4 Cách Nạp Tiền Go88 Dễ Dàng, Tiện Lợi, Nhanh Chóng

 - 

Nếu chúng ta vẫn chưa chắc chắn cách nạp tiền Go88 thì hãy vào đây tham khảo bài viết của bọn chúng tôi. Go88 đã hướng dẫn bạn từng phương pháp nạp tiền một cách cụ thể nhất đảm bảo an toàn người chơi thao tác làm việc tốt.

Ví năng lượng điện tử

Hiện trên Go88 đang link ví điện tử tốt nhất là MoMo. Chỉ việc click vào mục nạp tiền bằng ví điện tử một giao diện rất gần gũi sẽ hiện ra. Trước tiên, bạn hãy lấy số smartphone ghi rõ trên thẻ Ví Điện Tử. Kế đến, chúng ta đăng nhập tiện ích MoMo của mình và chuyển số tiền phải nạp. 

Sau đó, bạn quay trở về thẻ Ví Điện Tử với điền các thông tin đầy đủ, chính xác gồm Số chi phí chuyển, SĐT bạn dùng để chuyển tiền. Trong mục Ghi Chú nên điền thông tin tài khoản đã nạp tiền vào. 

Ngoài ra, khi chuyển tiền bằng MoMo, các bạn cũng đề xuất ghi trong phần câu chữ là nạp tiền Go88 cho tài khoản ABC…Sau này nếu có phát sinh vụ việc cũng tiện lợi xác minh, kiểm tra ngay nhanh chóng và khôn cùng tiện lợi.

Ví điện tử dùng để làm nạp tiền vào Go88

Nạp chi phí Go88 với card điện thoại

Bạn rất có thể nạp chi phí Go88 bởi thẻ cào của cha nhà mạng phệ nhất vn là Viettel, Vinaphone cùng Mobiphone. Vào đó, Go88 khuyến mãi hậu hĩnh đến nhà mạng Viettel với mức chiết khấu 10%, Vina với Mobi cao hơn là 10%. 

Tức là khi bạn nạp thẻ Viettel 10K thì nhận ra 9K, riêng biệt Vina cùng Mobi còn sót lại 7K. Chính vì chênh lệch quá lớn mà việc nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại của Viettel được ưa chuộng nhiều tốt nhất trong thời gian qua. 

Nạp chi phí Go88 bởi card năng lượng điện thoại

Nạp chi phí Go88 bằng Onepay

Go88 links với Onepay được cho phép người chơi giao dịch quốc tế trải qua thẻ thế giới Visa, MasterCard, Amex, JCB và thẻ trong nước của các ngân hàng Việt Nam. Phương thức giao dịch này phổ cập và càng ngày áp dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.

Bạn click vô thẻ Onepay và làm theo hướng dẫn của Go88. Hiện tại nay, Go88 cung cấp Onepay trên 7 ngân hàng lớn hàng đầu Việt nam là Vietcombank. VietinBank, BIDV, DongA, Sacombank, acb và Techcombank.

Việc hấp thụ tiền vào Go88 thông qua Onepay 1:1, cấp tốc chóng, thuận tiện nên được nhiều người ưa chuộng. Bạn chỉ cần đăng ký kết internet banking và links tài khoản cùng với cổng giao dịch này là có thể giao dịch thành công.

Nạp tiền Go88 bởi Onepay

Nạp chi phí qua Ngân hàng

Go88 cung cấp số thông tin tài khoản của 7 bank lớn để bạn chơi tiện lợi nạp tiền là Vietcombank, ACB, DongA, VietinBank, BIDV, Sacombank với Techcombank. Cược thủ gồm thể chọn một trong các bề ngoài để như internet Banking, ATM hoặc ra trực tiếp quầy thanh toán của ngân hàng và giữ hộ tiền mặt. 

Sau khi chuyển tiền thành công, các bạn hãy trở vào thẻ ngân hàng để điền vừa đủ các thông tin như cách thức chuyển tiền, Số tiền, fan gửi tiền cùng Ghi chú. Phần chú thích hãy báo tin thật cụ thể càng giỏi như hấp thụ tiền Go88 cho tài khoản nào, số điện thoại,...

Nạp tiền qua Ngân hàng

Trên đây là 4 bí quyết nạp tiền Go88 hiệu quả, bảo mật, cấp tốc chóng, nhân tiện lợi. Sau khoản thời gian nạp chi phí thành công, các bạn hãy vào mục tặng để nhận các ưu đãi phù hợp. Với khoản vốn cùng tiến thưởng thưởng tất cả trong tay, chúng ta cũng có thể thỏa mức độ trải nghiệm các thể loại game trên Go88.