7 ĐẠI TỘI TRONG KINH THÁNH

 - 

*
Tội lỗi sinh tử là tội lỗi rất lớn nhất rất có thể xảy ra nhưng chỉ hoàn toàn có thể được chuộc lại bằng sự ăn năn. Bởi phạm tội trọng, vong linh của một người có thể bị tước đoạt mất cơ hội lên thiên đàng. để ý đến chủ đề này, đa số người đặt ra thắc mắc có bao nhiêu tội lỗi chết fan trong thiết yếu thống giáo. Có bảy tội trọng trong giáo lý Cơ đốc, và bọn chúng được gọi như vậy bởi vì, tuy nhiên chúng dường như vô hại, nhưng với việc thực hành thực tế thường xuyên, chúng dẫn tới những tội lỗi nghiêm trọng hơn nhiều và hậu quả là dẫn đến chết choc của một linh hồn bạt tử rơi xuống địa ngục. Tội lỗi tử vong không dựa trên các văn bạn dạng Kinh thánh và không phải là sự việc mặc khải trực tiếp của Đức Chúa Trời; chúng lộ diện trong các văn bản của những nhà thần học sau này. Nếu bọn họ sống như chết mỗi ngày, họ sẽ ko phạm tội (Đáng kính Anthony the Great, 88, 17).

Bạn đang xem: 7 đại tội trong kinh thánh

Danh sách bảy tội lỗi chết người:

BẠC TÌNH YÊU KIÊU HÃNH XÁC NHẬN ganh TỴ GLASSIUM (Tham ăn) SỰ PHẪN NỘ chán nản

Danh sách bảy tội lỗi bị tiêu diệt người

*
Lịch sử lộ diện danh sách 7 tội lỗi xuất xắc 7 tội lỗi bị tiêu diệt người

Những việc làm biết tới có ý nghĩa sâu sắc sinh tử vào Đức tin thiết yếu thốngđược riêng biệt bởi nấc độ cực kỳ nghiêm trọng và khả năng chuộc lỗi. Kể đến những câu hỏi làm tội lỗi, cần đặc biệt chăm chú hơn mang đến bảy câu hỏi làm được coi là trọng tội. Nhiều người đã nghe nói về điều này, tuy thế không phải người nào cũng biết hành vi tội lỗi nào sẽ có được trong list này, cùng điều gì sẽ phân biệt chúng. Tội tình được hotline là sinh tử chưa phải từ đầu, chính vì Cơ đốc nhân tin rằng khi phạm hầu hết tội lỗi này, linh hồn con người hoàn toàn có thể bị diệt vong. Điều đáng chú ý là bảy tội lỗi chết người, mặc dù dư luận buôn bản hội hoài nghi tưởng vào điều này, nhưng không biểu thị Kinh thánh, chính vì hướng ý niệm của chúng mở ra muộn hơn so với vấn đề biên soạn Thánh thư bắt đầu. Người ta tin rằng các công trình tu viện, mang tên là Eugary of Pontic, rất có thể là cơ sở. Ông đã lập một danh sách, trong số đó có tám tội lỗi đầu tiên của con người. Tiếp nối nó đang được giảm đi còn bảy vị trí.

Tại sao lại sở hữu những tội lỗi như vậy này

Rõ ràng là phần nhiều hành vi lỗi lầm này xuất xắc bảy phạm tội chết tín đồ trong chính thống giáo không khủng khiếp như những nhà thần học tin tưởng. Họ không phải là những người không thể cứu vớt chuộc, họ rất có thể được xưng tụng, dẫu vậy sự dứt của họ rất có thể góp phần vào bài toán con tín đồ ngày càng trở bắt buộc tồi tệ hơn, ngày càng xa cách Đức Chúa Trời. Nếu như khách hàng nỗ lực rộng nữa, bạn có thể sống sao để cho không vi phạm ngẫu nhiên điều như thế nào trong mười điều răn, cơ mà sống làm sao để cho không phạm ngẫu nhiên hành vi như thế nào trong bảy điều lỗi lầm thì hết sức khó. Về bạn dạng chất, những bài toán làm lầm lỗi và phần lớn tội lỗi chết bạn trong bao gồm thống giáo ở tại mức độ như một cái bóng sẽ được bỏ trên con tín đồ bởi bà mẹ thiên nhiên. Dưới sự hợp tốt nhất của yếu tố hoàn cảnh cụ thể, con người hoàn toàn có thể tồn tại, xích míc với giáo lý về hành động tội lỗi, nhưng, không chú ý đến điều này, bọn họ tin rằng vấn đề này không thể đạt được. Hoa quả tốt... Khi bạn chưa nghe bất kể điều gì về ý nghĩa của bảy tội lỗi chết người, danh sách, với phần lớn lời giải thích ngắn gọn, được trình bày dưới đây, rất có thể tiết lộ thắc mắc này.

Bảy tội tình chết fan trong chủ yếu thống giáo

Yêu tiền

1. Tình tiền. Đó là điển hình nổi bật của một bạn muốn có tương đối nhiều tiền, có tác dụng mọi cách để có được phần nhiều giá trị đồ dùng chất. Đồng thời, anh ấy không nghĩ là liệu chúng có cần thiết nói thông thường hay không. Rất nhiều người xấu số này đang thu thập trang sức, chi phí bạc, gia sản một giải pháp mù quáng. Họ cố gắng đạt được thứ gì đó nhiều hơn đa số gì họ gồm mà không cần phải biết giới hạn, thậm chí là không ao ước biết điều đó. Phạm tội này được gọi là mê tiền.

Kiêu hãnh

2. Niềm từ hào. Trường đoản cú trọng, tự tôn. Có nhiều người có thể làm được điều gì đó, cố gắng trở nên cao hơn những fan khác. Thông thường, các hành vi được thực hiện chắc chắn rằng là quan trọng cho việc này. Họ làm cho xã hội mê thích thú, cùng ở những người dân có cảm hứng tự hào, một ngọn lửa được tạo thành để đốt cháy tất cả những cảm giác được coi là tốt nhất trong lòng hồn. Sau một khoảng thời gian nhất định, một bạn không căng thẳng mệt mỏi chỉ nghĩ về đến phiên bản thân mình, người yêu dấu.

3. Gian dâm. (Đó là đời sống tình dục trước khi kết hôn), ngoại tình (tức là ngoại tình). Cuộc sống đời thường đĩ.

Tội tà dâm

Không giữ lại được những giác quan, đặc biệt là xúc giác, đó là sự việc táo bạo hủy hoại mọi đức tính. Chửi thề với đọc sách khiêu dâm. Những cân nhắc khêu gợi, rất nhiều cuộc nói chuyện tục tĩu, thậm chí còn là một cái liếc mắt chuyển tình về phía một fan phụ nữ cũng khá được tính vào hành động gian dâm. Đấng cứu vãn Rỗi nói điều này về điều đó: “Bạn đã nghe điều bạn xưa nói: đừng ngoại tình, dẫu vậy tôi nói với các bạn rằng hầu hết ai nhìn một người thiếu nữ với sắc đẹp dục phần đông đã nước ngoài tình với cô ấy trong lòng” (Ma-thi-ơ 5:27, 28). Giả dụ anh ta quan sát chằm chằm vào trong 1 người đàn bà một giải pháp thèm mong phạm tội, thì người thanh nữ đó ko vô tội và một tội lỗi, nếu như cô ấy ăn diện và make up với ước muốn được nhìn ngắm, được sexy nóng bỏng bởi cô ấy, "vì khốn cho người bọn ông kia qua người. Cám dỗ đến. "

4. Đố kỵ. Cảm giác ghen tị có thể không đề nghị lúc làm sao trắng... Thường thì nó hoàn toàn có thể trở thành một nguyên nhân góp thêm phần làm phát sinh bất hòa cùng tội phạm. Không

Ghen tỵ

Không phải ai ai cũng có thể thuận tiện nhận thức được sự tồn tại của thực tế là ai đó đã có thể đạt được đk sống giỏi hơn. Lịch sử vẻ vang đưa ra những ví dụ khi cảm hứng ghen tị dẫn cho giết người.

5. Tham ăn. Những người dân ăn nhiều trong khi ngấu nghiến bạn dạng thân cần yếu gây ra bất kể điều gì dễ dàng chịu. Lương thực là cần thiết để

HAM ĂN

Để hỗ trợ cuộc sống, để rất có thể thực hiện những hành động có chân thành và ý nghĩa liên quan lại đến cái đẹp. Nhưng những người dân phải chịu đựng hành vi tham ăn uống tội lỗi có niềm tin rằng họ được ra đời không bởi vì những mục đích mà người ta nên ăn.

6. Giận dữ. Tính tình nóng nảy, cáu kỉnh, gật đầu những ý nghĩ về tức giận: niềm mơ ước trả thù, lòng thịnh nộ với cơn thịnh nộ, trung khu trí đen tối:

Tiếng la hét, tranh cãi tục tĩu, khẩu ca độc ác, sử dụng và ăn da. Vu khống, ác ý lưu giữ nhung, phẫn nộ và ân oán giận bạn hàng xóm, hận thù, thù hằn, trả thù, lên án. Thật ko may, chưa phải lúc nào chúng ta cũng kìm nén được cơn khó tính của mình, khi một làn sóng xúc cảm lấn át. Trước hết, nó bị cắt khỏi vai, và tiếp đến người ta chỉ quan giáp thấy hậu quả là thiết yếu cứu vãn được. Bạn phải chiến đấu với rất nhiều đam mê của mình!

7. Sự tuyệt vọng. Lười biếng so với mọi người bài toán tốt, đặc biệt là cầu nguyện. Nghỉ ngơi rất nhiều trong giấc ngủ. Trầm cảm, tuyệt vọng (thường khiến một người tự tử), thiếu thốn sự kính hại Đức Chúa Trời, sự bất cẩn hoàn hảo về linh hồn, bỏ bễ sự ăn uống năn. Phần đa ngày cuối cùngđời sống.

Chiến đấu ngăn chặn lại tội lỗi!

Mỗi người đều có thể thực hiện đầy đủ hành vi lỗi lầm được liệt kê, bởi vì ở ngẫu nhiên giai đoạn làm sao của cuộc đời, gồm thể có tương đối nhiều trải nghiệm và trở ngại mới, con fan phải đối mặt với xúc cảm vui mừng thắng lợi và thất bại, thất bại, vị đó, hoặc tra cứu thấy chính mình trên đỉnh Olympus của chính mình, hoặc rơi vào cảnh biển hay vọng. Khi trong cuộc sống, bạn phải đối mặt với một hành vi tội lỗi làm sao đó, bạn phải sống lắng dịu và suy ngẫm, đánh giá lại cuộc sống cá nhân của mình và nỗ lực để trở nên tốt hơn, trong trắng hơn. Bạn phải chiến đấu với đa số đam mê của mình, chế ngự cảm xúc của mình, vì điều đó dẫn mang lại một kết viên thảm hại! Tội lỗi đề xuất được võ thuật ngay từ quy trình đầu của nó! Rốt cuộc, lầm lỗi càng đột nhập sâu vào trung khu thức, trọng tâm hồn của bọn chúng ta, thì càng khó để cản lại nó. Hãy tự bản thân phán đoán, trong bất cứ công bài toán gì, dịch tật, học tập hành, công việc, càng nghỉ việc lâu thì càng khó bắt kịp! Và đặc biệt nhất, hãy tha thứ mang đến sự giúp đỡ của Chúa! Rốt cuộc, rất khó khăn để một người hoàn toàn có thể tự mình vượt qua tội lỗi! ngũ quỷ đang âm mưu, cố gắng hủy hoại tâm hồn bạn, đẩy nó vào tội lỗi bằng mọi cách gồm thể. 7 lỗi lầm chết fan này không quá khó nhằm không phạm phải nếu khách hàng cầu xin Chúa giúp đỡ trong trận đánh chống lại chúng! người ta chỉ việc tiến một bước về phía Đấng cứu vớt Rỗi với Ngài đang ngay lập tức mang lại để giải cứu! Chúa hiền hậu và không bỏ một ai!

*
CHIẾN ĐẤU SIN

P.S. Chú ý!!! Một yêu ước cho tất cả những bạn thích nội dung bài viết của tôi hoặc thấy nó hữu ích. Nói với bằng hữu của bạn Vkontakte, Facebook, My World, Odnoklassniki, Twitter và những người dân khác mạng thôn hội... Đây sẽ là lời tri ân rất tốt của bạn.

Không ai đặt câu hỏi về sự đúng đắn của một cuốn sách như gớm thánh, trong các số ấy người ta hoàn toàn có thể tìm thấy lời răn dạy tốt tương xứng với hầu như mọi tình trạng cuộc sống... Các trang của nó đề cập đến nhân vật và nhân thiết bị phản diện, tệ nạn với đức tính. Hãy chú ý rằng ghê Thánh luôn nỗ lực giải đam mê thông điệp của chính nó và trình bày nó một biện pháp trực quan bằng cách sử dụng những câu chuyện, thay vì chưng chỉ ra những vấn đề cần làm. Các văn bản của Thánh Cơ đốc giáo bao gồm các tác phẩm của những nhân vật khét tiếng trong lĩnh vực tôn giáo, vị họ được coi là tiếng nói của Chúa bên trên Trái đất. Vào Thiên chúa giáo, 7 lầm lỗi chết bạn được miêu tả rất bỏ ra tiết.

