alpha không chung thủy

Tác giả: Anh Hoa Nịnh Mông
Edit: Sư Tử
Tình trạng phiên bản gốc: Đã hoàn
Tình trạng phiên bản dịch: Đã hoàn
Thể loại: Nguyên lịch sự, tiến bộ, ngược luyến, ABO, 1×1, thay đổi công, gương vỡ KHÔNG lành lặn, HE

Giới thiệu

Bạn đang xem: alpha không chung thủy

Tống Thất tuy nhiên Tiêu Vân Chử yêu thương thâm thúy cút nước ngoài tình, Tiêu Vân Chử biết chuyện này vẫn nhanh gọn đưa ra quyết định ly hít với Tống Thất.

Tống Thất nhìn thấy tôi đã sai, mặc dù thế ko thể cầu van lơn Tiêu Vân Chử bỏ qua cho chính bản thân mình, chỉ rất có thể xót xa thẳm trơ đôi mắt nhìn Tiêu Vân Chử dứt áo rời khỏi cút, đầu gối tay ấp với những người không giống.

ABO, sống chết, thay đổi công.

Tống Thất/Cố Tu Viễn x Tiêu Vân Chử.

Thật rời khỏi vai chủ yếu vô này là Tống Thất và Tiêu Vân Chử, vì vậy sau thời điểm thay đổi công, rất có thể sự xuất hiện của công sau sẽ không còn nhiều như người xem nghĩ về, cũng ko tính là sảng văn. Xin nghĩ về kỹ trước lúc phát âm.

Key word: Vai chính: Tống Thất, Tiêu Vân Chử, Cố Tu Viễn

Tóm tắt câu chuyện: Alpha tuy nhiên Omega yêu thương đậm đà cút nước ngoài tình.

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Ý chính: Có một vài tội lỗi ko thể phạm cần.

Hướng dẫn trước lúc đọc: Tiêu đề thế nào là nội dung truyện vì vậy, người sáng tác tam quan lại rất rất đứng đắn nên tiếp tục không tồn tại loại tái ngắt ăn ý. Sở này rất rất sống động, tái ngắt hiện nay cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình ko vững chắc chỉ vì như thế sự phản bội của một phía, rất có thể tiếp tục khiến cho chúng ta sở hữu một chiếc trông thấy khá xấu đi về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình kéo dãn. Nếu các bạn nào là ham muốn dò xét tìm tòi một cỗ màu sắc hường huệ thì van lơn hãy cẩn trọng, mẩu chuyện phát âm hoàn thành sẽ tương đối day dứt. Mình vẫn soát lôi mang lại người xem, ước chớ nặng trĩu tiếng tuy nhiên gia chủ rầu :< 

Lưu ý: Bản dịch phi thương nghiệp, chưa tồn tại sự được chấp nhận của người sáng tác, sướng lòng KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG REUP Tại NƠI KHÁC. Cảm ơn vì như thế vẫn liên minh.

Mục lục

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15

~TOÀN VĂN HOÀN~

Xem thêm: trai tim cua toi la thien than hay ac quy

Đăng vì thế Sư Tử

Một con cái sư tử yêu thích với thịt Xem toàn bộ nội dung bài viết vì thế Sư Tử

Tác giả

Bình luận