2001 Mệnh Gì Nữ Mạng, Xem Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Nữ Mạng Sinh Năm 2001

 - 

Giải đáp những câu hỏi: Những người sinh vào năm 2001 nằm trong mệnh (mạng) gì? Sinch năm 2001 tuổi gì? Sinch năm 2001 phù hợp với hướng làm sao, màu sắc gì, số làm sao và tuổi nào?


1. Những người sinh vào năm 2001 ở trong tuổi gì?

Tại một số trong những nước phương thơm Đông nlỗi Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc…tên thường gọi của thời gian nhưthương hiệu ngày, thương hiệu mon, thương hiệu nămđược khẳng định theo chu kỳ một vòng Can Chi. Trong đó:

Hệ Canđược hiện ra bên trên cửa hàng ngũ hành păn năn hợp với âm khí và dương khí tạo thành, bao gồm 10 yếu hèn tố: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Hệ Can này có cách gọi khác cùng với tên là Thiên Can tuyệt Địa Can.

Bạn đang xem: 2001 mệnh gì nữ mạng, xem tử vi tuổi tân tỵ nữ mạng sinh năm 2001

Hệ Chilà 6 cặp âm dương bởi vì ngũ hành biến hóa mà lại ra, bao hàm 12 yếu hèn tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hệ Chi này nói một cách khác là Địa Chi tốt Thập Nhị Chi. Trong đó tên từng Chi tương xứng với cùng một loài vật sinh sống trên trái đất, gần gũi với đời sống của fan dân.

khi ghnghiền thứu tự Can – Chi lại cùng nhau ra được một đội nhóm hòa hợp bao hàm 60 đơn vị chức năng, cùng với những thương hiệu như: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinc Mão… Tổ phù hợp này đang ban đầu từ bỏ Giáp Tý với dứt bởi Quý Hợi, được call phổ biến là hệ Can Chi, tốt Lục Giáp. Hệ Can Chi này sẽ tiến hành dùng làm Hotline thương hiệu ngày, mon, năm và cứ đọng 60 ngày, 60 năm sẽ tạo nên thành một vòng chu kỳ luân hồi Can Chi, không còn một chu kỳ thì tổng hợp Can Chi sẽ trở lại từ đầu. Do đó, chỉ cần phải biết một ngày hoặc 1 năm Can Chi như thế nào kia, bạn có thể tính được đông đảo ngày, năm sót lại vào cùng thập kỷ, thế kỷ.

*

Bảng Can Chi dựa trên bài toán quy thay đổi từ thời điểm năm sinch dương lịch

vì vậy, từ giải pháp ghép Can-Chi theo tổng hợp bên trên với bí quyết tính năm Can Chi, bọn họ biết được năm 2001 là năm Tân Tỵ, những người sinh vào năm 2001 nằm trong tuổi Tân Tỵ (con Rắn).

2. Những bạn sinh vào năm 2001 nằm trong mệnh gì?

Để biết được người sinh năm 2001 mệnh gì, mạng gì hay nhằm tra cứu giúp bất cứ một tuổi như thế nào không giống nằm trong mệnh gì, bọn họ gồm một công thức tính mệnh phụ thuộc vào Can, Chi của mệnh đó nhỏng sau:

Công thức: Can + Chi = Mệnh, trong đó những Can, Chi được quy đổi bởi một mã số, ví dụ nhỏng sau:

Mã số của các Can lần lượt là:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinch = 2

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5


Mã số của các Chi theo thứ tự là:

Tý, Sửu = 0

Dần, Mão = 1

Thìn, Tỵ = 2

Ngọ, Mùi = 0

Thân, Dậu = 1

Tuất, Hợi = 2


bởi thế, nhằm biết được Mệnh của bạn sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ ta tính như sau:

Tân + Tỵ = 4 + 2 = 6, thường xuyên đem 6 – 5 = 1 => Mệnh Kim (sau khoản thời gian cùng Can + Chi mang lại kết quả béo 5 thì đề xuất trừ đi 5 sẽ được công dụng của Mệnh).

Theo tác dụng tính bên trên, những người dân sinh vào năm 2001, tuổi Tân Tỵ nằm trong Mệnh Kyên ổn, ví dụ là Bạch Lạp Klặng, tức “Vàng vào sáp”. Sách xưa tất cả viết rằng, Canh Thìn Tân Tỵ nằm trong Bạch Lạp Klặng, trong các số đó tràng sinh của Kyên ổn viên được chăm sóc sống Thìn, tràng sinch làm việc Tỵ, hình hóa học bắt đầu thành, tuy vậy chưa chắc chắn nên được gọi là Bạch Lạp Kyên ổn. Nó được ví giống như ngọc chưa được mài dũa đề nghị tinh thần tinc khiết, sảng trực nhưng thiếu thốn vai trung phong cơ.

Người mệnh Bạch Lạp Kyên ổn rất có thể lập thân bởi hai con đường: Một là học tập trình độ chuyên môn, học tập ngành như thế nào thì tập trung vào này mà xuất bản. Hai là bươn trải cuộc đời, tích các kinh nghiệm giống như ngọc được mài dũa tinh luyện để Khi gặp được vận thì hành xử. Người Canh Thìn sảng trực tư tưởng, kiên trinh còn bạn Tân Tỵ thì mưu lược, lươn lẹo rộng.

Xem thêm: Ánh Sáng Tiếng Anh Là Gì ? Ánh Sáng Chói Trong Tiếng Anh Là Gì

Người tuổi Tỵ tính biện pháp bẩm sinch vẫn siêu danh tiếng và lôi kéo, chúng ta được ví nhỏng một thỏi nam châm hút say đắm sự để ý của bạn không giống, siêu khó khăn có thể làm cho lơ chúng ta. Tuổi Tỵ ham mê được bạn khác quyên tâm, được xã hội thừa nhận mà lại chúng ta lại không hẳn bạn ầm ĩ, hay thủ thỉ lốp bốp. Tác phong cư xử của họ cực tốt, làm cái gi cũng quyết trọng điểm theo xua đuổi cho thuộc, ko kể trở ngại đau khổ. Người tuổi Tỵ ko thích xúc cảm bị vứt rơi, ra quyết định nhanh chóng cùng khôn cùng quyết đoán.

3. Phong tbỏ cho những người tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001

Do mệnh cung của nam giới với nữ giới tuổi Tân Tỵ 2001 không giống nhau phải tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 cũng trở nên khác biệt theo phái mạnh mệnh và người vợ mệnh.

Những bạn sinh vào năm 2001 hợp với phía nào?

Nam mệnh:

Tây – Diên niên: Mọi sự bình ổn Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc chu toàn Đông Bắc – Phục vị: Được hỗ trợ Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chắn

Nữ mệnh:

Tây – Phục vị: Được giúp đỡ Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chắn Tây Bắc – Sinch khí: Phúc lộc toàn vẹn Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự bình ổn

*

Phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ

Những bạn sinh năm 2001 phù hợp với color gì?

- Nam mệnh sinch năm2001 ở trong cung Cấn, hành Thổ hợp với những màu sắc tương sinch nlỗi Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đó là color ở trong hành Hỏa, mà Hỏa sinch Thổ; sử dụng những màu sắc tương xứng của hành Thổ nhỏng Vàng, Nâu; với cần sử dụng màu thuộc hành Thủgiống hệt như Xanh nước hải dương, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các color màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục vì Mộc tương khắc Thổ; không nên sử dụng color nằm trong hành Kim nlỗi Trắng, Ghi vày Thổ sinc Kyên, mệnh cung dễ bị giảm sút năng lượng, sinc xuất.

Kỵ với các màu sắc thuộc hành

- Nữ mệnh sinh vào năm 2001 thuộc cung Đoài, hành Kim phù hợp với các màu tương sinch thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; color tương xứng thuộc hành Kim là trắng, Xám, Ghi; màu khắc chế được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Xem thêm:

Kỵ với những màu sắc trực thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa tương khắc Kim; không nên dùng màu sắc Đen, Xanh thuộc hành Tdiệt bởi Kyên ổn sinch Tdiệt dễ dẫn đến sinch xuất, bớt tích điện đi.

Những fan sinh năm 2001 phù hợp với tuổi nào?

- Nam mạng:

Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi Lựa lựa chọn vợ chồng: Nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão nhằm kết thân bởi vì rất nhiều tuổi này sẽ đem lại cho bạn một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Còn kết giao với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì đúng theo về tình duim mà lại chưa hợp tài lộc đề xuất vẫn chỉ có một cuộc sống mức độ vừa phải. Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinch Sửu, Mậu Dần.

- Nữ mạng:

Trong làm cho ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ Lựa lựa chọn bà xã chồng: Nếu kết duyên với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì vẫn đã đạt được một cuộc sống phong phú, hạnh phúc. Còn cùng với tuổi Bính Thân với Giáp Thân thì cuộc sống đời thường chỉ ở mức mức độ vừa phải. Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinc Sửu.

Những fan sinh năm 2001 hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ vày là mệnh cung Cấn (Thổ), buộc phải hợp với số: 2, 5, 8, 9

- Nữ mệnh sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ bởi là mệnh cung Đoài (Kim), yêu cầu hợp với số: 6, 7, 8