Ai mạnh nhất trong phong vân 3 phần 1, top 10 nhân vật mạnh nhất phong vân

 - 
Mã Vinc Thành chứ thằng như thế nào,được đoạn Hùng Bá là còn tý logic, cho tới đoạn Đoạn Lãng đẻ ra 1 đụn cao thủ là ban đầu phi lô ghích rồi
*

Ko tất cả đoạn lãng à
*
nghẻo bởi vì quá bá.

Bạn đang xem: Ai mạnh nhất trong phong vân 3 phần 1, top 10 nhân vật mạnh nhất phong vân


*

Ncỗ áo lại title của ô đi
*
phần 3 thì cái thằng gì cân cả gió mây + kỳ lạm mới là mạnh nhất.
*

Đồng ý cùng với bác bỏ là Phong gồm bị đì tuy nhiên cũng có xúc tích chứ k fai k. Phong được tất cả nửa viên bi rồng hít bình thường với Vân vào băng.Mà thuốc thì cũng rã dần. Phong trong veo phần 3 chẳng ngộ ra vật gì mới; trong những khi BKV được thêm Vô cầu dịch quyết, vẫn thấy về võ học tập Phong trì trệ dần hẳn so với BKV cùng những cao thủ bắt đầu lộ diện rồi, đặc biệt là quyền năng của Đại đương gia, nó ỉm từng nào năm rồi nó new bung ra, thì với 1 bạn giậm chân trên khu vực như Phong tấn công sao lại.

Xem thêm: Bữa Ăn Sau Khi Tập Gym Xong Nên Ăn Gì Trước Và Sau Khi Tập Gym Hay Chưa?


Không ngộ được ra gì là do người sáng tác đì đó chưng, được buff thì vẫn ngộ ra rồi. Từ Phúc sống cả ngàn năm con số cao thủ trong trần gian gặp gỡ chắc chắn thêm chấm dứt Phong Vân sống gồm mấy chục năm. Lẽ ra tu vị nên bá độc nhất truyện.
Trong cả 3 phần giỏi chỉ từng phần 3 ko thôi?Tên truyện là Phong Vân là chiếc vote lại ko gồm 2 đồng chí Phong Vân àh
*
.Truyện này người sáng tác chắc hẳn ghét anb Phong chột lắm. Đường mặt đường là một trong vào 2 nhân vật dụng chủ yếu mà lại chiếc j xuất sắc cũng mang lại hết anh Vân, nlỗi kì lạm tý, chân nguim, hay vắt hảo kiếm, dc Vô Danh dìm làm môn sinh, v..v..Còn chiếc j xấu thì giành riêng cho anh Phong chột, nhue nhập ma, giành hết tình suy nghĩ mang đến đồng đội, qua bao nhiu phen bị bán đứng vẫn tin thằng chó Lãng, mang đến nỗi cha mẹ bị thằng chó Lãng làm thịt, xuất bản nhân đồ vật Phong chột nhỏng ko bao gồm đầu óc nhằm suy nghĩ hay sao áh nhưng mà tin anh em điều đó. Sau này thì bị tráo đổi thằng bé của quân thù giết nữa. Rồi thằng bé cũng đi theo con đường tà môn, giết fan nlỗi con muỗi vậy. Bao nhiu caie xấu, ai oán, lưu ý anh Phong chột hết
*
// sẽ xem lại Phong Vân cho tới phần 3 thằng Dịch Phong rước dc cây Bại Vong đưa ra tìm.

Xem thêm: Kích Thước Nhỏ Đem Lại Ưu Thế Gì Cho Các Tế Bào Nhân Sơ


thật sự ưng ý truyện này, tuy vậy chữ thừa nhỏ nhắn, ao ước hiểu thì ko thể cần sử dụng điện thoại đc.iPad cũng có thể có mà lại lười đụng vào vày mấy site truyện giờ đồng hồ gắn thêm truyền bá thô bỉ vkl, ấn tới đâu quảng cáo cho tới đó.