Agm là gì

 - 
Bạn sẽ tìm kiếm kiếm ý nghĩa sâu sắc của AGM? Trên hình ảnh tiếp sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những quan niệm thiết yếu của AGM. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể tải xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với bằng hữu của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của AGM, vui mắt cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những có mang được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Agm là gì

Ý nghĩa chính của AGM

Tấm hình sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được thực hiện thịnh hành độc nhất vô nhị của AGM. quý khách có thể gửi tệp hình hình ảnh nghỉ ngơi định dạng PNG nhằm sử dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi đến anh em qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản trị trang web của website phi thương thơm mại, vui mừng xuất bản hình ảnh của có mang AGM trên trang web của người tiêu dùng.

*
Xem thêm: Vpbfc Là Gì - Có Những Chi Nhánh Nào

Tất cả những có mang của AGM

Nlỗi vẫn kể ngơi nghỉ bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa sâu sắc của AGM trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các định nghĩa được liệt kê theo máy trường đoản cú bảng vần âm.Quý Khách rất có thể nhấp vào link ở mặt phải đặt xem lên tiếng chi tiết của từng có mang, bao hàm các có mang bởi giờ đồng hồ Anh với ngôn từ địa phương thơm của công ty.


Xem thêm: Từ Renewable Là Gì, Nghĩa Của Từ Renewable, Nghĩa Của Từ Renewable

từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
AGMAgence Grvà Massif
AGMAgmultivision SRL
AGMAnimaux Génétiquement Modifiés
AGMArbeitsgemeinschaft Modellraketen Deutschland
AGMChâu á Gypsy Moth
AGMChống lực hấp dẫn máy
AGMCuộc họp thường xuyên niên
AGMCuộc tấn công thương hiệu lửa điều khiển
AGMDiện tích tổng giám đốc
AGMGiải thưởng bởi khen Sân vườn
AGMThương Hội Genevoise des Malentendants
AGMHướng dẫn thường niên biên phiên bản ghi nhớ
AGMHấp thú kính Mat
AGMHọc viện tổng Militar
AGMMô-đun súng pháo binh
AGMMỹ Guild của âm nhạc
AGMNgười bọn ông máy mài góc
AGMPhân tích, Géométrie, Modélisation
AGMPhó Tổng Giám đốc
AGMSố học tập Geometric Mean
AGMThnóng thủy tinh Mat
AGMTrên tổng lợi nhuận
AGMTrợ lý tổng giám đốc
AGMTên lửa không-đối-đất
AGMTên lửa điều khiển không đối đất
AGMTấn công lý giải ma trận
AGMTầm phun tên lửa phương tiện đi lại tàu
AGMVũ khí được đặt theo hướng dẫn viên từ trị
AGMĐội quân quà Thạc sĩ
AGMĐộng mạch nhà Gonad Mesonephros
AGMỞ xung quanh đất tấn công dấu

AGM đứng vào văn uống bản

Tóm lại, AGM là tự viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được quan niệm bằng ngôn từ đơn giản. Trang này minch họa bí quyết AGM được sử dụng trong những diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng ở bên trên, bạn có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của AGM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả những pháp luật máy tính xách tay. Nếu chúng ta biết một định nghĩa khác của AGM, phấn kích contact cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó vào bản Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những từ viết tắt của công ty chúng tôi với định nghĩa của họ được tạo ra vị khách hàng truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của người tiêu dùng trường đoản cú viết tắt bắt đầu là rất hoan nghênh! Nhỏng một sự trở lại, Shop chúng tôi sẽ dịch các từ viết tắt của AGM mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hoàn toàn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngữ điệu để search ý nghĩa của AGM trong những ngôn ngữ khác của 42.