiếp tục xuất hiện nay. Cô chạy cho tới mặt mày anh, sử dụng đôi bàn tay nhỏ bé bỏng của tớ ôm anh và vụng trộm về gạ gẫm dành riêng. Có lẽ, cô bé bỏng ko biết, ở khoảng thời gian ngắn cơ, mang 1 ngôi sao 5 cánh tiếp tục tương khắc vô tim anh rồi, ngôi sao 5 cánh có tên Thẩm Tinh Lê. 

Vì thế, Ngôn Gia Hứa học tập cơ hội gật đầu đồng ý thực sự tàn nhẫn, cũng học tập cơ hội suy nghĩ cứng cáp rộng lớn. Bởi vì thế, giờ trên đây anh còn tồn tại một cô bé bỏng rất cần phải kính yêu, sủng ái và bảo đảm. Cho nên, trong thời điểm mon tiếp theo sau, Ngôn Gia Hứa vẫn luôn luôn mặt mày Thẩm Tinh Lê, phát triển thành điểm tựa vững chãi cho tới cô, nuông chiều chở che cho tới cô vô hạn. 

Thẩm Tinh Lê tuy rằng nhỏ tuổi hạc rộng lớn Ngôn Gia Hứa không ít tuy nhiên có lẽ rằng tự tuổi hạc thơ bị vứt rơi tiếp tục khiến cho cô bé bỏng sớm học tập được cơ hội uy lực. Cô sinh đi ra ở miền Nam, cho nên vì vậy càng rộng lớn càng xinh rất đẹp êm ả dịu dàng, tiếng nói càng mượt nhẹ nhàng như tơ trời. Mưa vết mờ do bụi Giang Nam cũng ko lưu luyến vì chưng góc nhìn, nụ mỉm cười hoặc lời nói của cô ấy.

Với Thẩm Tinh Lê, ngoài bà nội đi ra thì anh trai Ngôn cướp một địa điểm rất rất cần thiết trong tâm. Bởi kể từ bé bỏng cho tới ni, anh tiếp tục kính yêu sủng ái và chở phủ cho tới cô không còn thảy. Cho dẫu, cô từng vì thế những miếng vỡ vô vượt lên khứ nhưng mà nhức lòng thì anh đã và đang xoa vơi toàn bộ, dìu dắt cô qua chuyện những mon ngày cực sở ấy. Và cô nhìn thấy, bản thân yêu thương anh tổn thất rồi. Vì thế, Thẩm Tinh Lê không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm rất có thể sánh bước ở bên cạnh Ngôn Gia Hứa. 

Ban đầu, Ngôn Gia Hứa nhận định rằng những tình thương trong tâm bản thân với Thẩm Tinh Lê đơn thuần anh trai giành cho em gái nhưng mà thôi. Thế tuy nhiên, ko biết kể từ lúc nào, nó sẽ bị trở thành thương yêu khi này ko hoặc. Có lẽ là ở khoảnh tương khắc cô đứng mặt mày đàng quay đầu sang một bên nhìn anh mỉm mỉm cười, cũng đều có lẽ là ở khoảnh tương khắc Lúc ngày đông rất rất giá tiền, đem bông tuyết nhẹ nhàng vương vãi bên trên tóc cô, anh fake tay ham muốn vấp lấy, hoặc có lẽ rằng là khoảnh tương khắc anh nằm trong cô nhìn khung trời tối, mặt hàng hạn tinh anh tú cũng ko lung linh vì chưng hai con mắt cô Lúc đó…

“Sao trời say rượu chạy mọi chỗ, mặt mày trăng trượt vô vào biển cả rộng lớn, trước cơ anh trước đó chưa từng cảm biến được nét đẹp của trần thế, cho đến Lúc anh gặp gỡ được em.” (*)

Vì thế, quãng đời còn sót lại anh ham muốn giành cho em toàn bộ sự ấm cúng êm ả dịu dàng của trần thế này.

***

"Cuồng sủng" là cỗ truyện khá hoặc thứ nhất bản thân hiểu của của người sáng tác Jilly. Nội dung truyện chuyên nghiệp 100% sủng ngọt, kể về quy trình kể từ bé bỏng cho tới rộng lớn, chầm chầm cứng cáp, chầm lừ đừ kính yêu, chầm lừ đừ cùng mọi người trong nhà và tiến thủ cho tới niềm hạnh phúc của nam giới phái đẹp chủ yếu.

Về hero nam giới phái đẹp chủ yếu vô truyện, người sáng tác tiếp tục thiết kế đảm bảo chất lượng cả nước ngoài hình lẫn lộn tính cơ hội. Nam chủ yếu Ngôn Gia Hứa là 1 chàng trai dường như ngoài giá tiền nhạt nhẽo tuy nhiên ngược tim ấm cúng. Tình cảm anh giành cho phái đẹp chủ yếu thiệt sự rất rất cảm động và thâm thúy. Từng chút một ấy, được vun phủ bám theo thời hạn, kết lại vì chưng sự tình thực và sau cuối là kính yêu sủng ái một đời.

Nữ chủ yếu Thẩm Tinh Lê, người gần giống thương hiệu, là vì thế sao bên trên khung trời, luôn luôn lan sáng sủa và rực rỡ. Tuy bị phụ huynh vứt rơi nên cho tới sinh sống nằm trong bà nội tuy nhiên cảm nhận được thật nhiều thương yêu kể từ người xem xung xung quanh. Cô cũng học tập được cơ hội suy nghĩ, biết nỗ lực và nỗ lực vượt qua đầy đủ bạn dạng thân thuộc bản thân đảm bảo chất lượng rộng lớn. Sự hiểu chuyện của cô ấy thỉnh thoảng khiến cho người hiểu rất rất nhức lòng.

Và thiệt may Lúc ở ở bên cạnh cô còn tồn tại một bà nội nhân từ lành lặn kính yêu, một bà nội Ngôn nhân kể từ đảm bảo chất lượng bụng, một anh trai Ngôn Gia Hứa dành riêng trọn vẹn cho tới cô toàn bộ thương yêu, ấm cúng cả cuộc sống này.

Vì thế, trên đây trọn vẹn là 1 cỗ truyện thiên sủng giành cho những ngược tim yêu thương quí những mẩu chuyện và ngọt ngào rung rinh động lòng người. Vậy nên, hãy nhảy hố ngay lập tức trong mỗi ngày ngủ lễ này nhé. À, bản thân van nhắc nhẹ nhàng là truyện mới chỉ đem convert nhưng mà không được edit, ngôi nhà này ham muốn nhận thì nhanh chóng bịa gạch men ạ :)
__________

Xem thêm: sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Văn án được edit bởi #Ám Tần page #RVNT0105
(*): Nhân xưng vô câu trích và đã được sửa đổi lại cho tới thích hợp vs rv. 
Trích vẹn toàn văn “Sao trời say rượu chạy mọi chỗ, mặt mày trăng trượt vô vào biển cả rộng lớn, trước cơ tôi trước đó chưa từng cảm biến được nét đẹp của trần thế, cho đến Lúc tôi gặp gỡ được người.” Weibo - funny Quizzes 

#Lạc_Hậu - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Trắng Tiệp Dư

*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban