Airdrop là gì? Hướng dẫn làm Airdrop nhận coin miễn phí A-Z

 - 

Airdrop – chúng ta đã lúc nào nghe nói tới nó trong thị phần tiền điện tử chưa? Đó là 1 trong những chiến lược tiếp thị phổ biến giữa các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Rộng nữa, khi thâm nhập Airdrop, bạn cũng sẽ có thời cơ nhận được lợi nhuận lớn. Vậy nhằm hiểu sâu về Airdrop, hãy cùng NDASignal tìm gọi qua bài viết này nhé!

 

Airdrop là gì?

Airdrop là loại dù nếu dịch tiếp giáp nghĩa thì tức là cái gì đấy rơi từ bỏ trên ko xuống. Trong vận động marketing, Airdrop là hoạt động mà bạn tham gia vào một chương trình PR, quảng cáo, tiếp thị thành phầm của một nhóm chức/doanh nghiệp. Và các bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc tham gia đó. 

Airdrop Coin là gì?

Airdrop Coin là một chiến thuật tiếp thị sử dụng mã thông báo tiền năng lượng điện tử mới để phân phối cho người tham gia suy xét dự án. Số đông các dự án công trình này là từ những công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Họ sẽ tìm kiếm thêm các nhà đầu tư để tham gia. Với mục đích xây dựng một xã hội phát triển nhanh chóng.

Xem thêm: crypto là gì

Khi thâm nhập Airdrop, nhiệm vụ của người sử dụng là tiến hành các yêu cầu của dự án. Ví dụ: chia sẻ các bài bác đăng của dự án trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v. Và bạn có thể nhận được phần thưởng có thể là mã thông báo dự án hoặc những loại tiền phổ cập như ETH,... BNB coin… sau khoản thời gian thực hiện những tác vụ này.

Lịch sử

hình thành Airdrop Airdrop cũng khá lâu kể từ khi ICO của Ethereum xuất hiện. 

Vào thời gian đó, một số nhà desgin tiền xu đã tất cả chiến lược tiếp thị tiền năng lượng điện tử mới. Họ quảng bá bằng phương pháp tặng những hơn khi chúng ta sở hữu một lượng ETH. Và chúng ta càng sở hữu nhiều ETH, chúng ta càng có khá nhiều loại tiền năng lượng điện tử mới. 

Điều này cũng khuyến khích các nhà chi tiêu sở hữu những ETH hơn và những loại tiền khác thông qua giao dịch tải tiền xu. Tính đến thời điểm hiện tại, Airdrop được phát triển thông qua câu hỏi bạn tiến hành các nhiệm vụ và nhận phần thưởng miễn phí.

Tại sao Airdrop các dự án tiền năng lượng điện tử

Một giữa những mục đích chủ yếu của chiến dịch Airdrop là xây cất một xã hội cho dự án công trình và tiếp thị dự án tới càng các nhà đầu tư càng tốt. Điều này sẽ khiến cho dự án tạo được uy tín trước những sàn giao dịch cũng như các quỹ đầu tư chi tiêu (thuận lợi cho việc huy động vốn vào dự án công trình sau này).  

Tuy nhiên, những dự án không thể tiếp thị hoặc kế hoạch airdrop không đúng cách (quá nhiều người sở hữu đồng xu nhưng mà đồng xu không có tính ứng dụng hoặc được giao thương mua bán bởi bạn dùng). Vì chưng nếu bởi vậy nhà đầu tư sẽ không thể tin tưởng vào dự án và họ vẫn coi đấy là lừa đảo.

Phân một số loại Airdrop trong Coin

Airdrop từ các sàn

Hầu hết những sàn new để nhận thấy sự thân thiết của cộng đồng thường phải thực hiện Airdrop đến dự án. Người tham gia chỉ cần làm theo các nhiệm vụ được đưa ra để thừa nhận xu hội đàm miễn phí. Airdrop Coinmarketcap là nơi bạn dùng có thể theo dõi và cập nhật các dự án công trình airdrop trường đoản cú sàn thanh toán sớm nhất. 

