âm dương tạo hoá kinh

Giới thiệu vắn tắt

    Một bàn cờ chứa đựng cả chư thiên vạn giới, phàm nhân cũng vậy, Tiên nhân cũng như vậy, toàn bộ đều tương tự một con cái cờ vùng vẫy cầu sinh, ham muốn tách bay thiên địa buộc ràng, cầu lấy nhì chữ trường thọ hư đốn vô lờ mờ mịt…

Bạn đang xem: âm dương tạo hoá kinh

    Lạc Hồng Tinh, diện tích S bát ngát chén ngát, tồn bên trên vô số truyền thuyết, Lạc Hồng Tinh với Thế Giới Chi Thụ là Đa Thần Thụ, hoặc mang tên gọi không giống là Vũ Trụ Thần Thụ, Tạo Hóa Thần Thụ, tuy nhiên Đa Thần Thụ bị trận đánh cao cấp cổ cơ hội một nguyên vẹn hội, tức 1 tỷ năm vừa qua chặt đứt, kể từ cơ Lạc Hồng Tinh tiến thủ nhập thời đại Vô Tiên, vạn vật thống khổ dò xét tìm tòi độ sáng sau này, vô số chi phí nhân người trước té xuống, người sau tiến thủ lên, cũng chỉ vì như thế nhằm con cái con cháu hoàn toàn có thể được sinh sống chất lượng tốt rộng lớn...

Cố sự giảng thuật

Nhân vật chủ yếu thương hiệu là Hồ Nguyên Vũ, một giám đốc maketting xuyên việt cho tới Lạc Hồng Tinh, trở nên Cửu hoàng tử truất phế vật của Đại Nam Thần Triều, mới nhất phân phát hiện tại vị hoàng tử cơ cũng ko nên con cái ruột của Tàn Dương Đại Đế, tuy nhiên là Thánh Tử, nam nhi của Âu Cơ Thánh Tôn, trong những khi bị thương nặng trĩu, nường phanh rời khỏi thông đạo thời ko fake con cái bản thân cho tới sau này.

Vì sao một vị Bất Hủ Thánh Tôn lại nên fake con cái bản thân xuống hạ giới?

Xem thêm: linh kiếm tôn truyện

Bất Hủ Thánh Tôn, vạn cổ văng mạng, bọn chúng sinh triều bái, là lực lượng này hoàn toàn có thể thực hiện nường bị thương?

Lạc Hồng Tinh, một trái đất với rất nhiều bí mật, không chỉ có vậy với vô số vết tích lịch sử dân tộc trùng lặp với lịch sử dân tộc ở hành tinh, cả nhì với quan hệ như vậy nào?

Hồ Nguyên Vũ ở hành tinh và Hồ Nguyên Vũ ở Lạc Hồng Tinh, cả nhì lại sở hữu mối liên hệ gì, hoặc chỉ là 1 chuyến đoạt xá trọng sinh bình thường?

Sau Khi thể hóa học được kích hoạt, truyền quá phanh rời khỏi, với rất nhiều bí mật cần thiết Hồ Nguyên Vũ chuồn làm rõ, từ từ, một tranh ảnh thiên hà to tát rộng lớn, 1 bàn cờ chứa đựng cả chư thiên vạn giới phanh rời khỏi ở trước mặt mày hắn, thiên kiêu như sao, vạn tộc tranh cường, hăng hái phái nam nhi thỏa quí vẫy vùng.

Xem thêm: thanh mai trúc mã

Nhân vật chính được thi công là 1 người dân có tính cơ hội quyết đoán, với ân báo bổ, với oán báo oán, mưu mẹo cũng ko nên hạng vừa vặn, lại sở hữu chút vui nhộn xảo trá, chắc chắn tiếp tục mang lại mang đến gọi fake những khoảng thời gian thư giản tự do sau những giờ thao tác nhọc mệt.

P/s: Truyện với dàn harem cực kỳ hùng hậu, là 1 cỗ truyện tiên hiệp sắc hiệp chính nghĩa, Ma Kinh chỉ truyền mang đến môn đệ Ma Đạo, ko tiếp đón những cao nhân chính nghĩa ham muốn trảm yêu thương trừ quái, nâng lên ngọn cờ chính đạo. Kẻ này léo hánh cho tới, chớ trách cứ bổn Ma Đế hạ thủ vô tình.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN