ai dám nói xấu sư huynh

20160702

Tác giả: Cổ Ngọc Văn Hương

Bạn đang xem: ai dám nói xấu sư huynh

Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, cổ kính, tu tiên, 1×1, một chút ít nhân thú, HE

Nv chính: Văn Kinh x Quân Diễn Chi

Nv phụ: Liễu Thiên Mạch, Hạ Linh, Du Tự, Lục Tần, Đoàn Hiên, Mạc Thiếu Ngôn, Quy Tâm Bích

Độ dài: 88 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Hoàn (88c+4PN) (04/07/2016)

Chuyển ngữ: Lightraito44 (Huyết Phong – Light) (huyetphong.blogspot.com)

Truyện KHÔNG mang ý nghĩa hóa học thương nghiệp và ko xin xỏ luật lệ người sáng tác. Đề nghị ko mang theo ltinh tinh.

————–

Văn án

Một hôm xuyên vô sách, Văn Kinh cho tới cạnh anh hùng tuy nhiên hắn sùng bái kính ngưỡng nhất, thực hiện một trung khuyển sẵn lòng xông trộn sương lửa vì như thế sư huynh.

Ngay cả đạo tu cuồng vọng nhất vô sách cũng nói: Thế giới không có ai hoàn toàn có thể lọt được vào đôi mắt tớ, chỉ mất Quân Diễn Chi mới mẻ là quân tử chân chủ yếu.

Văn Kinh nằm trong sư huynh cứng cáp cùng cả nhà, sùng bái sư huynh ko chống lại được.

Đáng tiếc hắn ko biết, cuốn sách này, hắn mới chỉ coi 50%.

Đi được 50% tình tiết hắn mới mẻ phân phát hiện tại, dường như chuyện không như hắn đang được nghĩ về.

Văn Kinh: “Tối qua loa sư huynh từng lẻn vô động phủ của sư tôn, xin xỏ sư tôn cẩn trọng.”

Sư tôn: “Nói bậy! Cả tối qua loa vi sư luôn luôn ở vô động phủ, ko thấy bất kể ai.”

Văn Kinh: “Tối qua loa sư huynh tự ý ra phía bên ngoài họp mặt người không giống, xin xỏ sư thúc giục tra rõ ràng.”

Sư thúc: “Nói bậy! Tối qua loa tớ và sư huynh của ngươi húp rượu chat chit cho tới sáng sủa.”

Văn Kinh: “Tối qua loa sư huynh quấy rối đệ…”

Sư tỷ: “Nói bậy! Sư huynh của đệ sao lại thực hiện chuyện cơ được? Lẽ nào là kể từ lâu đệ đang được sở hữu ý thiết bị với huynh ấy, cầu ko được nên cút hãm sợ hãi huynh ấy?”

Nhiều năm tiếp theo.

Văn Kinh: “Có một quỷ đầu, trình độ chuyên môn người sử dụng sắc đẹp tuyệt đỉnh công phu và kiểu đương đại mê mệt hoặc người không giống, thế nhân sinh sống vô gian nguy tuy nhiên ko tự vấn.”

Quân Diễn Chi: “Nếu ko nên đệ, chỉ ngại quỷ đầu này còn đang được giãy nảy dụa vô thống đau đớn.”

Ngoài quân tử vô phúc hắc công x trung thành với chủ thẳng thắn thụ

——

Review (by Review đam mỹ)

Cổ trang, tu chân, huyền huyễn, phúc hắc tè quỷ đầu công x tè bạch xuyên ko thụ.

Văn Kinh chục lăm tuổi tác bị va xe cộ, xuyên vô trái đất của truyện tu chân cậu đang được gọi dở dang. Vốn sùng bái anh hùng chủ yếu Quân Diễn Chi, lại sở hữu suôn sẻ phát triển thành sư huynh đệ, cậu nguyện ý phát triển thành dòng sản phẩm đuôi nhằng nhẵng bám bám theo vị tứ sư huynh này. Quân Diễn Chi vốn liếng đem nhiều kín vô người, kể từ khi chính thức thì nghi hoặc Văn Kinh, sau lại dần dần rơi vô lưới tình. Hắn quyết tâm đem sư đệ lưu giữ cho tới xuyên suốt đời.