Lịch sử xuất phát của list bảy tội lỗi

Tội lỗi tử sinh trong Orthodoxy khác biệt ở mức độ nghiêm trọng, ở kỹ năng chuộc tội. Nói tới tội lỗi Đặc biệt chú ý nên được trao mang lại bảy tội lỗi chết người. Không ít người đã nghe nói đến chúng, cơ mà không phải ai cũng biết đầy đủ tội lỗi bao hàm trong danh sách này và sự biệt lập của chúng. Các tội lỗi được hotline là người phàm là có lý do, bởi vì trong Cơ đốc giáo, fan ta tin rằng hầu hết tội lỗi này có thể đưa vong linh của một người tới sự hủy diệt. Chú ý rằng bảy tội lỗi, tuy vậy ý loài kiến ​​chung là chắc chắn rằng về điều này, dẫu vậy không được miêu tả trong khiếp thánh, vày khái niệm của chúng xuất hiện thêm muộn hơn so với phiên bản thân Thánh thư. Fan ta tin rằng cửa hàng là công trình xây dựng của một nhà sư, thương hiệu là Eugarius Pontius. Anh ta sẽ lập một list tám tệ nàn của con người. Vào cuối thế kỷ thứ 6, Giáo hoàng Grêgôriô I Đại đế đã giảm đi còn bảy chức vụ.

Nếu bạn có xe, nhưng bạn phải tiền gấp, thì giữ lại tiền giữ hộ xe, rất tiện lợi.

Tại sao tội tình được hotline là trọng tội

Tất nhiên, đa số tội lỗi này không thực sự khủng khiếp, theo những nhà thần học. Chúng chưa phải là thứ cần thiết chuộc lại được, chỉ việc sự hiện diện của chúng có thể dẫn một fan đến sự thật rằng anh ta đã trở cần tồi tệ hơn. Nếu như bạn cố gắng, bạn có thể sống cuộc sống của công ty để không vi phạm bất kỳ điều nào trong mười điều răn, nhưng thiết yếu sống nhằm không phạm một trong các bảy tội lỗi.

Trên thực tế, bảy tội lỗi đã được đặt ra trong chúng ta bởi bà mẹ Thiên nhiên. Trong một trong những trường hợp tốt nhất định, một người rất có thể sống sót bằng cách đi trái lại những lời dạy về hầu hết tội lỗi này, nhưng bỏ mặc điều này, tín đồ ta tin rằng điều ấy không thể sinh trái tốt.

Nếu chúng ta chưa nghe gì về 7 tội lỗi chết người có nghĩa là gì, danh sách với đa số lời phân tích và lý giải ngắn gọn dưới đây để giúp giải đáp vướng mắc này.

Vì vậy, bảy tội lỗi bị tiêu diệt người:

Con người có xu thế ham mong sự nhiều có, cố gắng có được phần đông giá trị vật chất. Đồng thời, họ thậm chí là không suy nghĩ về việc liệu họ tất cả cần chúng hay không. Toàn cục cuộc đời của rất nhiều kẻ bất hạnh này trở thành sự tích trữ đồ gia dụng trang sức, chi phí bạc, gia sản một biện pháp mù quáng. Đồng thời, những người như vậy cố gắng để có được rất nhiều hơn gần như gì chúng ta có, không biết biện pháp, thậm chí còn không mong biết nó. Tên của tội trạng này là AVALTH.Nếu một người liên tiếp bị ám ảnh bởi những thất bại, anh ta chỉ đơn giản và dễ dàng là kết thúc phấn đấu cho các thứ. Theo thời gian, cuộc sống mà anh ấy kéo ra bước đầu phù hợp với anh ấy, không có gì xảy ra trong đó, nhưng lại không có bất tiện hay phức tạp. Phạm tội này là LỖI, nó tấn công hung ác và cấp tốc chóng, và nếu một người không có đủ sức mạnh để trấn áp nó một lần, thì sự mất non nhân bí quyết được đảm bảo.Nhiều bạn thường làm cho điều nào đó với nỗ lực cố gắng vượt lên trên những người khác. Tiếp tục hơn không, họ cần tất cả các hành động hoàn hảo cho câu hỏi này. Họ bước đầu được mến mộ trong làng mạc hội, và gần như con bạn phải chịu tội PRIDE, một ngọn lửa ban đầu bùng lên, thiêu rụi tất cả những tình yêu tốt đẹp nhất được cất giữ trong tim hồn. Thời hạn trôi qua, một fan chỉ nghĩ đến mình, tình nhân dấu.Tất nhiên, bạn dạng năng sản xuất vốn có trong mỗi người. Mà lại có những người dân không thể dục tình tình dục đủ, điều đó đã trở thành một lối sống của họ. Trong suy nghĩ của họ, họ chỉ cải tiến và phát triển SĨ, vấn đề này được đưa vào 7 tội lỗi bị tiêu diệt người. Mọi fan đều nghiện tình dục theo phong cách riêng của họ, mà lại lạm dụng nó không dẫn cho điều tốt.Một fan ăn vô số từ bụng không khiến ra cảm xúc dễ chịu. Thức ăn quan trọng để bảo trì sự sống, để có thể hoàn thành một điều gì đó có chân thành và ý nghĩa và tuyệt vời. Nhưng những người dân dễ phạm phải tội GLUTE, tin tưởng rằng họ đến cụ giới đúng mực để ăn.Tội lỗi cuối cùng hoàn toàn có thể được gọi là Giận dữ. Họ thường kìm nén thế nào khi cảm giác dâng trào? Đầu tiên, chúng tôi chặt vai, và tiếp nối chỉ quan liền kề hậu quả ko thể đảo ngược.

Mọi người thường phạm đề xuất những tội ác được liệt kê, vì chưng mỗi quy trình của cuộc đời đều trải qua phần đông trải nghiệm và sự việc mới, một người gặp phải vị ngọt của thành công và sự đắng cay của thất bại, vày đó, hoặc lên đỉnh Olympus của thiết yếu họ, hoặc rơi xuống vực sâu. Của việc tuyệt vọng. Lúc on mặt đường đời tình cờ gặp ngẫu nhiên tội lỗi nào, điều đáng để tạm dừng và suy nghĩ, nhìn nhận và đánh giá lại cuộc sống của người tiêu dùng và cố gắng trở nên xuất sắc hơn, để được thanh tẩy.

Tội lỗi đó là thuật ngữ được thực hiện trong thần học thiên chúa giáo để chỉ bảy tệ nạn chính làm phát sinh nhiều tội lỗi khác. Theo truyền thống lịch sử Cơ đốc giáo phương Đông, theo phong tục thường call họ là bảy tội lỗi chết người(danh sách bên dưới). Vào thuyết khổ hạnh thiết yếu thống, chúng khớp ứng với tám niềm say mê tội lỗi. Các tác giả chủ yếu thống đương thời nhiều lúc viết về chúng như tám tội lỗi chết người. Bảy (hoặc tám) tội vạ chết bạn nên được sáng tỏ với một quan niệm thần học đơn lẻ về tội trọng (tiếng Latin peccatum mortale, giờ Anh là tội chết người), được giới thiệu để phân loại tội lỗi theo nấc độ rất lớn và kết quả của bọn chúng thành tội trọng với tội thường.

Sự sống của Đức Chúa Trời trong con bạn bị hỏng hỏng vày tội lỗi. Trước hết, bạn ta cần đề phòng đa số hành vi phạm tội kéo một người tới những tội lỗi tiếp theo sau (liệt kê theo Giáo lý nhà thời thánh Công giáođoạn 1866.2001)

Kiêu hãnhAvariceGhen tỵHam muốnGluttony (Háu ăn)Chán nản

Những đức tính đạo đức trái chiều với bảy đại tội

Sự khiêm tốn.Tách khỏi sản phẩm & hàng hóa trần gian.Trinh tiết.Nhân từ.Điều độ.Kiên nhẫn.Công vấn đề khó khăn.

Tội ác hạn chế lại Chúa Thánh Thần

Việc thường xuyên chống lại ân điển của Đức Chúa Trời với việc liên tiếp phạm hồ hết tội trọng trong tương lai hoàn toàn có thể dẫn đến thực tế là lương chổ chính giữa con tín đồ trở buộc phải vô cảm cùng dẫn đến việc mất tích cảm giác tội lỗi. đầy đủ hành vi bởi vậy được call là hành vi hoặc tội chống lại Chúa Thánh Thần (Mt 12,31).

Để phạm tội, hãy mạnh dạn trông cậy vào lòng yêu đương xót của Chúa.Tuyệt vọng hoặc ngờ vực lòng yêu mến xót của Chúa.Chống lại đạo lý Cơ đốc đã được công nhận.Để ghen tuông tị với ân điển của Đức Chúa Trời ban đến người ở kề bên của bạn.Hoãn hối hận cải cho tới chết.

Tội lỗi trong quan hệ với mặt hàng xóm

Bằng cách đóng góp phần vào tội lỗi của người khác bên dưới một bề ngoài nào đó, chính chúng ta, ở 1 mức độ nào đó, biến đổi thủ phạm của tội tình này với tham gia vào tội lỗi. Tội trạng trong quan hệ với người bên cạnh là:

Để thuyết phục ai kia phạm tội.Ra lệnh cho tội lỗi.Cho phép tội lỗi.Xúi giục phạm tội.Ca ngợi tội lỗi của fan khác.Hãy lạnh lùng nếu ai đó đã phạm tội.Đừng chiến tranh với tội lỗi.Giúp đỡ tội lỗi.Để biện minh mang lại tội lỗi của người khác.

“Khốn thay cho những người bị cám dỗ đến” (Ma-thi-ơ 18: 7).

Tội lỗi thút thít trước sự trừng phạt của thiên đàng

Tội lỗi cực kỳ nghiêm trọng cũng bao hàm những hành vi kêu trời trừng vạc trên trời (Sáng 4, 10):

Cố ý giết người ác ý.Sin of Sodom, tốt sodomy (đồng tính luyến ái).Sự áp bức của fan nghèo, người góa bụa với trẻ mồ côi.Tước tiền giao dịch thanh toán cho các bước đã thực hiện.

Sơ lược về tội lỗi theo đạo giáo của Hội thánh Công giáo(liên kết đến những mục trường đoản cú chương 7 được cung cấp)

“Đức Chúa Trời đã im lặng mọi sự ko vâng lời, nhằm Ngài thương xót các người” (Rô-ma 11:32). N. 1870Tội lỗi là "một lời nói, hành vi hoặc ước muốn chống lại quy qui định vĩnh cửu." Anh ta là một sự xúc phạm cho Chúa. Anh ta nổi loạn chống lại Đức Chúa Trời trong sự ko vâng lời, ngược lại với sự vâng phục của Đấng Christ. N. 1871Mọi phạm tội đều xuất phát từ trái tim bé người. Các loại cùng mức độ nghiêm trọng của bọn chúng được reviews chủ yếu tùy trực thuộc vào đối tượng người sử dụng của chúng. N. 1873Tự vày lựa chọn, tức là biết và ước ao cái này, dòng kia xích míc nghiêm trọng với điều khoản thiêng liêng và định mệnh ở đầu cuối của bé người, tức là phạm một tội trọng. Anh ta phá hủy tình yêu trong bọn chúng ta, nếu không có hạnh phúc vĩnh viễn là vấn đề không thể. Không bị gián đoạn, nó dẫn đến tử vong vĩnh viễn. N. 1874Tội lỗi thông thường là một sự vô phương tiện đạo đức, được sửa chữa thay thế bởi tình yêu, nhưng nó mang lại phép bọn họ tuân theo. N. 1875Việc lặp đi lặp lại các tội lỗi, trong cả những tội ác bình thường, có tác dụng phát sinh những tệ nạn, vào đó bọn họ phân biệt các tội lỗi chính (gốc rễ). Món đồ 1876

Kiểm tra lương tâm:

SINS CHỐNG LẠI THIÊN CHÚA

Tôi gồm tin rằng Chúa hiện diện trong hồ hết điều xảy ra trong cuộc sống thường ngày của tôi không? Tôi tất cả tin rằng Chúa yêu thương thương cùng tha thứ đến tôi không? Tôi sẽ xem tử vi, xem bói, tôi tất cả đeo bùa, làm cho bùa, tôi bao gồm tin vào phần đông điềm báo không? Tôi có quên lời cầu nguyện không? Tôi gồm đang đọc nó một giải pháp máy móc không? Tôi bao gồm cầu nguyện sáng và tối không? Tôi luôn cảm tạ với ngợi khen Chúa, hay tôi chỉ nhắm đến Ngài lúc tôi đề xuất điều gì đó? Tôi có nghi vấn sự mãi mãi của Chúa không? Tôi sẽ chối Chúa chưa? có phải anh ấy vẫn đổ lỗi mang lại anh ấy vị những băn khoăn đã xẩy ra với tôi? Tôi dường như không thốt ra danh Chúa một cách vô ích sao? Tôi gồm đủ cố gắng để gọi Chúa hơn không? Tôi gồm đang cố gắng để biết Chúa trong Trường Chúa nhật không? Tôi thường gọi Kinh thánh và những sách khác về Đức Chúa Trời như vậy nào? Tôi vẫn lãnh thừa nhận Tiệc Thánh trong triệu chứng tội lỗi nặng nài nỉ chưa? Tôi tất cả đang sẵn sàng để rước mình Thánh Chúa cùng tôi bao gồm biết ơn Ngài về món vàng này không? Tôi tất cả xấu hổ về đức tin của chính bản thân mình trong Đấng Christ không? Đời sống của tôi liệu có phải là lời triệu chứng về Chúa cho tất cả những người khác không? Tôi đang nói với những người khác về Chúa, có phải tôi đang đảm bảo đức tin của chính mình không? nhà nhật liệu có phải là ngày quan trọng đối cùng với tôi không? Tôi có bỏ lỡ ngày nhà nhật và những ngày lễ, tôi bao gồm đến muộn không? Tôi tất cả đức tin tham gia các túng bấn tích không?

SINS CHỐNG TRÒ CHUYỆN

Tôi đang cầu nguyện cho Giáo hội, giỏi tôi cho rằng chỉ gồm tôi với Chúa? Tôi bao gồm chỉ trích Giáo hội không? Tôi có đang khước từ những lời dạy dỗ của Giáo hội không? Tôi gồm quên rằng trường hợp tôi sinh sống trong tội lỗi, cộng đồng sẽ yếu ớt đi vì điều đó không? Tôi có cư xử như một người xem hay người theo dõi trong khi thi hành các Bí tích không? Tôi có xem xét những gì đang xảy ra trong Giáo hội địa phương (cộng đoàn giáo xứ, giáo phận, quốc gia) không? Tôi có cầu nguyện cho sự hiệp tốt nhất của toàn cục Hội Thánh, tôi tất cả tôn trọng hầu hết Cơ đốc nhân của rất nhiều người xưng tội không giống không? hợp lý và phải chăng tôi chỉ ở thuộc với cộng đoàn khi ước nguyện, với khi tôi ra khỏi Nhà thờ, tôi phát triển thành một bạn “bình thường” - và những người khác không lưu ý đến tôi? Tôi tất cả quên Chúa vào những đợt nghỉ lễ không? Tôi có luôn luôn nhịn ăn không? (đây là một biểu hiện của việc chúng ta tham gia vào những gian khổ của Đấng Christ) Tôi có thể từ chối rất nhiều thú vui không?

SINS CHỐNG LẠI TRUNG GIAN

Tôi cũng muốn được để ý mọi dịp không? Tôi có ghen ganh với đồng đội của tôi không? Tôi có nhận ra quyền trường đoản cú do của mình không? Tôi có dâng bằng hữu của mình mang lại Đức Chúa Trời, tôi bao gồm “để Ngài vào” trong các mối quan tiền hệ của tớ với những người quen của tớ không? Tôi có luôn quan tâm đến người khác không? Tôi có cảm ơn Chúa vì cả nhà em của tôi, tôi có giúp đỡ họ không? Tôi bao gồm Cầu Nguyện Đủ cho tất cả những người Khác Không? Tôi có cảm ơn điều thiện, tôi có tha thứ đến điều ác không? Làm nỗ lực nào nhằm tôi đối xử với người tàn tật, bệnh tật, fan nghèo? Tôi gồm đổ lỗi cho người khác về những sự việc của tôi không? Tôi có dành đầy đủ thời gian cho tất cả những người cần tôi không, tôi tất cả từ chối giúp sức không? Tôi không nói xấu hàng xóm của bản thân mình sao? Tôi không tị tị với những người khác, tôi không mong rằng họ tấn công mất các gì họ có? trong tâm mình không có hận người khác sao? Tôi cũng muốn làm sợ hãi ai đó không? Tôi có muốn trả thù bạn khác không? Tôi đang tiết lộ kín đáo của tín đồ khác, tôi ko sử dụng tin tức được giao cho tôi để phòng lại người khác sao? Tôi tất cả yêu phụ huynh mình không và tôi đang cố gắng củng cố mối quan tiền hệ của bản thân với họ? Tôi tất cả tuân theo bọn họ không? Tôi rước đồ của fan khác mà không hỏi, bao gồm phải tôi đã đưa trộm chi phí của cha mẹ hay của fan khác không? Tôi bao gồm tận vai trung phong thực hiện các bước được giao phó không? chưa phải bạn đã phá hủy thiên nhiên một giải pháp vô nghĩa sao? Anh ta không xả rác rến sao? Tôi tất cả yêu nước nhà của tôi không? Tôi bao gồm tuân theo những quy tắc không giao thông vận tải đường bộ? Tôi có nạt dọa sức mạnh của ai kia không? có phải anh ấy vẫn đẩy fan khác mang đến chỗ xấu xí không? các bạn có sexy nóng bỏng người khác bởi lời nói, bí quyết cư xử, cái nhìn của mình không?

SIN CHỐNG LẠI CHÍNH MÌNH

Tôi không đối xử với Chúa bằng sự cúng ơ cùng phù phiếm sao? (Đây là tội hạn chế lại Đức Chúa Trời, tuy thế cũng là tội phòng lại chủ yếu mình, chính vì làm như vậy, tôi tự cắt đứt khỏi nguồn Sự Sống với trở buộc phải chết nằm trong linh.) Tôi bao gồm bị nhốt một trong những giấc mơ của bản thân mình không? Tôi đang sống và cống hiến cho ngày lúc này chứ chưa hẳn cho thừa khứ tốt tương lai? Tôi đang hỏi Chúa nghĩ gì về những quyết định của tôi? Tôi tất cả chấp nhận phiên bản thân bản thân không? Tôi gồm đang đối chiếu mình với người khác không? Tôi tất cả đang nổi loạn hạn chế lại Đức Chúa Trời vì Ngài đã tạo ra tôi theo phong cách này không? Tôi có gật đầu đồng ý những yếu đuối của mình và dâng chúng mang đến Chúa để Ngài trị lành bọn chúng không? Tôi có đang trốn tránh sự thật về phiên bản thân mình không? Tôi có gật đầu đồng ý các phản hồi trong địa chỉ của mình với tôi có biến đổi hành vi của bản thân không? Tôi bao gồm giữ hầu hết gì tôi vẫn hứa không? Tôi gồm đang thực hiện thời gian của mình tốt không? Tôi gồm đang lãng phí thời gian của bản thân mình không? các bạn bè, vòng liên kết xã hội mà tôi đã lựa chọn - họ có giúp tôi cố gắng vươn lên không? Tôi có biết phương pháp nói "không" khi tôi bị đẩy vào tội trạng không? Không xảy ra rằng tôi có xu hướng chỉ nhìn thấy điều xấu trong bạn dạng thân mình; Tôi tất cả đang nguyện cầu để Đức Thánh Linh đãi đằng cho tôi biết tôi bao gồm ân tứ nào với giúp tôi trở nên tân tiến chúng không? Tôi gồm đang chia sẻ với bạn khác những năng lực mà Chúa đang ban cho tôi không? Tôi có giao hàng người khác không? Làm biện pháp nào để chuẩn bị cho công việc và nghề nghiệp tương lai?Tôi ko thu bản thân vào bao gồm mình, không còn vui mừng về gần như gì tôi nhận thấy từ Đức Chúa Trời? Con người là linh hồn với thể xác; Tôi có quan tâm không thiếu thốn đến sự cách tân và phát triển của khung hình tôi, về sức khỏe thể hóa học của nó (mặc áo xống ấm, nghỉ ngơi ngơi, chống lại các thói thân quen xấu) Tôi có thật sạch về đông đảo khu vực không giống nhau của cuộc đời tôi? (Tôi gồm đang cầm cố gắng sẵn sàng tâm hồn để tiếp nhận tình yêu đích thực không?) Tôi đã kể chuyện cười cợt bậy bạ hay phát âm tạp chí tục tĩu? Tôi có biết phương pháp từ bỏ những bộ phim truyền hình và tạp chí đẩy tôi cho những để ý đến không trong sáng không? Cách ăn diện hay cách cư xử của tôi có gây ra ra những quan tâm đến như vậy cho tất cả những người khác không?

