12 Vị Thần Trên Đỉnh Olympus 3D

 - 

Trong bọn họ hầu như ai cũng từng ít nhất một lần được tìm đến tên những vị thần Hy Lạp. Hình ảnh các vị thần Hy Lạp được tạo thành từ sự trí tuệ sáng tạo của nhỏ người, biểu hiện khát vọng, ước ao ước của họ. Dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân tỉnh ninh bình Stone, 12 vị thần trên đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp được trình bày sống hễ qua từng đường nét tinh xảo. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và tìm hiểu sâu về tên những vị thần, hình ảnh các vị thần Hy Lạp cùng những truyền thuyết thần thoại về 12 vị thần bên trên đỉnh Olympus và add cung cấp 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tạc uy tín này bạn nhé!

Các vị thần trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp có mặt từ đa số tâm tưởng, ước muốn, ước muốn của bé người tương tự như giúp họ giải thích những hiện tượng lạ thiên nhiên bí hiểm lúc bấy giờ, được tương khắc họa trên số đông bức tượng truyền thuyết thần thoại hy lạp bởi đá. Trong những họ, bao hàm vị thần Hy Lạp luôn giúp sức và đưa về hạnh phúc mang lại con fan nhưng cũng có khá nhiều vị thần Hy Lạp hung dữ, tính khí thất thường cùng cơn khó tính của họ là tai ương trút xuống cuộc sống đời thường của con người.

Dưới đấy là 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tuyệt đẹp nhất của ninh bình Stone, để xem chi tiết các thành phầm tượng thần Hy Lạp bằng đá tạc này quý quý khách vui lòng xem chi tiết tại: tượng đá 12 vị thần Hy Lạp

Zeus – Thần của sấm với chớp

Sau khi vượt mặt Cronus và các Titan, thần Zeus và những vị thần bên trên đỉnh Olympus phân tách nhau thống trị nhân gian. Trong các số ấy Zeus được tôn làm cho thủ lĩnh, vua của những vị thần Olympus trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, người kẻ thống trị Olympus và toàn bộ trần gian. Ông thường áp dụng vũ khí của chính bản thân mình là phần nhiều tia sét do những Cyclops tạo ra để trừng phạt phần lớn kẻ ông căm ghét, nhất là những kẻ gian dối và thất hứa.Bạn sẽ xem: Hình hình ảnh các vị thần hy lạp


*

Tượng thần Zeus ở olympia (hy lạp)- Thần của sấm với chớp – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tuyệt đẹp của ninh bình Stone

Ngoài ra, Zeus có tác dụng điều khiển thiên nhiên, tạo nên mưa giông, gió bão thay đổi mùa màng trong năm. Zeus nổi tiếng là vị thần trăng hoa, ông có không ít con rơi trong thiên hạ và bao gồm cả với các vị thần Hy Lạp khác mặc dù đã có vk là Hera – chị của Zeus. Tượng các vị thần hy lạp bởi đá.

Poseidon (Neptune) – Thần biển

Những vị thần trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp sau khoản thời gian chiến thắng phụ thân mình là Titan Cronus đã phân chia nhau địa phận để cai quản, với quyền cai quản đại dương được trao mang lại Poseidon. Ông sẽ cưới trong số những cháu gái của Titan Oceanus là Amphitrite. Poseidon được coi là vị thần quyền lực thứ nhì, chỉ với sau thần Zeus. Trang bị của Poseidon là 1 trong những cây đinh tía giúp ông điều khiển biển cả và tạo ra động đất.

Bạn đang xem: 12 vị thần trên đỉnh olympus 3d


*

Tượng thần Poseidon ( Tượng thần Neptune) – Tượng thần biển lớn – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tuyệt đẹp

Poseidon là 1 trong vị thần đê mê tình, ông đã từng yêu con gái thần Demeter, bà yêu cầu ông hãy bộ quà tặng kèm theo cho bà một sinh vật xinh tươi chưa từng tất cả trên nai lưng gian, và con ngựa thứ nhất trên trần gian đã được Poseidon làm cho ra để triển khai quà tặng.

Dionysus – Thần rượu, tiệc tùng, lễ hội và hoan lạc

Đây là vị thần bảo trợ của nghệ thuật sân khấu. Biểu tượng: rượu nho, dây ngôi trường xuân, cốc rượu, hổ, báo đen, báo đốm, cá heo cùng dê. đàn ông của Zeus cùng công chúa thành Thebe Semele. Hôn phối với công chúa hòn đảo Crete Ariadne. Vị thần trẻ nhất đỉnh Olympus, cũng là vị thần tuyệt nhất có mẹ là tín đồ trần.


*

Tượng thần Dionysus – Thần rượu, tiệc tùng, lễ hội và mừng quýnh – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tạc tuyệt đẹp nhất của tỉnh ninh bình Stone

Hera – con gái thần của hôn nhân

Hera là bạn nữ thần Hy Lạp quyền lực hàng đầu trên đỉnh Olympus, là chị gái và đồng thời cũng là vk chính thất của Zeus. Bà là vị thần của hôn nhân gia đình và sự Sinh đẻ, bạn bảo trợ đến những thiếu nữ có ông chồng và thành phố Argos. 2 con vật thiêng tượng trưng mang đến Hera là bò cái cùng Công.

Theo thần thoại các vị thần Hy Lạp, những vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao, ban sơ Hera không đồng ý tình cảm của Zeus. Ông bèn nghĩ cách trở thành một bé chim cúc cu để mang đến gần Hera. Lúc Hera ôm nhỏ chim vào lòng, Zeus hiện nguyên hình với cưỡng hiếp đáp Hera. Để tránh khỏi nỗi ô nhục, Hera đành gật đầu lấy Zeus. Chính vì như vậy cuộc hôn nhân gia đình của 2 vị thần này sẽ không được hạnh phúc, lặng ả.


*

Tượng thần Hera – nàng thần của hôn nhân – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tuyệt đẹp nhất của ninh bình Stone

Tuy là vợ nhưng Hera luôn tìm bí quyết phá hoại Zeus, bà vẫn từng thu hút các vị thần khác vào một trong những cuộc phản loạn để lật đổ Zeus mà lại không thành công do một Hecatoncheires là Briareus sẽ báo trước mang lại Zeus. Zeus tha thứ cho các vị thần và chỉ trừng phạt bà xã mình. Here bị phát treo trên bầu trời cả đêm bằng những gai xích vàng. Đến sáng sủa hôm sau, Zeus thả Hera ra với đk bà ta hứa vẫn không khi nào làm phản. Tuy vậy Hera vẫn luôn luôn ấp ủ planer để chống đối Zeus.

Hera thường tấn công ghen, hãm hại những người dân tình và con riêng của họ với Zeus. Thật là một trong điều khá phi lý khi Hera lại là 1 trong vị thần của hôn nhân gia đình và Gia đình, nhưng bao gồm bà lại không giữ được niềm hạnh phúc của gia đình mình.

Aphrodite – đàn bà thần của tình yêu cùng sắc đẹp

Aphrodite là 1 trong trong các nữ thần Hy Lạp cổ đại, download nhan nhan sắc tuyệt trần. Sắc đẹp của Aphrodite – thiếu phụ thần vẻ đẹp trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp là 1 trong những điều không cần bàn cãi, không dừng lại ở đó nàng còn có phép thuật khiến mọi bạn đều buộc phải si mê nàng.

Có hai mẩu chuyện về xuất phát của thiếu phụ thần Hy Lạp Aphrodite. Một mang đến rằng, cô gái là tác dụng của ái tình giữa thần Zeus với thần Dione – đàn bà thần của xứ Dodona. đưa thuyết sản phẩm hai thì nhận định rằng Aphrodite xuất hiện từ biển lớn cả, bên trong một nhỏ sò khổng lồ, sau khoản thời gian Cronus giảm dương đồ dùng của Uranus cùng ném xuống biển.


*

Tượng thần Aphrodite bằng đá – Tượng bạn nữ thần tình thương và sắc đẹp – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tuyệt đẹp nhất của tỉnh ninh bình Stone

Trớ trêu thay, mặc dù cho là nữ thần sắc đẹp Hy Lạp nhưng Aphrodite lại được gả mang đến Hephaestus – một vị thần xấu xí. Bởi vì vậy, cô gái ngoại tình với những người em trai của Hephaestus là Ares. Hephaestus phát hiển thị và sẽ trừng phạt bằng phương pháp làm nhục 2 bạn trước mặt các vị thần khác.

Tượng thanh nữ thần Aphrodite là bức tượng khó chế tạo ra nhất trong những 12 vị thần Hy Lạp bằng đá điêu khắc vì những nét chạm khắc rất khó để thể hiện hết được vẻ đẹp cùng sự sexy nóng bỏng của bà.

Ares – Thần của chiến tranh

Ares là đàn ông của thần Zeus với Hera. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, ông là thay mặt cho đấm đá bạo lực và sự hung bạo. Ông thường lộ diện trong phương châm của kẻ làm phản diện và chịu sự hững hờ của phụ vương mẹ.


Tượng thần Ares – Tượng thần chiến tranh – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tạc tuyệt đẹp mắt của tỉnh ninh bình Stone

Vì Ares là vị thần chiến tranh nên trước khi xuất quân tham chiến, những đội quân thường sẽ có tập tục hiến tế người sống và làm việc cho ông để mong xin chiến thắng. Deimos – vị thần của nỗi ghê hoàng, Phobos – vị thần của sự sợ hãi và Iris – người vợ thần của sự việc bất hòa là số đông tùy tùng luôn cạnh bên thần chiến tranh Ares mỗi lúc ông xuất trận.

Hephaestus – Thần của lửa

Hephaestus là vị thần thợ rèn thọt chân, đơn vị điêu khắc, đơn vị luyện kim, người làm chủ ngọn lửa và là tín đồ chịu trách nhiệm tạo thành vũ khí với áo giáp cho những vị thần.


Tượng thần Hephaestus – Tượng thần của lửa – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tạc tuyệt đẹp của ninh bình Stone

Lại tất cả một thần thoại cổ xưa khác thì nói rằng vày muốn bảo vệ mẹ, Hephaestus bị Zeus trừng phạt và ném xuống trần, Hephaestus rơi xuống đảo Lemos, bị què một chân. Ông sống ở hòn đảo và vươn lên là một thợ rèn bậc thầy, về sau được quay trở về hàng ngũ những vị thần trên Olympus.

Xem thêm: Download Battle Realms 3 Kenji Knight Of Image By Shaniatjv7

Những mất non của Hephaestus đã làm được bù đắp bằng việc ông lấy Aphrodite – cô bé thần của tình thương và sắc đẹp làm vợ. Nắm nhưng, không mong muốn là vợ ông lại bội phản ông, ngoại tình cùng với người bằng hữu của ông là thần Ares.

Hermes – Thần của du lịch

Ở cỗ tượng 12 vị thần Hy Lạp bằng đá Hermes đứng thứ 8. Hermes là công dụng của tình yêu giữa thần Zeus vốn tính trăng hoa với cùng một người thiếu phụ tên Maia. Ông là sứ mang của Olympus, tín đồ truyền tin của những vị thần trong thần thoại Hy Lạp, người bảo trợ đến thương nghiệp, đầy đủ mục đồng và phần đa kẻ trộm cắp.


Tượng thần Hermes – Tượng thần du lịch – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá điêu khắc tuyệt đẹp của ninh bình Stone

Hermes rất thú vị bày trò chọc phá các vị thần và ăn cắp đồ của họ. Hermes tất cả tốc độ di chuyển rất cấp tốc và hoàn toàn có thể đi lại dễ dãi giữa các thế giới nhờ đôi hài bao gồm cánh. Dựa vào thế, ông còn tồn tại nhiệm vụ là tín đồ dẫn đường đến linh hồn tín đồ chết tiên phong thai.