Hiệu ứng airdrop từ đổi mới hoặc phân tách coin

Bất kỳ coin làm sao cần cách tân hoặc chia bóc do mâu thuẫn nội bộ của team Dev. Dự án công trình sẽ xây dừng một loại coin khác có đặc điểm giống như Coin cũ. Thông thường, phần đa đồng xu được thiết kế sau đã sở hữu technology vượt trội. Khi ấy coin sẽ auto nhả ra với con số bằng cùng với số coin ai đang nắm giữ. 

ICO Airdrop

ICO Airdrop là giữa những xu hướng phổ biến của năm 2018. Các thành viên tiến hành nhiệm vụ tiếp thị dự án của bản thân mình tới cộng đồng sẽ được thưởng xu miễn chi phí hoặc cài sớm dự án.

Lợi ích của việc phát hành Airdrop

Dễ dàng xây dựng cộng đồng người dùng

Nhiệm vụ của người tham gia là share dự án giúp công ty phát hành. Cùng nhận lại hoa hồng nhưng mà không tốn ngẫu nhiên khoản tiền nào. Đây là trong số những lý do đặc biệt quan trọng nhất nhằm thu hút rất nhiều người tham gia Airdrop. Với nếu đồng xu phạt triển, thiết yếu những người dùng này vẫn tham gia đầu tư vào đồng xu tiền này.

Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển nhượng

Khi chúng ta sở hữu một trong những xu duy nhất định, các bạn sẽ có thể nhận thấy thêm một số lượng xu mới. Điều này giúp cho bạn cũng cân nhắc đồng xu cũ. Với rất có thể bạn cũng sẽ đầu tư vào một số loại coin new này.

Ví dụ: nếu khách hàng sở hữu BTC (Bitcoin), các bạn cũng đề nghị nhận được BCH (Bitcoin Cash). Bây giờ BCH là giữa những đồng coin được không hề ít nhà chi tiêu quan vai trung phong và sở hữu.

chiến lược tiếp thị hiệu quả

Hầu hết những dự án tiền năng lượng điện tử mới phát hành đều sử dụng Airdrop như một bề ngoài tiếp thị và PR cho dự án của họ. Và các người trong những họ vẫn thành công, đuc rút lợi nhuận mập mạp so với vấn đề bỏ ra một vài tiền nhỏ dại để xây cất Airdrop đầu tiên.

Airdrop tiền điện tử ra mắt như nỗ lực nào?

Trong thị trường tiền năng lượng điện tử ngày nay, có khá nhiều loại tiền điện tử. Vì đó, rất thuận tiện cho các nhà đầu tư tiến hành airdrop dựa vào đánh giá cá nhân của bọn họ về dự án. Ngoài ra, những dự án này không chỉ airdrop tiền mà nhiều khi chúng còn airdrop cả NFT của dự án. 

Nhà đầu tư sẽ được vạc token miễn phí phụ thuộc vào từng dự án. Vì bao gồm những dự án không yêu cầu người dùng làm gì, nhưng bao gồm những dự án bắt người tiêu dùng thực hiện một vài tác vụ (theo dõi các trang social như Twitter, Facebook, Telegram,..) new nhận được quà tặng airdrop. 

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo an toàn rằng bạn sẽ nhận được coin của dự án vì phần thưởng vẫn là bỗng nhiên trên một số lượng tín đồ tham gia tuyệt nhất định.

Hướng dẫn phương pháp làm Airdrop kiếm tiền

Chuẩn bị

Sau một thời gian tham gia những dự án Airdrop mình đã nắm được đều điều cần thiết nhất để các chúng ta có thể bắt tay vào có tác dụng Airdrop như sau:

 • Địa chỉ 

ví bao gồm: các network như Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Solana, v.v.

Huong dan cach lam airdrop kiem tien

Đây là thứ bạn cần chuẩn bị đầu tiên và quan trọng đặc biệt nhất. Vì địa chỉ cửa hàng ví là nơi chúng ta có thể nhận token (dưới dạng hoa hồng) sau khi chúng ta thực hiện nay một trách nhiệm cho một dự án công trình nào đó.