Danh sách bom tấn về bảy lỗi lầm chết bạn được Giáo hoàng Gregory Đại đế soạn vào vắt kỷ vật dụng 6 trên cơ sở công trình ở trong nhà thần học-tu sĩ Hy Lạp Evagrius từ bỏ Pontus, fan đã biên soạn danh sách tám cân nhắc tồi tệ nhất. Gregory Đại đế ghi dấn sự kiêu hãnh, tham lam (tham lam), ước mong (thèm muốn), tức giận, háu ăn, đố kỵ và lười biếng (chán nản). Hơn nữa, quan niệm về bảy tội trạng chết bạn đã trở nên thịnh hành sau những công trình của Thánh Thomas Aquinas, người không chỉ có là một bên thần học vĩ đại, nhưng còn là 1 trong nhà khối hệ thống hóa bậm bạp về kỹ thuật tôn giáo. Có một số trong những lựa chọn mang lại thứ tự về tầm đặc trưng của tội lỗi. Ví dụ, Gregory Đại đế đã thu xếp danh sách theo nấc độ đối lập của tình yêu: kiêu hãnh, tị tị, tức giận, thất vọng, tham lam, háu nạp năng lượng và khiêu gợi (nghĩa là lòng kiêu hãnh đối lập với tình cảm hơn những người dân khác), nó theo thiết bị tự này. Về phần đa tội lỗi nhưng luyện lao tù được sắp đặt trong Divine Comedy của Dante. Các phân một số loại tùy thuộc vào lúc độ nghiêm trọng của lỗi lầm được phổ biến rộng rãi hơn, một trong những lựa lựa chọn sau: kiêu hãnh, tham lam (tham lam), khát vọng (khiêu gợi), đố kỵ, háu ăn, giận dữ và lười nhác (chán nản). Danh sách các tội lỗi được so sánh với danh sách các nhân đức. Kiêu hãnh - khiêm nhường; lòng tham - sự hào phóng; ghen tuông tị - tình yêu; khó tính - lòng tốt; ham muốn - trường đoản cú chủ; háu ăn là vấn đề độ và tiết chế, và chây lười là siêng năng. Thomas Aquinas trong các các nhân đức đặc biệt quan trọng chỉ tất cả Đức tin, hy vọng và Tình yêu.

Kiêu hãnh (kiêu ngạo, phù phiếm, cực kỳ sợ tiếng Latinh) sang chảnh và kiêu sa là tội lỗi lớn nhất vì nó kéo theo tất cả những người khác. Kiêu kỳ là sự tin tưởng thái vượt vào khả năng của bản thân, điều này xích míc với sự mập mạp của Chúa, chính vì tội nhân bị bít mắt vì sự sang chảnh luôn từ hào về đa số đức tính của bản thân mình trước mặt Đức Chúa Trời, mà quên rằng mình đã nhận được được bọn chúng từ Ngài. Đừng quên rằng niềm kiêu hãnh đó là tội lỗi dẫn tới sự việc lật đổ Lucifer xuống Địa ngục. Sự kiêu kỳ dẫn mang lại sự review thấp, và tiếp nối là sự coi thường miệt của những người bao quanh chúng ta, trái với lời của Chúa Giê Su Ky Tô: “Chớ xét đoán, hầu cho những ngươi không bị đoán xét, vì các ngươi xét đoán, các ngươi có khả năng sẽ bị đoán xét; và với số đo bạn đã chiếm hữu được, nó cũng biến thành được đo cho chính mình ”Matt. 7: 1-2.

Tham lam (tham lam, hám lợi, hám lợi trong giờ Latinh) Tham lam có nghĩa là ham mong mỏi của cải vật dụng chất, si mê lợi nhuận, làm lơ tinh thần. Tội vạ này trong thời đại bọn họ không yếu phần kiêu ngạo. Hai ngàn năm trước, Chúa Giê Su Ky Tô đang nói: “Đừng tích trữ cho bạn những kho tàng trên đất, khu vực sâu bọ với rỉ sét hủy hoại và kẻ trộm đột nhập cùng trộm cắp, tuy nhiên hãy tích trữ cho mình những kho báu trên trời, nơi không tồn tại sâu bọ cùng gỉ sắt tàn phá và sinh sống đâu. Kẻ trộm ko đào vào với cũng không trộm cắp, vì kho tàng ngươi làm việc đâu, lòng ngươi cũng sẽ ở đó ”Matt. 6: 19-21.

Ham muốn (ham muốn, tà dâm, đồi truỵ, sang chảnh trong tiếng Latinh) tội lỗi này được quánh trưng không chỉ bởi quan hệ tình dục bên cạnh hôn nhân, nhiều hơn bởi ham ước ao rất mê say thú vui xác thịt. Bọn họ hãy gửi sang lời của Chúa Giê Su Ky Tô: “Bạn vẫn nghe điều fan xưa nói: Chớ ngoại tình. Và tôi nói với bạn rằng bất cứ ai quan sát một người thanh nữ một cách thèm mong đều đã ngoại tình với cô ấy trong lòng. ”Matt. 5: 27-28. Con người, được Chúa ban cho Ý chí với Lý trí, đề nghị khác với những con vật làm theo bạn dạng năng của bản thân mình một biện pháp mù quáng. Ngoài ra, ham mong mỏi nên được quy và những loại không giống nhau những biến thái dục tình (thú tính, chứng hoại tử, đồng tính luyến ái, v.v.), về thực chất của chúng là xích míc với thực chất con người.

Xem thêm: Reset Rank Liên Minh Mùa 12 Diễn Ra Khi Nào? ? Reset Rank Liên Minh Mùa 12 Diễn Ra Khi Nào

Envy (tiếng Latin invidia) Đố kỵ là mong ước về tài sản, địa vị, thời cơ hoặc hoàn cảnh của bạn khác, cũng như khổ sở về thành công xuất sắc và hạnh phúc của bạn khác. Nó liên quan đến lòng tin vào sự bất công của trật tự do thoải mái Đức Chúa Trời thiết lập và hay dẫn tới sự lên án của cả những người xung quanh họ và thiết yếu Chúa. Khiếp Thánh nói tới điều này: "Mọi tội lỗi với sự phạm thượng sẽ được tha thứ cho tất cả những người ta, tuy vậy sự phạm thượng với Đức Thánh Linh sẽ không lúc nào được tha thứ" Matt. 12:31 chiều.

