ám hiệu mối tình đầu

Hình hình ảnh dùng nhằm thực hiện rating (Rating Style) vô blog được kiến thiết vày Sera Hwang

Thể loại: Hiện đại, showbiz, tình người mẹ, ngọt sủng, cả nhị đều là biểu diễn viên, phái nữ truy, HE.

Bạn đang xem: ám hiệu mối tình đầu

GIỚI THIỆU

Năm 18 tuổi tác, Dư Trì thực hiện thêm thắt ở đoàn phim, hò hẹn với đái hoa đang được nổi Thịnh Li. Hai mon sau, phim tảo hoàn thành, Thịnh Li vỗ nhẹ nhõm mặt mày cậu, cười cợt nói: “Tôi trình làng mang đến cậu một người đại diện thay mặt, khuôn mặt mày này của cậu chắc hẳn rằng tiếp tục có tiếng.”

Dư Trì tâm trí, ngoan ngoãn ngoãn gật đầu: “Được.”

Nào ngờ, đấy là phí chia ly Thịnh Li trả mang đến cậu. 

Sau cơ, Dư Trì thiệt sự trở thành có tiếng, cậu lại bật mý một túng thiếu mật: “Năm 18 tuổi tác tôi từng yêu thương một người, chỉ vỏn vẹn nhị mon vẫn chia ly. Đó là nguyệt lão tình đầu và tôi bị cô ấy đá. Nếu như sở hữu thời cơ, tôi mong muốn bám theo xua lại cô ấy.”

Các fan: “Mối tình đầu của em trai rốt cuộc là ai? Cmn ai bị quáng gà mới nhất cút đá cậu?”

Đối thủ: “Để có tiếng thì việc gì rồi cũng dám thực hiện, kiến thiết hình tượng nguyệt lão tình đầu đậm đà gì chứ! Để kháng đôi mắt lên coi, lúc nào thì cậu tớ lật xe pháo.”

Thịnh Li bị chửi là đôi mắt mù: “…”

Cô coi Dư Trì với vẻ mặt mày giá buốt lùng, dửng dưng cút lướt qua loa trước mặt mày bản thân, đấy là thái phỏng cậu bám theo xua người tớ sao???

Xem thêm: đọc truyện cô vợ cưng sủng của hắc đế

Vì một bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh, nhị người một lần tiếp nữa ở cộng đồng một đoàn phim, phiên này Thịnh Li là phái nữ chủ yếu, Dư Trì là phái mạnh chủ yếu.

Thịnh Li nằm trong Dư Trì tảo cảnh thơm NG (*) chục bao nhiêu phiên, tảo đến mức độ mặt mày Thịnh Li ửng đỏ au, Dư Trì sát bên tâm thành van nài lỗi: “Xin lỗi đạo biểu diễn, phiên sau chắc chắn tiếp tục qua loa.”

Sau cơ, trước lúc Thịnh Li tảo cảnh thơm nằm trong phái mạnh nhị, Dư Trì đi qua, cúi đầu rỉ tai cô: “Chị à, nếu như NG vượt lên trên tía phiên, tối ni tôi tiếp tục lần chị tính buột. Ám hiệu tương tự năm cơ, ko chuẩn chỉnh ko xuất hiện.”

Thịnh Li: “…”

(*) NG: Chỉ những cảnh tảo bị lỗi hoặc ko đạt quality.

Lưu ý:

♡⸝⸝ Couple: Diễn viên phái tiềm năng sở hữu xuất trị điểm nhã nhặn và Tiểu hoa đán xinh đẹp nhất có tiếng.

♡⸝⸝ Mối tình chéo tuổi tác (Nam chủ yếu thông thường phái nữ chủ yếu 5 tuổi).

Xem thêm: một lần gặp gỡ một đời bên anh

♡⸝⸝ Tuy chéo mà còn phải chéo nhiều là đằng không giống, tuy nhiên cá thể bản thân và nhiều độc giả cảm biến truyện ko cấn tí này. Khoảng cơ hội khoảng tuổi bị xóa nhòa vày tác giả vận dụng chất lượng tốt vật liệu hài romantic không xa lạ, chọn lựa cách kể ko tiến công cuộc, ko lời thoại triết lý rườm kiểm tra, ko cường hóa, không lên gân mà chú trọng xúc cảm nhẹ dịu. Tình người mẹ sẽ có được tình thú của tình người mẹ cơ người xem ơi! Bạn này mong muốn thay đổi bão táp sang trọng motip này rất có thể nhảy hố nhé!

♡⸝⸝ Mong người xem rất có thể gọi ở trang chủ yếu công ty nhằm cỗ vũ chúng ta, tương đương gọi được phần nội dung truyện gọn gàng nhất rất có thể, những trang web lậu copy khi truyện không được beta (@.@). Nếu sở hữu vướng mắc hoặc cần thiết tương hỗ về pass chúng ta cứ inbox cho chính mình qua loa FB nhé!!! 

Ám hiệu khùng điên ngốc xít vì vậy, tuy nhiên lại lưu giữ mãi không bao giờ quên

Ám hiệu nguyệt lão tình đầu – Mạch Ngôn Xuyên