ân không sao cả

Ân. Không sao cả! là 1 trong đoản văn.

Một đoản văn, một miếng tình, nhẹ nhõm tựa hồng mao.

Bạn đang xem: ân không sao cả

Cảm giác thứ nhất của tôi Khi hiểu xong xuôi “Ân. Không sao cả!” đó là lặng lên đường. Mọi giác quan tiền tưởng chừng như tê liệt liệt. Từng chữ từng chữ tấn công nhập tận thâm thúy nhập tấm lòng, tấn công thiệt nhức, thiệt nhức nhập những hoài niệm vụn vỡ, những xót thương tầm thông thường, những hối hận hận ngán ghét bỏ. Thấy nước đôi mắt cay cay ở khóe mi nhưng mà ko làm thế nào tràn đi ra được. Khó thở.

Tôi, đơn giản, đôi mắt ham muốn khóc, tuy nhiên tâm ham muốn mỉm cười.

Lạ thay cho, là mỉm cười.

Cười, mỉm cười thực toại nguyện, thực bình yên lặng.

Cười, cho 1 miếng tình đang được vỡ vạc mãi mãi. Với tôi.

Đúng vậy, với tôi. Bởi khuôn kết thực sự của “Ân. Không sao cả!” là một chiếc kết, ừ, cũng coi như thể thỏa mãn lên đường. Nhưng, tôi phát biểu đấy, với tôi, thì nó mãi mãi không thể là 1 trong mẩu truyện vẹn vẹn toàn.

Nó, nên là 1 trong trang giấy má, quăng quật ngỏ.

Bỏ ngỏ.

Bởi vì như thế, với thỉnh thoảng, đang được là thương tổn rất nhiều rồi, thì chớ kết cổ động vị sự niềm hạnh phúc nữa. Có những phạm tội không thể bước qua quýt. Cái kết thỏa mãn ấy, thực tầm thông thường.

Vậy nên, hãy cứ nhằm nó là 1 trong trang giấy má quăng quật ngỏ, một miếng tình đang được vỡ vạc mãi mãi. Như vậy, tâm tôi tiếp tục hứng âm ỉ rộng lớn một chút ít, được ko ?

1. Câu chuyện chính thức.

Như những nốt nhạc lặng câm nhập tối vắng vẻ.

Bắt đầu từ 1 viên đinh. Một người thực hiện vườn, có lẽ rằng là, rất rất thông thường, nếu như ko ham muốn sử dụng tới từ tầm thông thường. Một gia nhân, thân thiết hàng nghìn gia nhân không giống của Hậu gia to lớn. Chỉ loanh xung quanh với hoa, cây và cỏ, với vạn vật thiên nhiên, tưởng chừng, là vô tri vô giác.

Bắt đầu từ 1 Tiết công tử. Một phái nam sủng, chẳng cần có lẽ rằng, nhưng mà phát biểu thắng đi ra, là thực tầm thông thường. Không xinh đẹp nhất, ko và lắng đọng, ko được sủng ái, ko được ở nhập Vương phủ thực sự, ko được ai nghe biết, ko được ai ghi nhớ cho tới. Nếu chẳng với ai nói đến Tiết công tử cho tới người xem nghe, thì nó, đó là tầm thông thường như thế.

Tiết công tử, Tiết công tử. Một chữ Tiết, hóa đi ra lại trở thành cả bọn họ nằm trong thương hiệu.

Một viên đinh ngây ngô và hóa học phác hoạ. Một viên đinh nhìn đời rất rất giản đơn. Một viên đinh, sinh sống cuộc sống đời thường thực an yên lặng. Một viên đinh như thế, không hiểu biết nhiều sao, tức thì từ trên đầu, lại khiến cho tôi với xúc cảm ghen tuông ghen tị.
Viên đinh ấy, luôn luôn yêu thương quý người vị khuôn tâm, vị khuôn tình. Nên Tiết công tử rất rất ngẫu nhiên nhưng mà cũng khá được một trong những phần khuôn tâm khuôn tình của những người thực hiện vườn tầm thông thường cơ.

 
Đã từng chất vấn Tiết công tử vì như thế sao lại ko lên đường, ở trên đây không tồn tại vinh hoa phú quý, không tồn tại cơm trắng rét canh lành lặn, trong cả một bạn hữu cũng không tồn tại.

“Ta ko cần thiết vinh hoa phú quý, ko xa cách cầu cơm trắng rét canh lành lặn, bạn hữu càng không đủ can đảm nhìn ước, ko tách lên đường là chính vì tâm đang được tìm ra căn nhà, tách lên đường rồi, tâm tiếp tục không thể nữa!”

 
Câu vấn đáp ấy khiến cho tôi ngây đi ra. Ngây đi ra.