Hermes cũng là người tạo nên cây bầy lyre – một nhạc nắm dân gian rất phổ cập của bạn Hy Lạp. Đó là món quà nhưng mà Hermes đền đến Apollo – vị thần tia nắng vì ông đã đánh cắp một vài con trườn của Apollo.

Apollo – Thần của ánh sáng

Trong hình hình ảnh 12 vị thần Hy Lạp bởi đá, Apollo là vị thần ánh sáng, chân lý, người thay mặt đại diện cho âm nhạc và nghệ thuật. Không ít người dân lầm tưởng Apollo là nữ giới thần tia nắng nhưng thực tế ông là con trai của Zeus cùng Leto. Cây cung bạc bẽo cùng cây bầy lyre là hai vật bất ly thân của thần Apollo, Ông thường tinh chỉnh và điều khiển cỗ xe chiến mã chở phương diện trời đi đến từ phương Đông, vì vậy vào dân gian ông cũng hay được fan ta nhất quán chung cùng với thần mặt trời Helios.


Tượng thần Apollo – Tượng Thần tia nắng – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tuyệt rất đẹp của tỉnh ninh bình Stone

Một biệt tài khác của thần Apollo là kỹ năng tiên tri. Bởi vì thế cơ mà ông được thờ trên một ngôi đền ở Delphi – nơi fan dân tự khắp khu vực hành hương mang lại để được ông câu trả lời tương lai thông qua những đàn bà thầy đồng.

Ngoài ra Apollo còn có khả năng chữa bệnh. Ông đã truyền dạy dỗ y thuật của mình cho những người con trai là Asclepius. Nhờ nỗ lực mà Asclepius sau này trở thành một lương y nổi tiếng, cứu chữa không hề ít người. Do vậy mà Asclepius đã đắc tội cùng với thần Hades vì khiến cho dân số dưới âm ti của ông ta sụt giảm.

Artemis – thiếu nữ thần săn bắn

Một trong số nữ thần Hy Lạp thượng cổ khác là Artemis. Bà là chị gái tuy vậy sinh của thần Apollo. Thanh nữ là cô bé thần Săn bắn, đại diện cho sự Trinh trắng, khía cạnh trăng và vạn vật thiên nhiên hoang dã.


Tượng thần Artemis – chị em thần săn bắn – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tạc tuyệt đẹp mắt của tỉnh ninh bình Stone

Trong thần thoại Hy Lạp, Artemis được thần Zeus ban cho sự tinh khiết vĩnh hằng. Bạn nữ trở thành đàn bà thần thuần khiết nhất của Olympus bởi cô bé không khi nào yêu.

Săn bắn là niềm ham mê duy độc nhất của Artemis. Hằng đêm, phụ nữ lại vận lên trên người bộ đồ vật săn, đeo cung vàng và tên bạc, thuộc những cô gái tiên chị em tùy tùng vào rừng săn bắn.

Thần Athena – con gái thần của việc thông thái

Nhắc mang đến tượng 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tạc không thể không nói đến Athena. Athena là đàn bà của Zeus cùng một công chúa người trần tên Methis. Trong truyền thuyết Hy Lạp, thần Artemis Athena là cô bé thần trí tuệ, nghề thủ công bằng tay mỹ nghệ, đại diện chính nghĩa, bạn bảo trợ cho thủ đô hà nội Athens của Hy Lạp. Nàng là 1 trong những chiến binh dũng mãnh trên chiến trường. Tuy đều được xem là thần cuộc chiến tranh Hy Lạp, nhưng không hung bạo như Ares, Athena chỉ ủng hộ cho chiến tranh vì bao gồm nghĩa.