Ai ngờ, giấy tờ ko gói được lửa. Một ngày, Văn Kinh xem sét thần tượng trong trái tim cậu lại là quỷ tu đang tạo ra sóng dông từng toàn bộ điểm. Cậu đưa ra quyết định chú ý quý khách, lột trần diện mạo thiệt của Quân Diễn Chi.

Đọc Hồn phi yên lặng khử mình yêu thích người sáng tác, tuy nhiên qua loa truyện này mong muốn ói tiết. Mình ko ưa nổi chúng ta thụ == mặc dù phiên bản cũng dằn lặt vặt bao nhiêu trang (cơ vẫn ghét). Truyện này bản thân gọi vì như thế công rất dễ dàng thương. Hình ảnh sở hữu dòng sản phẩm tật quí khóc và quí thực hiện nũng, cho tới quân thù còn nên ngại. Hai là chuyện tình sư phụ x sư tổ tuy rằng không nhiều tuy nhiên hóa học. So với tình thương chỉ được mô tả qua loa vài ba trang của sư tổ giành cho sư phụ thì chúng ta thụ chỉ mất nước xách dép. Ba là chuyện tình ngò tây đằm thắm một anh giai sở hữu bề nước ngoài đạo đức nghề nghiệp fake nằm trong tè sư muội si tình. Không sở hữu bao nhiêu điều này thì chắc chắn rằng ko lết nổi.

Giờ mới mẻ xem sét đối với đám giá buốt lùng phái đẹp vương vãi thụ hành công như cờ hó thì bao nhiêu chúng ta rõ ràng là sở hữu tình thương tuy nhiên cứ nhây nhây thế này còn khiến cho bản thân bực rộng lớn cơ. Đọc truyện đằm thắm trời lạnh lẽo, lòng như Hỏa Diệm Sơn ==.

——–

Review (crossingcat.wordpress.com)

xuyên thư – trùng sinh – tu tiên – 1×1 – êm ấm – khối hệ thống (có thể ko quan hoài cho tới điều này cũng rất được, đất dụng võ vô nằm trong ít) – phía bên ngoài quân tử, phía bên trong phúc hắc, sở hữu tiềm hóa học quỷ súc, xà công x trung thành với chủ, thẳng thắn, sở hữu chút nhị hóa thụ

Mọi người dân có từng ghi nhớ trước bản thân “chửi” cỗ nào là này mà thụ cũng xuyên thư, cũng sùng bái công, quí công rồi biết công là anh hùng phản diện thì nghi hoặc này nghi hoặc nọ không?

Bộ này cũng có thể có tế bào tuýp là thụ xuyên thư rồi sùng bái sư huynh của tớ, tuy nhiên tương tự là phiên bản upgrade bao nhiêu chấm của cục cơ ấy, hoặc là hơn, đáng yêu và dễ thương rộng lớn, và chúng ta thụ cũng ko điên như cỗ cơ. Ơn giời.

Đại khái thì nom tổng thể thì truyện ổn định, ko nên loại chất lượng, tuy nhiên gọi được, cũng đáng yêu và dễ thương, sở hữu cụ thể chất lượng =)))

Xem thêm: diệp phi dạ

Thụ đang được lăm le gọi chương cuối của quyển “Chúng sinh chi kiếp” thì bị tiêu diệt, xuyên vô vào sách, trở thành cậu nhỏ nhắn được công cứu vãn. Khi bị tiêu diệt, thụ mới mẻ chưa tới 15 tuổi tác.

Ban đầu thì thụ chỉ sùng bái sư huynh thôi, há mồm rời khỏi là Quân sư huynh, Quân sư huynh, khi nào thì cũng léo gọt bám theo sau, quan hoài phiền lòng.