Tâm đang được tìm ra căn nhà rồi. Tìm được rồi. Rời lên đường, tâm tiếp tục bị tiêu diệt.

Nơi đái viện xa cách xôi hẻo lánh lại tiêu xài điều u tịch cơ, là nhà đất của giống hệt ?

Nhà của nó thiệt sao ?

Chỉ kinh hoàng, nhà đất của nó, kể từ lâu, đang được không còn coi nó là cái gì cơ cần thiết níu lại nữa rồi.

Viên đinh ấy vẫn luôn luôn lưu giữ trong tâm địa những trằn trọc không thể tâm sự. Viên đinh ấy vẫn luôn luôn yêu thương quý Tiết công tử vị khuôn tâm, vị khuôn tình. Viên đinh ấy vẫn luôn luôn rất rất mẫn cảm.

Tất cả nhường nhịn như quay trở lại nhị năm trước đó, một gian lận viện nhỏ, một phái nam sủng ko được sủng, một viên đinh thông thường thông thường cho tới bảo vệ vườn.

Thế tuy nhiên toàn bộ tựa hồ nước đang được thay đổi, đơn giản tớ ko biết thay đổi ở điểm này.

Mỗi phiên trông thấy bóng sống lưng Tiết công tử tách lên đường, không hiểu biết nhiều sao luôn luôn cảm nhận thấy nhức thương, tựa hồ nước bóng sống lưng thanh sắc cơ tiếp tục đùng một cái hóa trở thành sương xanh xao nhưng mà cất cánh lên đường.

Có lẽ, nếu như tôi biết với cùng 1 người như viên đinh cơ luôn luôn quan hoài cho tới tôi như 1 người thân trong gia đình thế này, tâm tôi, tiếp tục êm ấm lắm. Thực sự rất rất êm ấm.

Chỉ là, Tiết công tử ấy, có lẽ rằng, kể từ lâu, đang được không thể cảm biến nổi, đang được không thể nghe biết, êm ấm, là gì và thế nào. Hoặc, với chăng, êm ấm ấy chỉ cho tới với nó trong mỗi hoài niệm vụn vỡ hun hút, trong mỗi tối vọng trăng tối tăm tịch mịch, trong mỗi khi ngơ ngẩn nhìn cây ngân hạnh chẳng khi nào đơm hoa kết trái ngược.

“Ân. Không sao cả!” – Đó là khuôn tuyệt vời của viên đinh so với Tiết công tử. Ba phiên viên đinh nghe thấy Tiết công tử phát biểu như vậy, phụ thân phiên tôi nghe tâm xót xa cách như vậy, phụ thân phiên tôi nghe với gì cơ vỡ tan trở thành từng miếng nhỏ, rất rất nhỏ nhập tư giờ đồng hồ cộc ngủi ấy.

Ân. Không sao cả!

Phải rồi, không vấn đề gì cả.

Không sao cả, không vấn đề gì cả…

Không buồn, ko khóc, ko nhức, ko thương ghi nhớ.

Không sao, không vấn đề gì không còn.

“Ân, không vấn đề gì cả ~~” thời điểm hiện nay tớ nghe được một lời nói có một không hai, tiếp sau đó Tiết công tử lờ đờ rãi lên đường nhập vào mưa, ngày ấy chân Tiết công tử tựa hồ nước càng tấp tểnh hơn trước đây trên đây.

Quay đầu nhìn Hậu gia vẫn đang được đứng nhập chống, khuôn mặt tuấn mỹ, vóc người cao còm, Khi cơ phiên thứ nhất tớ được nhìn sát Hậu gia, kể từ chân cho tới mặt mũi, lối nhìn tạm dừng khuôn mặt ko biểu tình cơ, tớ ko biết vì như thế sao lúc đó tớ lại nghĩ về vậy, tuy nhiên tớ nghĩ về tớ biết, tớ biết xúc cảm của Hậu gia khi cơ, hắn không thích.

 
Đọc cho tới trên đây, tôi đang được nhảy mỉm cười. Chua chát.

Hắn không thích. Hắn không thích. Hắn không thích thiệt ư ?

Cam chịu đựng làm thế nào, đau xót làm thế nào ! Rành rành đi ra trước đôi mắt như vậy đấy. Đời tàn nhẫn và tàn ác như vậy đấy. Chẳng chịu đựng đánh dấu cho tới tớ, cho tới ngươi, cho tới Tiết công tử cơ, một chút ít thương luyến nhỏ nhỏ xíu tội nghiệp.

Mưa ngoài cơ rơi. Tim nhập tâm khóc. Mắt đẫm nước, nhưng mà chẳng đậm.

Tình này, nhức thương.