Tượng thần Athena – phái nữ thần của sự uyên thâm – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tuyệt đẹp nhất của tỉnh ninh bình Stone

Athena hữu dũng nhưng mà không vô mưu, ngược lại nàng là một trong những vị thần bao gồm trí tuệ cực kỳ phàm, cô bé đã có rất nhiều các phân phát minh bổ ích cho nông nghiệp trồng trọt như dây cương cứng ngựa, bình đựng nước, cây cời cỏ…

Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp khi đó, cả thần Poseidon cùng Athena đều ước ao trở thành người bảo lãnh cho miền Atikes (Athens sau này). Poseidon tạo ra những cột nước muối bột để bộ quà tặng kèm theo cho dân miền này, nhưng Athena lại tặng kèm họ các cây ô-liu – loại cây đã trở nên thiết yếu trong cuộc sống của fan dân Hy Lạp. Bởi vì vậy người dân địa điểm đây đã chọn Athena là vị thần bảo trợ, và thay tên thành phố thành Athens cũng kể từ đó.

Tượng cô bé thần Athena (tượng thần Athena Hestia) cũng là 1 trong những trong số bức tường chắn 12 vị thần Hy Lạp bởi đá cổ đại được rất nhiều đơn vị đặt đơn hàng để trang trí cho không gian của mình.

Thần Athena Hestia – chị em thần của phòng bếp lửa gia đình và sức khỏe

Hestia là nhỏ của Cronus cùng Rhea, người thứ nhất bị Cronus nuốt vào bụng và cũng chính là người cuối cùng ông ta nôn ra, vì vậy có thể coi bà là chị cả của Zeus, Poseidon và Hades…


Thần AthenaHestia – thiếu nữ thần của nhà bếp lửa mái ấm gia đình và sức khỏe – 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tuyệt rất đẹp của tỉnh ninh bình Stone

Thần Athena Hestia là một trong những trong 12 vị thần Olympus. Bà là vị thần của bếp lửa, sự đoàn tụ, người giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hestia là một trong vị thần nhân hậu, có tài năng và khéo léo. Bà đã khước từ nhiều lời mong hôn, thậm chí là bỏ cả ngôi vị của chính bản thân mình trên Olympus nhằm xuống trần chăm lo cho những người dân dân mà bà bảo hộ.

Xem thêm: Nên Mua Card Đồ Họa Tầm Trung Tốt Nhất Tính Đến Tháng 4/2021

Ngoài ra còn một số vị thần hay á thần khá gần cận với 12 vị thần Hy lạp bên trên đỉnh Olympus nhưng không được tính là 1 trong trong số bọn họ như những vị thần gió trong truyền thuyết Hy Lạp tất cả Anemoi, Aeolus, Aura, phái nữ hoàng biển lớn cả Amphitrite, nàng thần của việc sinh nở Eileithyia…

Được điêu khắc bởi đá tự nhiên và thoải mái nên tượng 12 vị thần Hy Lạp bằng đá tạc của Ninh Bình Stone có giá trị thẩm mỹ và chất lượng độ bền vững, vĩnh cửu với thời gian. Ngoài những mẫu tượng 12 vị thần Hy Lạp bằng đá điêu khắc cơ sở công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các thành phầm từ đá mỹ nghệ khác ví như đồ thiết kế bên trong đá, nhỏ giống đá, lăng tuyển mộ đá,…với làm ra và giá bán cả tuyên chiến đối đầu nhất thị trường.

Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua thành phầm 12 vị thần Hy Lạp bằng đá hoặc các thành phầm khác về đá, xin vui lòng liên hệ với nhóm ngũ tư vấn của cửa hàng chúng tôi thông qua số năng lượng điện thoại hotline để được cung cấp tư vấn miễn phí. Doanh nghiệp Cổ phần Xuất nhập khẩu đá nghệ thuật đẹp Ninh Bình công ty chúng tôi rất hân hạnh được giao hàng quý quý khách hàng khi cung cấp sản phẩm tượng đá 12 vị thần Hy Lạp hoặc các thành phầm khác được thiết kế từ đá. Xin trân trọng cảm ơn!