Một phen, thụ vô tình bắt gặp một con cái mãng xà khi cút tuần núi. Thụ ko hề biết nó là sư huynh, thấy nó ko giết thịt bản thân, lại có vẻ như như đang được nên Chịu đợt đau nào là cơ thì tiếc thương. Chạy cho tới mang lại ăn, vuốt ve sầu, bị tức giận lấy thì cuống lên, gạ lấy gạ nhằm.

Sư huynh bị tiến công kể từ cả nhị phía như vậy, ko cảm động sao được, lại thêm thắt thể hóa học của thụ khiến cho khung người chúng ta lạnh lẽo như dòng sản phẩm lò, ôm cực kỳ quí. Thành rời khỏi, tối nào là mãng xà cũng trườn vô chống thụ, trèo lên nệm, nhị người ôm nhau ngủ.

Nói thực, gọi cho tới đoạn này, bản thân cứ thấy như yêu thương vụng trộm trộm ấy =))))

Sau rồi thụ cũng quí ưa thích sư huynh, lại thêm thắt công cứ bày trò sắc dụ, sờ rờ mó mân mê khiến cho nhân loại tớ đang được cong cong ni cong hẳn.

Đúng khi tình thương còn đang được mập lờ mờ ko rõ ràng, thì thụ dần dần phân phát hiện tại sư huynh là tên gọi quỷ tu phát sinh những vụ giết thịt người, rồi khiến cho những môn sinh phân phát cuồng. Đương nhiên là sư huynh chỉ giết thịt quỷ tu, còn bao nhiêu môn sinh cơ cũng rất được sư huynh cứu vãn.

Thụ xâu xé tâm tư, cũng từng phát biểu với sư phụ ràng sư huynh sở hữu hành vi kỳ lạ, tuy nhiên người ko tin cậy.

Công biết không còn, còn rời khỏi ĐK với thụ là cho mình cút méc phụ thân phen, nếu như phụ thân phen không có ai tin cậy thụ thì chúng ta nên cho tới với công.

Cuối nằm trong, thụ ko đành lòng, ko cút truyền tai, bảo công rằng ko được tạo sợ hãi quý khách vô nhà; nên khảo sát kỹ lưỡng coi liệu sư phụ sở hữu thiệt là kẻ giết thịt thân phụ u công, sợ hãi bị tiêu diệt rộng lớn 400 mạng người của Hằng xx phái ko rồi mới mẻ hành vi.

Thực rời khỏi ấy, thời điểm hiện tại ý thức của thụ cũng suy sụp lắm.

Người bản thân sùng kính lại là quỷ tu từng giết thịt người và đầu độc môn thiết bị.

Hỏi gì rồi cũng ko Chịu kể rõ ràng từng chuyện.

Vừa hứa ko thực hiện sợ hãi người vô ngôi nhà thì sở hữu tin cậy người vô ngôi nhà bị sợ hãi.

Đến đoạn này thì thụ tuyệt vọng, không thích giết thịt công, không thích cáo trạng công, không thích phản bội công nên đành bảo công là chớ bắt gặp nhau nữa. Chia tay đi!

Còn sở hữu một gia thế gì cơ luôn luôn ám chỉ rằng thụ nên giết thịt công. Thậm chí còn điều khiển và tinh chỉnh khung người thụ, khiến cho thụ đâm thám thính vô công.

Đương nhiên là đâm trật, công sinh sống tuy nhiên khá là thống khổ vô vọng.

Tuyệt vọng ko lâu thì nhị người rõ rệt từng chuyện, giải trừ uẩn khúc, thực hiện hòa. Vừa abc kết thúc thì công bị chưởng môn kéo người cho tới tiến công hội đồng, thụ mất mát đằm thắm bản thân chắn mang lại công, bị tóm gọn vô vào tháp gì cơ như dòng sản phẩm tháp của Lý Tịnh ấy.

Số nhọ.

Mọi người tưởng thụ bị tiêu diệt rồi, tuy nhiên thụ lại sinh sống, bay rời khỏi được. Ba năm tiếp theo hội ngộ, khảo sát vạch trần thủ đoạn, rồi HE.

