ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

                  
                       

"Cái gì? Cậu lấy căn nhà cho tới thuê?"

Đầu chạc mặt mũi cơ, Khương Tử Tân thiếu thốn chút nữa đang được rống nổ điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

Ngô Cẩn Ngôn vô thức lấy điện thoại cảm ứng rời ra một khoảng tầm, tiếp sau đó mới nhất nối tiếp nói: "Ừ, giờ chiều ni mặt mũi môi giới tiếp tục dữ thế chủ động tương tác coi căn nhà. Tiểu Tân, đơn thuần đùng một cái bản thân cảm nhận thấy vô nằm trong trống trải vắng vẻ. Dù sao tôi cũng thông thường xuyên lên đường công tác làm việc, với người dọn cho tới sinh sống cộng đồng tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn."

Nàng thở lâu năm một giờ, đáp: "Mình hiểu. Còn nữa, cậu gặp gỡ Trương học tập tỷ chưa?"

"Đã gặp gỡ rồi."

"Chị ấy thế nào?"

"Còn thế nào là được nữa? Việc bản thân với chị ấy ko thể trở về ai ai cũng hoàn toàn có thể hiểu tuy nhiên." Cô một vừa hai phải gửi hình họa qua loa mail cho tới khách hàng một vừa hai phải rằng. "Mình sớm đang được xác lập rằng bản thân yêu thương chị ấy chỉ vì thế khí hóa học bên trên người chị ấy như là cô nàng nhập mơ của tớ, bởi vậy ngần ấy năm vừa qua bản thân không còn mặt mũi mũi nào là nhằm kỳ vọng tiếp tục nằm trong chị ấy ở cùng nhau cả."

Ngừng một thời gian, cô nối tiếp bày tỏ: "Chấm dứt quan hệ khi cảm nhận thấy tội lỗi đó là đưa ra quyết định trúng đắn nhất. Mình thực sự không thích tạo nên tăng bất kể nợ nần nào là với Trương học tập tỷ nữa."

Khương Tử Tân trầm lặng nghe cô rằng không còn mới nhất kể từ tốn trả lời: "Mình biết rồi, kể từ ni bản thân và tè Hổ sẽ không còn nối tiếp căn vặn cậu về chuyện này nhằm rời khiến cho cậu nặng trĩu lòng. Vậy còn người phụ phái đẹp như là nường thì sao?"

"Mình đã và đang gặp gỡ nường." Nhắc cho tới Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn thở dần dần trở thành áp lực. "Chỉ là... nường đang được với mái ấm gia đình và một cô đàn bà."

Xem thêm: chiến long vô song

Bầu bầu không khí tịch mịch bám theo lời nói của cô ý nhanh gọn lẹ xung quanh nhì người. Mãi cho tới khi Khương Tử Tân còn tưởng rằng cô đang được tắt máy, thì cô lại đùng một cái lên tiếng:

"Mình với xúc cảm tương tự tôi đã nhằm lỡ nường, tương tự đang được nhằm lỡ mùa hoa nở đẹp tuyệt vời nhất nào là cơ. Mình thực sự vô cùng nhức lòng, thực sự đấy."

Mơ hồ nước quan sát Ngô Cẩn Ngôn hoàn toàn có thể tiếp tục lại vạc điên rồi nhốt bản thân nhập chống. Nàng ngay lập tức cảnh giác hỏi: "Cậu đang được ở đâu?"

"Mình đang được ở quán trà cơ hội ngôi trường ĐH S ko xa thẳm."

"Tốt rồi, còn ở ngoài là đảm bảo chất lượng rồi..." Nhỏ giọng lẩm nhẩm, tuy nhiên bạn dạng thân thích không thích ngắt điện thoại cảm ứng, tuy nhiên lúc này nường lại đang tiếp tục nhập giờ hành chủ yếu nằm trong cô gọi chui, nếu như chẳng may bị vạc hiện nay chắc chắn là tiếp tục vô cùng thảm. "Cậu chắc chắn cần lưu giữ gìn sức mạnh đấy nhé. Chiều ni người mướn căn nhà cho tới coi hãy vồn vã với những người tao, cứ bày đi ra diện mạo ngán chán nản cuộc sống đời thường tiếp tục không có bất kì ai dám đầy đủ kiên trì nhằm mướn đâu."

"Mình biết rồi tuy nhiên." Ngô Cẩn Ngôn uể oải đáp. "Mình hớt tóc máy phía trên."

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

"Ừ, bản thân tiếp tục ghé thăm hỏi cậu sau."

Nhẹ nhàng bịa đặt điện thoại cảm ứng thanh lịch một phía, Ngô Cẩn Ngôn sử dụng thìa khuấy đều tách trà rồi đưa lên mồm nếm test. Lòng âm thầm cảm thán quán trà này thực sự vô cùng ăn ý khẩu vị, thật tuyệt vời.

Do đang được ngồi ở kề bên cửa ngõ kính, vì thế thời gian nhìn thấy một bóng người lướt qua loa, cô thông thoáng nhướn ngươi ngạc nhiên, sau đó vội vàng vội vàng vàng chũm đồ đạc và vật dụng tách ngoài quán.