âm mưu của cô ấy

 • Reads 584,312
 • Votes 8,741
 • Parts 11

Complete, First published Jul 01, 2018

Bạn đang xem: âm mưu của cô ấy

Table of contents

Thể loại: văn minh, 1x1, ngược nhẹ nhõm, HE, H18+ một vài ba chương. 
  Số chương : 11c đang được trả . 
  Nguồn: truyện Full
  Văn án :
  Truyện là câu chuyện tình thương yêu giữa Mạnh Uyển Lôi & Nghiêm Quân Dịch. Cô yêu thương âm thầm anh từ thời điểm năm cô 13 tuổi tác, mãi về sau cô mới nhất với cơ hội nhằm ở nằm trong anh, tức thì lúc anh suy sụp tinh anh thần và cần giúp đỡ nhất cô đã đến mặt mày anh...
  
  Cứ ngỡ phía trên là thủ đoạn thủ đoạn của cô bày đi ra, tuy nhiên mục đích công cộng nhất chỉ là cô muốn được gần anh, ở mặt mày cạnh anh nhiều rộng lớn nữa mà thôi. 
  
  Cuối cùng, cô đã có bầu tuy nhiên trớ trêu Lúc anh dẫn người khác về làm mang lại cô nhức đớn và suy sụp. Không lẽ phía trên chính là kết cục mang lại những chuyện đã thử của cô???
  *******************
  Warning: Truyện này H ko dày, tuy nhiên nội dung tớ thấy khá hoặc đối với tình hình chung những truyện tầm 10 chương. Đọc cao H mãi cg thấy ngán thịt, nên tớ up cỗ này nội dung ko nhiều năm tuy nhiên còn tồn tại một vài ba chương H, khá lá tương thích nhằm vui chơi giải trí Lúc chúng ta không tồn tại nhiều thời hạn nhảy bao nhiêu hố sâu sắc không giống. Vừa với thịt vừa vặn với nội dung, với cao trào, lo ngại gì ko nhảy nào là. 
  
  Nhảy đoạn nhờ vote ⭐️ mang lại tớ. Mãi yêu thương 😬😍😘😘😘

#170hệ