Cảnh nhân thú ở hiện đại thơm ko được miêu tả rõ ràng =v= Mong sở hữu phiên nước ngoài. Một số chuyện cũng ko rõ rệt, như về sư phụ của nhị người ấy, sở hữu cụ thể lộ diện rằng tình nhân của sư phụ sinh sống lại, trở lại, tuy nhiên ko rõ!

Có bao nhiêu cảnh công đáng yêu và dễ thương cực kỳ, xuyên suốt ngày thực hiện nũng, rồi nước đôi mắt lã chã =)))

Kiểu khi quý khách tưởng thụ bị tiêu diệt rồi, ngày nào là công cũng đứng canh trước chống của những sư huynh đệ, căn vặn coi thụ sở hữu từng phát biểu gì về tình thương với công ko. Mọi người thấy phiền vượt lên đành thay cho phiên nhau bịa đặt, rằng đang được phát biểu xxx yyy. Công còn phí tưởng rời khỏi dòng sản phẩm tuyệt kỹ người sử dụng 10 chén bát tiết của 10 người thân trong gia đình thiết nhằm thụ sinh sống lại. Đáng tin cậy như vụ lượt thích để giúp đỡ con cái loại gián này sinh sống lại ấy. Ép quý khách hiến tiết rời khỏi phía trên =)))

Lúc này công gần như là phân phát cuồng rồi tuy nhiên ông sư huynh độc mồm Chịu ko nổi dòng sản phẩm thói lầy lội của công ty này, vạch trần thực sự rồi chưởi trực tiếp vô mặt mũi bảo: “Nó chêt rồi, ngươi thực hiện thế cũng chẳng được dòng sản phẩm trò vè gì đâu bla bla” trở thành rời khỏi cả đám bị tiến công mang lại trọng thương =)))) Thậm chí bao nhiêu ông sư huynh không giống còn sẵn sàng không còn quan liêu tài thiết bị điếu phúng mang lại ông cơ rồi. Sẵn sàng “đi” bất kể khi nào là =)))

———-

Review (by hội hầu hết Chữ)

Chúng Sinh Chi Kiếp là 1 trong quyển tè thuyết tu chân vô nằm trong có tiếng bên trên những diễn đàn với vô số gọi fake, một trong các số cơ đó là Văn Kinh. 14 tuổi tác, Văn Kinh chỉ tồn tại một nụ cười độc nhất đó là gọi Chúng Sinh Chi Kiếp. Cậu nghiền ngẫm, gọi cút gọi lại cho tới nằm trong làu từng cụ thể, từng phân cảnh, và lẽ đương nhiên, cậu coi phái mạnh chủ yếu của truyện Quân Diễn Chi là chân lý của đời bản thân.

Quân Diễn Chi là môn sinh loại tư của Tuệ Thạch Phong, nằm trong Thanh Hư Kiếm Tông – Một trường phái tu chân. Theo nội dung truyện, Quân Diễn Chi rũ bùn vùng dậy sáng sủa lòa, thống nhất những phong vô Thanh Hư Kiếm Tông, cứu vãn trị căn bệnh mang lại những ai bị quỷ tu thực hiện sợ hãi, là 1 trong chủ yếu nhân quân tử, thanh danh hoàn toàn có thể xứng với thần, hoa bắt gặp hoa nở, người bắt gặp tình nhân. Hào quang quẻ của Quân Diễn Chi vượt lên sáng sủa chói, không mong muốn là xuyên suốt bao nhiêu trăm chương truyện vẫn chưa tồn tại một bóng hồng nào là mặt mũi đời Quân Diễn Chi.

Một ngày nọ, khi sẵn sàng gọi chương cuối của Chúng Sinh Chi Kiếp, Văn Kinh bị tai nạn ngoài ý muốn và xuyên vô chủ yếu quyển tè thuyết bản thân đang được coi. Sau 10 năm hiểm nguy cứng cáp, vô thời khắc thập tử nhất sinh, Văn Kinh được Quân Diễn Chi tương trợ. Cậu đã nhận được lăm le bám theo Quân Diễn Chi là chí phía của tớ, kể từ cơ phi vào Thanh Hư Kiếm Thông và lựa chọn Tuệ Thạch Phong, phát triển thành sư đệ của Quân Diễn Chi.