Và thời hạn vẫn tiếp tục trôi, cây vẫn rộng lớn, lá vẫn nhú nằm mê, hoa vẫn xòe cánh. Vẫn với những ngày nắng và nóng, vẫn đang còn những ngày mưa. Viên đinh vẫn chịu khó thao tác làm việc, với bao côn trùng ngổn ngang chẳng phát biểu được.

Để một mon sau, Tiết công tử quay trở lại.

Tâm vẫn bị tiêu diệt, chỉ mất thân thiết thể giảm sút rộng lớn. Hơn thật nhiều.

Tôi bị ám ảnh với hình hình ảnh cây hoa lẩn thẩn nhỏ màu sắc tím. Hoa lẩn thẩn. Màu tím. Đơn độc và nhức thương. Hoa ấy, nhiều, không vấn đề gì, thiếu hụt, cũng không phải gì. Chẳng cần rất rất tương đương sao ?

Một Tiết công tử như vậy.

Y với ở Hậu gia, không vấn đề gì, nhưng mà nó ko ở trên đây, cũng không phải gì.

Một rừng hoa nhỏ màu sắc tím xuất hiện tại.

 
Từ sau thời điểm Tiết công tử chính thức trồng loại hoa tím này, lại sở hữu thêm 1 điểm nhằm xuất thần. Có khi nghe thấy Tiết công tử đang được tự động phát biểu điều gì cơ, về phần những lời nói cơ rốt cuộc là gì, tớ trước đó chưa từng chi tiết nghe được, chỉ nghe một vài ba câu nhỏ nhưng mà thôi.

“~~ nếu mà tớ trồng được một vạn đóa, mong ước nguyện vọng của ngươi hoàn toàn có thể được tiến hành ~~ ngươi với vui vẻ hoặc không? ~~”

Tôi mỉm mỉm cười đau xót. Tiết, Tiết, Tiết. Một vạn đóa hoa, một tay nó vun phủ chăm sóc, một thân thiết nó sớm chiều đơn độc, chỉ nhằm thay đổi lấy nụ cười của những người không giống ?

Bi thương.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Lặng nhập sắc tím khờ dại.

Rồi Hậu gia cưới Thuận công chúa cơ thực hiện bà xã. Làm phu thực hiện thê. Làm chàng thực hiện thiếp. Cùng công cộng chăn gối, đồng sinh nằm trong tử.

Có ai mảy may thương cho tới sắc tím đơn độc cơ ?

Náo nhiệt độ, ồn ã.

Có ai hoặc cho tới đóa hoa lẩn thẩn điểm góc tường ?

Vui vẻ, niềm hạnh phúc.

Có ai chú tâm cho tới cỗ trang phục sắc đỏ ối đang được nhạt nhẽo nhòa ?

Tâm vui vẻ, mồm mỉm cười.

Có ai trông thấy bi thương lấp lánh lung linh nhập hai con mắt sáng sủa, với ai nhìn thấy nụ mỉm cười nhàn hạ nhạt nhẽo điểm khóe mồm người cơ ?

Mong ước trở thành thực tế. Trời xanh xao nhìn xuyên tấm lòng người.

“Hoa lẩn thẩn với xứng nở nhập ngự hoa viên hoặc không?” Khi cơ phiên thứ nhất tớ hiểu rằng Tiết công tử  kỳ thực là 1 trong người xứng đáng thương, rõ nét đang được yêu thương, tuy nhiên không tồn tại tư phương pháp để yêu thương.

 
Tư phương pháp để yêu thương ư ?

Luân thông thường đạo lí của một đời người xót xa cách.

Hoa lẩn thẩn, chớ khóc.

Tôi không thích thấy hoa khóc, tuy nhiên cũng chẳng ham muốn hoa mỉm cười. Bởi nụ mỉm cười cơ, bi thương vượt lên, thê bổng vượt lên, xót xa cách vượt lên. Chà xát lên tấm lòng người.

Lúc nào thì cũng mỉm mỉm cười, khi nào thì cũng mỉm mỉm cười !

Là thế cơ ư ?

Uống chén dung dịch nhưng mà Thuận công chúa trả ấy, nhức thương dày xéo tấm lòng này tiếp tục dứt ?

 
Sự thực ko ngoài tớ dự liệu, tớ biết Vương gia quan hoài Tiết công tử, chính vì Vương gia chạy lên đường còn thời gian nhanh rộng lớn tớ, thậm chí là còn chật vật rộng lớn tớ, không thể uy nghiêm khắc như thông thường , không thể tráng lệ như từng Khi, chỉ mất phiền lòng.

Chỉ là toàn bộ đang được lờ đờ, dược đang được tu, mặc dù Vương gia đang được rút đi ra một trong những phần rộng lớn dược, vẫn chính là đang được lờ đờ.

