10 NHÂN VẬT MẠNH NHẤT MARVEL

 - 

Nếu như chỉ coi phim của Marvel rất có thể nhiều tín đồ sẽ cho là Thanos là nhân vật táo tợn nhất. Điều đó đúng với MCU (Marvel Cinematic Universe – ngoài hành tinh điện ảnh Marvel) tuy nhiên trong quả đât truyện tranh Marvel, Thanos chỉ nên “muỗi” nếu mang so sánh ở bên cạnh những nhân thiết bị dưới đây. Hãy cùng mang đến với đa số thực thể vượt trội nhất trong vũ trụ chuyện tranh Marvel nhé!


1 15
*
The One Above All – TOAA
2
8
*
Beyonder
3
5
*
Living Tribunal
4
3
*
Ivory Kings
5
11
*
Eternity/Infinity
6
5
*
Franklin Richards

Phoenix Force là một trong những thực thể thượng cổ xa xưa có bắt đầu từ vũ trụ, được hiểu hộ vệ của Đấng tạo hóa. Nó bất khả xâm phạm, không có hình hài rõ ràng và sở hữu trong mình nguồn mức độ mạnh có thể tái chế tạo hoặc bài trừ cả một vũ trụ. Mục đích tồn tại của Phoenix Force là diệt trừ những sản phẩm công nghệ bị reviews là không hề giá trị vào vũ trụ.

Bạn đang xem: 10 nhân vật mạnh nhất marvel

Trong nhiều triệu năm vũ trụ, Phoenix Force du ngoạn khắp các vũ trụ và tiêu diệt những sản phẩm công nghệ nó chỉ ra rằng không đáng để tồn tại. Jean Grey, một X-Men trẻ con tuổi nghỉ ngơi Trái Đất là người đầu tiên được Phoenix Force chọn làm vật dụng chủ. Sức mạnh tâm linh của Jean cùng hưởng với quyền năng hủy diệt khủng gớm của Phoenix Force khiến cho một X-Men lever Omega hùng mạnh dạn trong vũ trụ Marvel.

Trong suốt quá trình tồn tại của mình, Phoenix Force đã từng có lần có đa số vật nhà khác không tính Jean Grey, có thể kể mang đến như: Madelyne Pryor – phiên phiên bản vô tính của Jean Grey, về sau kết hôn cùng với Cyclops và xuất hiện Cable. Rachel Summers – đàn bà của Jean Grey với Cyclops, được hiểu vật chủ tương xứng nhất cùng với Phoenix Force sau Jean Grey. The Phoenix Five bao hàm nhóm 5 member X-Men: Cyclops, Emma Frost, Colossus, Magik & Namor cũng đã có lần sử dụng sức mạnh Phoenix Force để chiến đấu hạn chế lại nhóm Avengers.


*
Phoenix Force

Cyttorak là một thực thể ma thuật mạnh nhất và cổ điển nhất vào vũ trụ Marvel. Ông đã có lần được tôn thờ như một vị thần trên Trái Đất tuy thế cũng được miêu tả như một bé quỷ đáng sợ. Ông bị trục xuất cho Crimson Cosmos nhưng bằng phương pháp nào cùng ai là người có chức năng làm điều này thì vẫn còn đó là một bí ẩn.

Cyttorak khỏe mạnh tới nỗi rất có thể giam nuốm thực thể hùng dũng mạnh như Galactus bằng phép thuật của mình và khiến hắn bất lực. Những phù thủy quyền năng đến từ mọi chiều không khí sau này như Dr. Strange, Dormammu xuất xắc Zom đầy đủ có nguồn gốc sức mạnh liên quan đến Cyttorak. Vào kết giới của mình, sức mạnh của Cyttorak là vô hạn cùng không thực thể nào rất có thể đánh bại ông ở chỗ này kể cả là Phoenix Force.

Xem thêm: Naruto Shippuden : Ultimate Ninja 5 Download, Naruto Shippuden

Ông cũng đó là người đã tạo thành The Crimson gem và gửi sức mạnh của bản thân mình vào vào đó, khiến cho bất kì ai chạm vào đều vươn lên là Juggernaut.


*
Cyttorak

Tên không thiếu của thực thể này là Amatsu Mikaboshi, còn được nghe biết là Chaos King xuất xắc Chúa Quỷ, hiện tại thân của bóng tối và sự láo loạn. Trong quá khứ, Mikaboshi đã có lần lãnh đạo quân đoàn quỷ vượt qua những thánh địa Hy Lạp, bài trừ thần Zeus hùng mạnh dạn và đánh bại mọi vị thần Olympus. Sức khỏe của Mikaboshi thừa trội hơn các so với vị thần Odin hùng mạnh của Asgard.

Mikaboshi là 1 trong những thực thể trừu tượng không có hình hài rõ ràng. Điểm khiếp sợ nhất của Mikaboshi là từng lần tiêu diệt đối thủ, hắn sẽ hấp thụ tích điện của họ cùng trở đề xuất tiến hóa. Mikaboshi còn bắt nhốt vong hồn và tinh chỉnh xác của nạn nhân, khiến cho họ trở thành bầy tớ phục vụ đến mình.

Trong sự kiện Chaos War, Mikaboshi vẫn đánh bại toàn bộ các vị thần mạnh mẽ nhất của vũ trụ Marvel, tiến công trọng yêu thương Galactus, đập tung Địa lao tù và khiến Nữ thần Chết buộc phải chạy trốn ngoài vũ trụ.

Xem thêm:


*
Mikaboshi – Chaos King

Magus là mặt buổi tối của Adam Warlock - nhân vật bọn họ đã biết được tạo thành bởi các nhà khoa học. Xuất phát của Magus đến từ việc hai thực thể vũ trụ Lord Chaos và Master Order vẫn bắt cóc Adam Warlock, gửi anh cho lãnh giới của mình và bắt anh học biện pháp sống đen tối. Sau đó họ gửi Adam trở về quá khứ 5000 năm ngoái trên hành tinh Sirius X cùng bắt anh ta cần sống cùng với triết lý mờ ám ấy. Điều này khiến Adam phát điên và anh tự điện thoại tư vấn mình là Magus.

Magus hoàn toàn có thể sánh ngang với Galactus nhưng sức khỏe của anh còn tồn tại phần trội hơn cả ông. Magus có thể biến hình ra bất kỳ thứ gì từ vật dụng chất, bao gồm thể trở thành hành tinh to đùng hơn cả phương diện trời hoặc một các loại vũ khí lớn ngang một hành tinh nhằm thổi cất cánh hành tinh khác. Không những nổi trội ở sức mạnh thể chất, Magus còn là một trong