 • Tài khoản Twitter

Lưu ý: chúng ta nên giữ các từ cùng Khóa riêng của chính bản thân mình ở địa điểm an toàn. Biện pháp tránh bị ăn cắp hoặc khôi phục showroom ví khi buộc phải thiết.

Mở thông tin tài khoản mạng thôn hội:

 • Email
 • Twitter
 • Facebook
 • Telegram
 • Instagram
 • Linkedin
 • Discord
 • Reddit
 • Medium

Những tài khoản này nên gồm 100-200 fan theo dõi để có độ tin tưởng cao hơn (tùy chọn).

Tìm kiếm tin tức Airdrop

Hiện tại, thị trường tiền điện tử đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư chi tiêu tham gia. Vì vậy, có rất nhiều dự án tiền năng lượng điện tử mới được hình thành. Tìm kiếm dự án công trình trên social hoàn toàn dễ dãi và cấp tốc chóng.

Các trọng trách trong Airdrops hoàn toàn dễ dàng. Các bạn chỉ mất khoảng tầm 3-10 phút nhằm hoàn thành, đặc biệt quan trọng chúng trọn vẹn miễn phí. Bạn cũng có thể tham gia bất kỳ dự án nào bạn tìm thấy, không đề xuất chọn gì cả.

Hiện tại có 4 social nơi chúng ta có thể tìm thấy Airdrops. Bao hàm Twitter, Telegram, Medium với Discord. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm cùng tham gia các nhóm. Cũng như các website chuyên tổng hợp các dự án Airdrop.

Nhận và rút

mã thông báo Airdrop là 1 công vắt tiếp thị để thu hút sự chăm chú cho chính dự án công trình và đa số thời gian để sẵn sàng cho đợt tăng giá tiếp theo. Những mã thông báo từ Airdrop sẽ rất có thể truy cập được sau khoản thời gian bán mã thông báo thành công. 

Điều này có nghĩa là trung bình bắt buộc mất vài ba tuần mang đến vài tháng trước khi mã thông tin Airdrop của công ty được phân phối.

Khi như thế nào các bạn sẽ nhận được mã thông báo?

Hầu hết những Airdrop các yêu cầu các bạn nhập add ví của bản thân trong quy trình xác nhận. Điều này có nghĩa là mã thông báo sẽ tự động được gửi cho chính mình trong tương lai. 

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể gửi yêu mong trong nhóm Telegram của dự án để thừa nhận thông tin cập nhật về thời hạn thanh toán.

Cách khám nghiệm Token đã phân phối

Để biết những dự án Airdrop bạn tham gia đã trưng bày Token không hoặc bạn đã nhận được được Token trong dự án công trình đó chưa? chúng ta có thể nhập add ví của chính mình trên những trang web sau:

 • Đối cùng với mạng Binance Smart Chain (BSC): https://www.bscscan.com/
 • Đối cùng với mạng Ethereum (ERC20): https://etherscan. Io/
 • Đối với mạng Polygon (MATIC)
 • : https://polygonscan.com/ Đối với mạng Solana (SOL): https://solscan.io/

Nhận với rút Token về ví

Sau khi đã nhận được được token làm sao đó, chúng ta có thể thêm đúng theo đồng của mã thông tin đó để dấn mã thông báo vào ví của bạn. 

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: xào nấu Hợp đồng của mã thông báo bạn thừa nhận được.

Ví dụ bản thân thêm SafeMoon vào ví Metamask.

crypto airdrop

Bước 2: truy vấn vào địa chỉ ví dấn Token nhằm thêm Token. Chọn Thêm vừa lòng đồng.

airdrop crypto

Bước 3: Thêm hòa hợp đồng và dán vào ô Địa chỉ hợp đồngHộp tiếp theo.

airdrop bounty

Như vậy token bạn thêm vào sẽ hiện ra như hình bên dưới.

airdrop token

Vậy là bạn đã sở hữu thể nhận Token thưởng về ví của chính bản thân mình rồi.