Gluttony (háu ăn, lat gula) Gluttony theo nghĩa đen có nghĩa là không thích hợp và tham ăn, dẫn một fan đến tâm lý độc ác. Đó không chỉ là về thực phẩm, hơn nữa về mong mỏi muốn không xẩy ra kiềm chế để tiêu thụ nhiều hơn mức phải thiết. Mặc dù nhiên, trận chiến chống lại triệu chứng háu nạp năng lượng không tương quan đến việc giam giữ cơn thèm ăn một bí quyết vô điều kiện mà chỉ suy nghĩ về địa điểm thực sự của chính nó trong cuộc sống. Thực phẩm chắc hẳn rằng quan trọng cho sự tồn tại, tuy thế nó tránh việc trở thành ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống, từ đó thay thế những lo ngại về trọng tâm hồn bởi những lo ngại về thể xác. Họ hãy ghi ghi nhớ lời của Chúa Giê-su Christ: “Vậy, ta phán cùng các ngươi: đừng lo lắng về linh hồn, ẩm thực ăn uống gì, cũng giống như thân thể mình, lấy gì nhưng mặc. Vong hồn không rộng thức ăn, với thân thể như áo xống ”Matt. 6:25. Điều này rất quan trọng cần hiểu do v văn hóa tân tiến háu ăn được định nghĩa nhiều hơn thế nữa bởi một căn bệnh y tế hơn là 1 khái niệm đạo đức.

Giận dữ (hận thù, tức giận, lat.ira) Giận dữ bao hàm cáu kỉnh, mong ước làm điều ác. Một fan dễ nổi giận, cảm thấy tức bực hoặc bị khiêu khích thường có nguy cơ làm những điều to khiếp, do đó gây ra mọi tổn hại bắt buộc khắc phục được cho phiên bản thân và những người dân khác. Giận dữ hoàn toàn trái ngược với tình yêu. Chúa Giêsu Kitô trong Thuyết giảng trên núiđã nói như sau về điều này: “Bạn sẽ nghe fan ta nói rằng: hãy yêu thương người ở kề bên và hãy ghét quân địch của mình. Nhưng mà ta nói cùng những ngươi: hãy yêu kẻ thù nghịch, ban phước mang lại kẻ nguyền rủa mình, làm điều lành cho kẻ ghét mình, và cầu nguyện cho kẻ xúc phạm với bắt bớ bản thân ”Mathiơ. 6:44; "Vì nếu bạn yêu những người yêu bạn, phần thưởng của công ty là gì?" Mt. 6:46.

Sự chây lười (lười biếng, ngán nản, tự điển giờ Latinh) Sự chây lười là trốn tránh công việc thể hóa học và tinh thần. Sự ngán nản, cũng là một phần của tội tình này, là tinh thần bất mãn vô nghĩa, phẫn uất, vô vọng và thất vọng, đi kèm theo với sự suy giảm sức mạnh nói chung. Theo John Climacus, trong những người tạo ra danh sách bảy tội lỗi, sự chán nản và bi quan là "một sự vu oan giáng họa của Đức Chúa Trời, như thể Ngài nhẫn trọng tâm và vô nhân đạo." Chúa đã ban cho họ Lý trí, thứ rất có thể kích ưa thích sự kiếm tìm kiếm nằm trong linh của bọn chúng ta. Ở đây, một đợt nữa rất rất đáng trích dẫn đầy đủ lời của Đấng Christ trong bài giảng bên trên núi: "Phước mang đến kẻ đói khát sự công bình, vày họ sẽ được thoả mãn."

Cần nên phân biệt thân LỜI CAM ĐOAN KIỂM TRA TEN CŨ vị Đức Chúa Trời ban đến Môi-se và toàn bộ dân tộc Y-sơ-ra-ên và LỜI CAM ĐOAN CỦA GOSPEL CỦA BLISS, trong số đó có chín. 10 Điều Răn đã có được ban cho hầu hết người trải qua Môi-se vào buổi bình minh của sự hình thành tôn giáo để bảo đảm họ ngoài tội lỗi, để cảnh báo nguy hiểm, vào khi những Mối Phúc của Cơ-đốc nhân, được biểu đạt trong bài giảng bên trên núi của Đấng Christ, gồm một chiến lược hơi khác, chúng liên quan đến đời sống niềm tin và sự phát triển hơn. Những điều răn của Cơ đốc giáo là 1 trong những sự tiếp nối hợp lý và phải chăng và không có cách nào từ chối 10 điều răn. Đọc thêm về các điều răn của Cơ đốc nhân.

10 điều răn của Đức Chúa Trời - nguyên lý pháp, Trời cho ngoại trừ hướng dẫn đạo đức phía bên trong của mình - lương tâm. Mười Điều Răn đã có Đức Chúa Trời ban mang lại Môi-se, và qua ông cho cục bộ nhân một số loại trên Núi Sinai, lúc dân Y-sơ-ra-ên trường đoản cú Ai Cập bị giam cầm trở về Đất Hứa. Tư điều răn đầu tiên điều chỉnh quan hệ giữa con người và Đức Chúa Trời, sáu điều còn sót lại - quan hệ giữa con tín đồ với nhau. Mười điều răn trong khiếp Thánh được trình bày hai lần: trong chương đồ vật hai mươi của sách, và trong chương sản phẩm công nghệ năm.

Mười điều răn của Chúa bằng tiếng Nga.

Làm cầm cố nào và bao giờ Đức Chúa Trời ban 10 điều răn mang lại Môi-se?

Đức Chúa Trời ban mang đến Môi-se mười điều răn trên Núi Sinai vào ngày thứ 50 kể từ khi bước đầu cuộc phát xuất khỏi sự giam giữ của tín đồ Ai Cập. Tình trạng trên Núi Sinai được diễn tả trong tởm thánh:

... Vào ngày thứ ba, vào lúc tờ mờ sáng, tất cả sấm sét, mây mù rậm rạp trên núi , và tiếng kèn rất bạo phổi ... Tuy vậy núi Sinai phần nhiều hun hút. Chính vì Chúa sẽ giáng xuống nó vào lửa; với khói của chính nó bốc lên như khói từ lò lửa, với cả ngọn núi rung gửi dữ dội; và tiếng kèn mỗi lúc càng mạnh…. ()

Đức Chúa Trời vẫn ghi 10 điều răn ở bảng đá và trao chúng đến Môi-se. Môi-se sinh sống trên Núi Sinai thêm 40 ngày, tiếp đến ông trở lại với dân sự của mình. Sách Phục truyền hình thức lệ ký bộc lộ rằng lúc ông đi xuống, ông thấy dân tộc của chính bản thân mình đang nhảy múa xung quanh Con nghé vàng, chẳng chú ý Chúa và vi phạm luật một trong số điều răn. Môi-se vào cơn tức giận vẫn đập vỡ các tấm bảng bao gồm ghi những điều răn, cơ mà Đức Chúa Trời truyền mang đến ông đề xuất khắc đa số tấm bắt đầu thay bởi vì những tấm trước đó, trên đó Chúa lại ghi 10 điều răn.

10 điều răn - phân tích và lý giải các điều răn.

Ta là Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi, và không có thần làm sao khác bên cạnh Ta.