Tôi lại mỉm cười. Một nụ mỉm cười mỉm, giễu cợt.

Hậu gia ơi là Hậu gia, à ko, cần là Vương gia chứ nhỉ ? Người tính, đâu thể vị trời tính, đúng không nhỉ ? Hắn, vẫn chính là mãi mãi lờ đờ một bước.

Chậm một bước.

Nói là lờ đờ, tuy nhiên ko chắc hẳn đang được là ko chất lượng tốt.

Tiết công tử bị nghễnh ngãng.

Chẳng thể nghe nữa. Mà nó cần thiết nghe gì ? Có ai ham muốn thủ thỉ với giống hệt ? Chẳng với ai. Mà nó cũng chẳng cần thiết. Vậy cứ nghễnh ngãng lên đường. Thế gian lận này đẫy rẫy thị phi mệt rũ rời, tai không thể nghe, với hợp lý và phải chăng là bay một trong những phần nhức thương ?

Tôi mừng thay cho cho tới nó.

Hoa lẩn thẩn, chớ khóc. Hoa lẩn thẩn, chớ mỉm cười.

Đừng ngây ngốc nữa. Tâm tôi nhức. Lòng tôi xót.

Bi thương này, cho tới khi nào mới nhất hoàn toàn có thể tan ?

Đem hy vọng, lấy ước mong một đời người kí thác lên viên đinh chân thực cơ. Tiết công tử, Khi nó mỉm cười, mỉm cười thực tâm, tiếp tục rất rất đẹp nhất.

Y lại hát, lại tấn công đàn, lại thổi tiêu xài. Thanh âm êm ả nhưng mà vạn phần thê bổng buồn. Những nốt nhạc lặng câm nhập tối vắng vẻ. Người, đang được bị tiêu diệt kể từ lâu. Nhà, đang được không còn kể từ lâu.

Tâm, giá buốt.

“Ân, không vấn đề gì cả!” Đây là phiên sau cùng tớ nghe Tiết công tử phát biểu, tớ biết Khi tớ tách ngoài sảnh thì với người lên đường nhập, về phần người này đó là ai, tớ không thích biết, cũng không tồn tại người ham muốn tớ biết. Chỉ là tớ nghĩ về, lúc đó có lẽ rằng là Tiết công tử đang được mỉm cười, có lẽ rằng là vậy.

 
Y đang được mỉm cười. Tôi cũng nghĩ về vậy.

Hoa lẩn thẩn, mỉm cười lên nhé.

Cười một phiên thôi. Cười thực tâm hoa ham muốn.

Sắc tím đơn độc. Dại khờ.

Thế tuy nhiên, tớ biết với cùng 1 người tiếp tục ghi nhớ rõ ràng Tiết công tử, vì như thế thiên viện an tĩnh cơ vẫn đang còn người cho tới, từng góc một không tồn tại chút điểm vết mờ do bụi, bữa tối còn hoàn toàn có thể nghe được giờ đồng hồ đàn nằm trong giờ đồng hồ tiêu xài nhập chống Tiết công tử.

Thơ nằm trong bức tranh của Tiết công tử tớ không thể trông thấy, vì như thế đã biết thành Vương gia vậy lên đường.

Ta ko biết bên phía trong rốt cuộc với gì, tớ chỉ biết là việc bi thương của Vương gia Khi nhìn lá thư ấy.

Ta biết, Vương gia yêu thương Tiết công tử.

Ta biết.

Vương gia, hắn yêu thương Tiết công tử.

Hắn yêu thương nó.

Tôi biết.

Viên đinh tầm thông thường cơ biết.

Vương gia, có lẽ rằng, hắn cũng biết.
Chỉ là, Tiết công tử cơ, nó với biết hay là không ?

Sắc tím đơn độc. Dại khờ.

Đã không còn thấy được nữa. Một thân thiết thanh sam, một phái nam sủng tầm thông thường, một người từng trồng cây hoa lẩn thẩn màu sắc tím.

Nốt nhạc lặng câm nhập tối vắng vẻ.

(to be cont…)

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Có thể lần hiểu “Ân. Không sao cả!” ở đây:  https://aoanhnhatmau.wordpress.com/tong-hop/%E2%80%A2an-khong-sao-c%E1%BA%A3%E2%80%A2/

“Ân. Không sao cả!” phiên bản edit với 3 chương, từng chương lại bên dưới tầm nhìn của 3 người không giống nhau. Vậy nên bản thân ra quyết định viết lách bài bác review này trở thành 3 phần, từng phần bám theo một chương, nhằm xúc cảm được đúng đắn và vẹn vẹn toàn : )

Hãy hiểu nó, và tin cẩn bản thân, các bạn chắc chắn sẽ không còn tuyệt vọng : ) (như Khi hiểu bải review này đâu)