Cách chơi airi liên quân mobile: hướng dẫn chơi airi, liên quân mobile: hướng dẫn chơi airi

 - 
*
*

*

*

*

*

Xin xin chào các Kiện Tướng,

Airi là vị tướng mạo tiên tiến nhất xuất hiện trong Liên Quân mobile. Airi sở hữu lối đánh cực kỳ ảo diệu lúc gần như là download toàn bộ rất nhiều máy, trường đoản cú tiến công cho tới chống thủ: Hiệu ứng khống chế, kỹ năng sản xuất gần kề, độ cơ rượu cồn, cỗ kỹ năng ko tốn tích điện cùng đặc biệt là lượng sát tmùi hương cũng kỳ Khủng. Và Nin-Ja Rồng Airi có tương lai đã làm cho khuynh hòn đảo Miền Đất Hứa trong thời hạn tới. Hãy thuộc Hội Đồng Liên Quân mày mò bộ kỹ năng này rõ rộng qua nội dung bài viết sau!

Nội tại: Sắc lẻm

Công dụng: Mỗi đòn tiến công hay góp bớt thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

Bạn đang xem: Cách chơi airi liên quân mobile: hướng dẫn chơi airi, liên quân mobile: hướng dẫn chơi airi

Phân tích: Với nội trên của mình, Airi hoàn toàn có thể sút thời gian hồi chiêu của kĩ năng Kiếm Khí nhiều hơn. Điều này giúp cho Ninja Rồng có thể "spam" kỹ năng dễ chịu.

Chiêu 1: Kiếm Khí

Hồi chiêu: 8 giây

Công dụng: Airi rút ít tìm chém trực tiếp về phía đằng trước cùng với vận tốc rất nhanh tạo ra một luồng tìm khí khiến gần cạnh thương đồ gia dụng lý mặt khác làm choáng những nàn nhân trúng đòn vào loáng chốc.

Công dụng: Với giải pháp này, Airi hoàn toàn có thể cấu rỉa máu đối phương cực tốt. Vừa có chức năng gây liền kề tmùi hương, vừa có khả năng làm choáng địch thủ, Ninja Rồng tỏ ra rất là lợi sợ hãi Khi cài đặt chiêu bài này. Chưa hết, ví như tận dụng tối đa nội trên công dụng, những Kiện Tướng có thể sử dụng phương pháp này liên tiếp. điều đặc biệt là Airi không bị phụ thuộc vào tích điện lúc sử dụng chiêu trò đề xuất những Kiện Tướng có thể dễ chịu "spam" kĩ năng này.

Chiêu 2: Kiếm Vũ

Hồi chiêu: 8 giây.

Xem thêm:

Công dụng: Airi múa kiếm lướt theo hướng hướng dẫn và chỉ định tạo tiếp giáp tmùi hương đồ vật lý. Chiêu thức này rất có thể tung buổi tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Công dụng: Đây hoàn toàn có thể xem là chiêu bài khiến cho Airi trngơi nghỉ cần là vị tướng mạo make up hàng đầu Liên Quân điện thoại. Chỉ với 1 chiêu thức, Airi gồm mang lại 3 lần lướt. Như vậy hỗ trợ cho Airi cực kì cơ đụng cùng với 3 lần lướt. Điều đặc biệt, Ninja Rồng có thể khiến ngay cạnh thương thơm mỗi một khi lướt trúng kẻ thù. Chính vì vậy, lượng sát thương thơm cơ mà Airi có thể gây nên là rất cao.

Chiêu cuối: Long Kiếm

Hồi chiêu: 40 giây

Công dụng: Airi tung Long tìm, khiến tiếp giáp thương thơm thiết bị lý lên những mục tiêu cùng có tác dụng đủng đỉnh bọn chúng. Ngay tiếp nối Airi liên tiếp tung tìm, gây lượng giáp thương thơm vật dụng lý giống như với làm choáng các nạn nhân. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi dìm lá chắn. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy bớt dần vào 2.5 giây kèm 30% tốc tấn công vào 8 giây.

Xem thêm: 802.1Q Là Gì ? 2 Loại Vlan Cơ Bản Nên Biết!!! Làm Thế Nào Để Cấu Hình Một Vlan Trên Switch

Phân tích: Một chiêu cài rất nhiều ưu thế. Từ làm cho chậm chạp, làm choáng phương châm, kỹ năng tạo ra gần kề cho đến kĩ năng tăng speed đánh, tốc chạy cùng quan trọng đặc biệt có thể khiến cho gấp đôi giáp thương. Airi gần như là thiết lập tất cả đông đảo đồ vật chỉ trong một phương pháp. Cô thiếu phụ ninja này rất có thể tự tín băng vào giao đấu với lớp cạnh bên "dày", tạo mặt hàng tấn gần kề thương thơm vào kẻ địch rồi tiếp nối bay ra với kĩ năng vận tốc choáng ngợp. Điều này làm cho Airi đổi mới một bé "tai ác vật" thật sự trong giao đấu.