Theo điều răn đầu tiên, bao gồm và không thể tất cả một vị thần khác, sấm sét của Ngài. Đây là tiên đề của thuyết độc thần. Điều răn đầu tiên nói rằng đầy đủ thứ trường tồn đều bởi vì Chúa chế tác ra, sống trong Chúa và sẽ về bên với Chúa. Thượng đế không có bắt đầu và không có kết thúc. Nó là cần yếu hiểu nó. Toàn bộ quyền năng của con fan và thiên nhiên là tự Đức Chúa Trời, và không có quyền năng như thế nào ở ngoài Chúa, cũng tương tự không gồm sự khôn ngoan bên phía ngoài Chúa, và không có sự hiểu biết phía bên ngoài Chúa. Vào Chúa - khởi đầu và cuối cùng, vào Ngài toàn bộ tình yêu và lòng nhân từ.

Con bạn không bắt buộc thần thánh ngoại trừ Chúa. Nếu bạn có nhị vị thần, điều này tức là một trong hai vị thần chính là ma quỷ?

Vì vậy, theo điều răn máy nhất, số đông điều sau đây được xem như là tội lỗi:

thuyết vô thần;mê tín dị đoan và túng truyền;đa thần giáo;phép thuật và phù thủy,hiểu không nên về tôn giáo - giáo phái cùng học thuyết sai lầmĐừng trở thành mình thành thần tượng và không có hình tượng; ko tôn bái hoặc ship hàng họ.

Mọi quyền lực tối cao đều tập trung vào Chúa. Chỉ Ngài mới rất có thể giúp một bạn nếu phải thiết. Một bạn thường tìm về người trung gian để được giúp đỡ. Tuy thế nếu Đức Chúa Trời quan yếu giúp một người, liệu những người trung gian bao gồm đủ quyền năng để gia công như vậy không? Theo điều răn sản phẩm hai, bạn không thể coi thường người và vật. Điều này đã dẫn cho tội lỗi hoặc căn bệnh tật.

Nói một cách đối kháng giản, chúng ta không thể thờ phượng sự trí tuệ sáng tạo của Chúa núm vì chính Chúa. Việc thờ cúng tương tự như ngoại giáo cùng thờ hình tượng. Đồng thời, việc tôn kính các biểu tượng không được tiến công đồng với bài toán thờ ngẫu tượng. Tín đồ ta tin rằng gần như lời cầu nguyện thờ phượng tìm hiểu chính Thiên Chúa, chứ không phải vật chất làm ra biểu tượng. Chúng tôi không đề cập mang lại hình ảnh, mà lại là Nguyên mẫu. Cũng trong di chúc cũ hầu như hình hình ảnh của Đức Chúa Trời, được tạo nên theo lệnh của Ngài, được tế bào tả.

Đừng mang danh Chúa là Đức Chúa Trời của chúng ta một bí quyết vô ích.

Theo điều răn vật dụng ba, không được phép nói đến danh Chúa một giải pháp không buộc phải thiết. Bạn cũng có thể đề cập mang lại danh Chúa trong những cuộc chuyện trò cầu nguyện và vai trung phong linh, trong những yêu mong giúp đỡ. Không nên đề cập mang đến Chúa trong số những cuộc chat chit vu vơ, đặc biệt là trong những cuộc rỉ tai phạm thượng. Tất cả bọn họ đều biết rằng Lời có sức khỏe to khủng trong kinh Thánh. Cùng với Ngôi Lời, Đức Chúa Trời đã tạo nên thế giới.

Hãy làm việc sáu ngày với làm tất cả những bài toán riêng của bạn, và ngày sản phẩm bảy là ngày nghỉ ngơi, mà bạn sẽ dâng hiến cho Chúa, Đức Chúa Trời của bạn.

Đức Chúa Trời ko cấm yêu, Ngài là Yêu chủ yếu Ngài, cơ mà Ngài yên cầu sự trong trắng.

Đừng nạp năng lượng cắp.

Thái độ ko tôn trọng tín đồ khác hoàn toàn có thể được biểu lộ trong hành động trộm cắp tài sản. Mọi tiện ích đều là bất hợp pháp nếu nó kèm theo với ngẫu nhiên thiệt sợ hãi nào, của cả thiệt sợ hãi về vật chất, cho những người khác.

Vi phạm điều răn lắp thêm tám được đánh giá là:

chiếm đoạt gia sản của tín đồ khác,cướp hoặc trộm cắp,lừa dối trong gớm doanh, hối lộ, ăn năn lộtất cả những loại lừa đảo, gian lận và gian lận.Không làm chứng.

Điều răn đồ vật chín bảo chúng ta không được nói dối bao gồm mình hoặc với người khác. Điều răn này nghiêm cấm mọi khẩu ca dối, thủ thỉ phiếm cùng buôn chuyện.

Đừng mong muốn điều gì khác.

Điều răn lắp thêm mười cho chúng ta biết rằng đố kỵ cùng ghen ghét là tội lỗi. Dục vọng tự nó chỉ với mầm mống phạm tội không chịu đựng nảy mầm trong trái tim hồn tươi sáng. Điều răn sản phẩm công nghệ mười nhằm ngăn ngừa sự vi phạm luật điều răn thiết bị tám. Đã kìm nén tê mê muốn sở hữu của tín đồ khác, một bạn sẽ không khi nào đi ăn trộm.

Điều răn đồ vật mười không giống với điều răn trang bị chín, nó là Tân Ước về phiên bản chất. Điều răn này không nhằm mục đích phòng cấm tội lỗi, nhưng nhằm mục đích ngăn chặn ý suy nghĩ về tội lỗi. 9 điều răn thứ nhất nói về sự việc như vậy, trong khi điều răn thiết bị mười nói đến gốc rễ (nguyên nhân) của vấn đề.

Bảy Đại Tội là một trong thuật ngữ bao gồm thống biểu hiện những tệ nàn chính quyết liệt trong bạn dạng thân bọn chúng và có thể dẫn đến sự lộ diện của hầu như tệ nàn khác cùng vi phạm những điều răn của Chúa. Vào Công giáo, 7 phạm tội chết tín đồ được điện thoại tư vấn là tội lỗi béo hay tội lỗi gốc rễ.

*

Đôi lúc tội lỗi đồ vật bảy được gọi là lười biếng, điều này là điển hình cho chính thống giáo. Các nhà văn văn minh viết về tám tội lỗi, bao hàm cả sự chây lười và ngán nản. Giáo lý về bảy tội chết tín đồ được sinh ra từ tương đối sớm (vào vắt kỷ thứ 2 - 3) vào giới tu sĩ khổ hạnh. Divine Comedy của Dante thể hiện bảy vòng tròn của luyện ngục, tương xứng với bảy tội lỗi chết người.

Xem thêm: Trò Chơi Hành Động Đỉnh Cao Online Miễn Phí, Game Đặc Vụ Hành Động, Game Tính Điểm

Lý thuyết về hầu hết tội lỗi chết tín đồ được cải cách và phát triển vào thời Trung cổ và được đề cập trong số tác phẩm của Thomas Aquinas. Ông đã nhìn thấy trong bảy phạm tội là nguyên nhân của tất cả các tệ nạn khác. Trong chính thống giáo Nga, phát minh này bước đầu lan rộng lớn vào thế kỷ 18.