affordable la gi

Affordable là gì

Affordable là một trong những tính kể từ giờ Anh Có nghĩa là rất có thể chi trả được; vừa khít túi tiền; rất có thể đồng ý được.

Bạn đang xem: affordable la gi

Ví dụ: I got a cheap flight at the last minute. Food is usually cheaper in supermarkets. Children and the elderly are entitled to tát cheap train tickets. The system is simple and cheap to tát operate. Affordable price cũng thông thường xuyên được dùng nhập lăng xê, chỉ những món đồ có mức giá trị cao, tuy nhiên giá thành kha khá hợp lý.

Từ đồng nghĩa tương quan này của affordable

Có thật nhiều kể từ đồng nghĩa tương quan của affordable nhập giờ Anh. Một số kể từ Có nghĩa là có mức giá thấp hoặc vừa khít ví tiền như cheap, inexpensive, low-cost, low-priced, economical, economic, competitive, reasonable, keenly priced, budget, cheap and cheerful, cut-rate, cut-price, reduced, on special offer, marked down, rock-bottom, giveaway và bargain-basement.

Những kể từ này còn có những sắc thái ý nghĩa sâu sắc không giống nhau. Ví dụ: cheap đem ý nghĩa sâu sắc về việc rẻ mạt chi phí hoặc tầm thường quality, trong những khi reasonable khêu gợi lên sự hợp lí hoặc là phải chăng.

Một số kể từ không giống Có nghĩa là đem hiệu suất cao ngân sách như fair, attractive, efficient và cost-effective. Những kể từ này thông thường được dùng để làm chỉ những loại có mức giá trị cao hơn nữa đối với ngân sách chi ra. Ví dụ: fair đem ý nghĩa sâu sắc về việc vô tư hoặc xứng danh, trong những khi cost-effective khêu gợi lên sự tiết kiệm ngân sách hoặc sinh câu nói..

Từ trái khoáy nghĩa này của affordable

Có thật nhiều kể từ trái khoáy nghĩa của affordable nhập giờ Anh. Một số kể từ Có nghĩa là có mức giá cao hoặc vượt lên quá ví tiền như expensive, costly, pricey, unaffordable, exorbitant và premium.

Xem thêm: tro choi tiem may thoi trang

Những kể từ này còn có những sắc thái ý nghĩa sâu sắc không giống nhau. Ví dụ: expensive đem ý nghĩa sâu sắc về việc giắt đỏ rực hoặc có mức giá trị cao, trong những khi unaffordable khêu gợi lên sự ko thể chi trả được.

Một số kể từ không giống Có nghĩa là ko hiệu suất cao ngân sách như extravagant, overpriced, unreasonable, dear và prohibitive. Những kể từ này thông thường được dùng để làm chỉ những loại đem ngân sách cao hơn nữa đối với độ quý hiếm tạo nên. Ví dụ: extravagant đem ý nghĩa sâu sắc về việc vung phí hoặc xa vời xỉ, trong những khi prohibitive khêu gợi lên sự ngăn ngừa hoặc ngăn cản.

Ví dụ về dùng kể từ affordable

She was looking for an affordable apartment in the đô thị center, but it was not easy to tát find one. Most of the places she saw online were either too expensive or too small for her needs. She wanted a place that was close to tát her work and had enough space for her and her cát. She was starting to tát lose hope when she stumbled upon an ad for a cozy studio apartment that seemed perfect for her. It was within her budget, had a nice view of the park, and was only a few minutes away from her office. She quickly called the landlord and arranged a viewing. She hoped that this would be the affordable apartment she had been dreaming of.

Dịch là: Cô ấy đang được mò mẫm 1 căn hộ affordable ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên ko đơn giản nhằm tìm kiếm được một. Hầu không còn những điểm cô ấy thấy bên trên mạng đều quá giắt hoặc quá nhỏ cho tới nhu yếu của cô ấy ấy. Cô ấy ham muốn một điểm ngay gần điểm thao tác của cô ấy ấy và đem đầy đủ không khí cho tới cô ấy và con cái mèo của cô ấy ấy. Cô ấy chính thức thất lạc kỳ vọng Khi cô ấy vô tình thấy một lăng xê cho tới 1 căn hộ nhỏ xinh đẹp mắt có vẻ như tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tới cô ấy. Nó ở trong ngân sách của cô ấy ấy, đem tầm trông xin xắn của khu dã ngoại công viên, và chỉ cơ hội văn chống của cô ấy ấy vài ba phút. Cô ấy nhanh gọn lẹ gọi cho tới gia chủ và bố trí một phen coi. Cô ấy kỳ vọng rằng phía trên được xem là chung cư affordable nhưng mà cô ấy đang được mong ước.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong từng tình huống bởi tính update của văn bạn dạng biểu kiểu pháp lý và sự không giống nhau của từng trường hợp, việc tự động vận dụng tiếp tục kéo theo kết quả ko mong ước.
Để được tư vấn chỉ dẫn thẳng cho tới toàn bộ những vướng giắt, thể hiện câu nói. răn dạy pháp luật an toàn và tin cậy nhất, quý khách hàng mừng rỡ lòng tương tác Luật sư - Tư vấn pháp lý qua quýt điện thoại cảm ứng thông minh 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 nhằm bắt gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp lý.

Bộ phận tư vấn pháp lý – Công ty luật LVN

Xem thêm: tro choi ma soi online