Văn Kinh cứ nghĩ về từng chuyện tiếp tục ra mắt hắn như vô sách. Thế tuy nhiên sau cuối tất cả đang được sai ở đâu? Hệ thống phát hiện phẩm giá của cậu lại báo Quân Diễn Chi -1000 điểm: Tội đại ác cực kỳ, ai cũng hoàn toàn có thể giết thịt bị tiêu diệt.

Mọi dấu tích dẫn theo ác quỷ đều tương quan cho tới Quân Diễn Chi, Văn Kinh ngại Quân Diễn Chi bắt gặp gian nguy nên ngày ngày giáp với. Quân Diễn Chi thế tuy nhiên thơm cậu, mong muốn hung bạo cậu, sau cuối là sai ở đâu! Dù đôi mắt cậu, tim cậu, cả tấm lòng của cậu đều sở hữu hình bóng Quân Diễn Chi, tuy vậy thay cho thay đổi thế này cũng trên mức cần thiết rồi, đó là cớ vì như thế sao?

Kịch phiên bản rõ rệt là của Quân Diễn Chi với phái đẹp thần Quý Khả Tình, vì như thế sao lại rơi xuống đầu cậu, lẽ nào cậu thiệt sự xuyên vô ko đúng chuẩn, cầm cố sai lầm kịch phiên bản của phái đẹp chủ yếu rồi sao??? Hay Chúng Sinh Chi Kiết thực tế là 1 trong quyển tè thuyết đam mỹ tuy nhiên cậu ko hề hoặc biết?

Xuyên xuyên suốt truyện là quy trình Văn Kinh nỗ lực vượt qua, tu luyện phiên bản đằm thắm, bảo đảm an toàn bản thân, sư phụ, những sư huynh đệ, nhân tiện cứu vãn vớt phái mạnh chủ yếu đang được giãy nảy giụa vô thống khổ và bên trên lối hắc hóa. Nhờ sự ngay thật, ko tiếc đằm thắm bản thân quyết tử của Văn Kinh, Quân Diễn Chi đang được tránh khỏi kết viên vốn liếng sở hữu của Chúng Sinh Chi Kiếp và từng bước trở lại phát triển thành một Quân Diễn Chi hào quang quẻ chói lóa như xưa.

Mình vốn liếng ko quí truyện tu chân, gọi thấy tương đối hack óc, nên có không ít đoạn nói đến bao nhiêu cỗ thám thính pháp, hộ thể blah blah gì gì cơ thì cũng lướt, đa số gọi về những quan hệ vô truyện thôi. Truyện gọi ổn định, edit tạm thời, cá thể bản thân mang lại 3.5/5.

Ngoài CP chủ yếu Quân Diễn Chi x Văn Kinh, còn nói đến một CP nữa là Đoàn Hiên x Lục Trăn. CP này khá là thống khổ bởi Lục Trăn là sư phụ của Đoàn Hiên, dây dính thuở không đủ thời, Lục Trăn vì như thế Đoàn Hiên tuy nhiên bị tiêu diệt, Đoàn Hiên canh phòng điểm ở của sư phụ bản thân bao nhiêu trăm năm. Về sau thực sự lòi ra, cứ tưởng CP này BE may tuy nhiên HE ở phiên nước ngoài hehe.

Xem thêm: sau khi chia tay tra công điên rồi

Tóm lại, đó là một truyện gọi được, vui chơi giải trí được, phù phù hợp với chúng ta quí tu chân, huyền huyễn. Kết thúc giục đoàn viên, không tồn tại ai đau đớn sở không còn. Chào mừng chúng ta nhảy hố: v

————

Link: http://huyetphong.blogspot.com/p/ai-dam-noi-xau-su-huynh.html