Lưu ý khi gia nhập Airdrop Coin

 • Không nhằm lộ khóa cá nhân (Private Key): nếu chẳng may để lộ khóa cá nhân, tin tặc sẽ mang cắp toàn thể số tiền trong ví của bạn.
 • Không gởi tiền của chúng ta đến một add ví khác.

Sẽ có tương đối nhiều hacker mạo danh công ty phát hành yêu cầu chúng ta gửi một lượng token nhất thiết dưới dạng giá tiền để nhận phần thưởng. Bạn tuyệt vời nhất không được gửi xu vì vì thế bạn rất giản đơn bị mất không còn tiền.

 • Kiểm tra mã thông tin đã nhận

Hiện tại có khá nhiều mã thông tin giả. Chỉ việc thêm mã thông báo đó vào ví của bạn cũng có thể khiến toàn bộ số tiền bạc bạn bặt tăm sau đó mà không rõ lý do. Do vậy hãy tra cứu đa số Token đó trên mạng xã hội để soát sổ tính hợp pháp của nó.

Các dự án Airdrop khá nổi bật trong thời gian gần đây Các

dự án Defi là trong số những xu hướng trước tiên thu hút người tiêu dùng biết mang lại kiếm tiền từ Airdrop. Điển hình nhất vẫn là hai airdrop lớn nhất Uniswap và 1inchExchange.

Tính đến thời gian hiện tại, Uniswap với 1inchExchange là hai nền tảng giao dịch phi triệu tập lớn độc nhất vô nhị và phổ biến nhất trên thị trường Crypto. Với tất nhiên, giá trị của các token dự án này cũng khôn cùng quý giá, giá bán mỗi ví tối đa cũng ở đâu đó gần vài ngàn USD.  

Rici airdrop, cherry airdrop là giữa những kèo vừa mới đây mang lại nhiều thu nhập cá nhân cho những ai đã tham gia công tác airdrop của dự án. Điều đó cho biết Airdrop vẫn là 1 trong những hình thức kiếm tiền tiềm năng dù không ít người đã biết về nó.

Mẹo tránh lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khi gia nhập Airdrop

Nên giữ gìn Token vào một ví riêng rẽ – Đây là cách chúng ta có thể bảo vệ tài sản của bản thân mình an toàn. Sau thời điểm nhận được token từ công ty phát hành, hãy chuyển toàn bộ các Token kia sang một ví riêng (ví mà bạn không sử dụng để triển khai Airdrop) nếu bạn có nhu cầu lưu trữ Token đó.

Câu hỏi thường chạm chán khi tham gia Airdrop

Tôi bao gồm nên gia nhập Airdrop không?

Bạn đề xuất hiểu việc tham gia Airdrop có khẳng định mất nhiều thời hạn để search kiếm Airdrop và triển khai các nhiệm vụ hay không. 

Airdrop miễn giá tiền nhưng không hẳn dự án nào bạn cũng có thể nhận được và hơn thế nữa số tiền bạn nhận được không ráng định. 

Có số đông dự án bạn cũng có thể kiếm được từ bỏ vài chục đến vài trăm đô la và tất cả những dự án công trình bạn chỉ nhận ra vài đô la hoặc thậm chí không có gì.

Vì vậy hãy suy nghĩ trước khi ra quyết định có thâm nhập Airdrop hay không hoặc bạn cũng có thể dành thời gian rảnh của chính bản thân mình để thâm nhập như một công việc bán thời gian.

Người sử dụng có luôn luôn nhận được Xu miễn tầm giá không?

Không độc nhất vô nhị thiết nên như vậy. Vì có tương đối nhiều dự án khi tham gia bạn sẽ phải trả chi phí để dấn Coin airdrop về ví. Vì chưng đó, vấn đề làm Airdrops không hẳn lúc nào cũng miễn phí.

Kết luận

Bạn rất có thể tận dụng thời gian rảnh của chính mình để gia nhập Airdrop. Nếu cần cù và số đông đặn, chúng ta còn có thời cơ kiếm được tự vài trăm mang lại vài ngàn đô la một tháng. Cạnh bên đó, lúc tham gia những dự án này, bạn có thể đánh giá các dự án tiềm năng để đầu tư vào thị phần tiền điện tử này.