1 đêm bệnh kiều đột nhiên tới

                  
                       

Ngu Tư Vũ lấy lại điềm đạm, đường nét mặt mũi vừa vặn bày rời khỏi vẻ vô nằm trong nhức lòng , vừa vặn nhẹ dịu vỗ sườn lưng Ngu Tương, thấp giọng nói: "Muội muội rất có thể nghĩ về vì vậy, tỷ tỷ yên tâm. Không nghĩ về cho tới trong những năm qua chuyện Ngu Tương nhỏ nhỏ nhắn của tỷ......"

Ngu Tương tùy tiện lấy ống ống tay áo vệ sinh nước đôi mắt, liếc coi nường cười cợt lạnh: "Tỷ tỷ thiệt sự yên tĩnh tâm hoặc chỉ vờ vịt yên tĩnh tâm? Không thấy được vẻ mặt mũi thống gian khổ của tao, hẳn tỷ tỷ đặc biệt tuyệt vọng mới mẻ trúng. Ngày tê liệt tao bị thương được nâng về bên, ko nên tỷ tỷ cười cợt đặc biệt hạnh phúc sao, còn liên tiếp nói: 'Phế thì chất lượng tốt, truất phế thì chất lượng tốt, coi trong tương lai nó làm thế nào càn rỡ được nữa.' Ta mong muốn căn vặn tỷ tỷ, cho tới tột nằm trong tao càn rỡ nơi nào, khiến cho tỷ nên ghi hận tao như thế?"

Bạn đang xem: 1 đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Ánh đôi mắt Ngu Tư Vũ lòi ra vẻ ngạc nhiên.

Ngoài cửa ngõ, Ngu Phẩm Ngôn hung hăng cau ngươi.

"Ngươi, ngươi làm thế nào tuy nhiên biết?" Ngu Tư Vũ đùng một cái xoay đầu, sử dụng đường nét mặt mũi ân oán độc coi nhì đại nha đầu mặt mũi người nường tao. Hai nha đầu lùi rời khỏi đàng sau nhì bước, thấp thỏm kinh hãi hãi nhấp lên xuống đầu.

Xem thêm: cô ấy không đáng yêu

Làm sao tuy nhiên biết ư? Đương nhiên là nhập sách ghi chép . Mặc cho dù gửi thế ngàn năm, tuy nhiên so với Ngu Tương tuy nhiên rằng lại mới chỉ trôi qua chuyện một vài giờ đồng hồ đeo tay, đang được nhìn qua chương tiết kể từ bao nhiêu giờ trước, làm thế nào nường rất có thể quên cho tới được?

Tâm tư Ngu Tư Vũ thay cho thay đổi thiệt thời gian nhanh, đột xoay đầu lại hóa học vấn: "Ngươi, ngươi đang được sớm biết chân của tớ sẽ ảnh hưởng truất phế sao?" Không ngờ nha đầu bị tiêu diệt tiệt này cũng biết thu mua sắm hạ nhân, xếp thám tử nhập khu vực mình! Chuyện lúc nào cơ chứ?

Xem thêm: chứng bệnh ngọc tự nhân

Ngu Tương cười cợt ảm đạm: "Thân thể này là của chủ yếu tao, làm thế nào rất có thể ko biết chứ? Ba ngày rồi, trong cả đầu ngón chân cũng ko Chịu động che, ko nên đang được truất phế thì còn là một gì? Gặp trở ngại, ngược lại hỗ trợ chúng ta hiểu rời khỏi thật nhiều chết mệt chướng. Tỷ tỷ, tao đặc biệt ham muốn căn vặn ngươi một câu, rốt cuộc Ngu Tương tao đang được sở hữu điều gì ko nên với tỷ, lại khiến cho tỷ hận tao thấu xương vậy? Lão thái thái ban vải vóc tết và trang sức quý, tao đều nhằm tỷ lựa chọn trước, nhập chống này của tao nếu như sở hữu vật tô điểm tương đối quý giá gì, chỉ việc tỷ mến đều rất có thể nuốm lên đường toàn bộ. Mỗi mon tao còn cho tới canh ty tỷ năm lượng bạc, chỉ kinh hãi cuộc sống thường ngày thường ngày của tỷ ko tự do thoải mái.

Lần trước tỷ đập vỡ bình gốm sứ 'lý hồng triền chi cúc văn ngọc hồ nước xuân' tuy nhiên bà nội yêu thương mến nhất, vẫn chính là tao nhận tột thay cho tỷ, quỳ đến mức độ đầu gối cũng xanh rớt tím , qua chuyện vài ba ngày vẫn ko thể di chuyển thông thường được. Mé ngoài tỷ luôn luôn trầm trồ đặc biệt cảm kích, vô vàn trấn an, tuy nhiên trong trái tim dĩ nhiên ko nhịn được tuy nhiên cười chê tao nên không? Ta ngày cũng tâm trí tối cũng tâm trí, thiệt sự ko thể dò la rời khỏi một ít lí vì thế nào là khiến cho tao thấy sở hữu lỗi với tỷ. Tỷ tỷ, thời điểm hôm nay tỷ nên phân tích cho tới tao biết từng thứ!"

Ngu Tư Vũ bị nường xay căn vặn, á khẩu ko vấn đáp được. Mẫu thân thiện so với nhì người những nường đều coi như ko thấy, đồng bệnh dịch tương liên, quả thực nường so với Ngu Tương cũng đều có một ít thiệt tâm. Nhưng bà nội lại rất khác vậy, khi trẻ em đã biết thành thua thiệt thiệt những sủng thiếp, rộng lớn tuổi tác lại tổn thất đàn ông trưởng, thiếu hụt chút nữa bị con cái phu nhân nối tiếp giành tổn thất tước đoạt vị và gia nghiệp. Từ tê liệt, bà so với loại bậc sự phân biệt đặc biệt nặng nề. Phần của loại phái đẹp một ít cũng không hề thiếu, tuy nhiên nhiều hơn nữa một ít cũng không tồn tại, ngày thông thường vẫn còn đấy nên châm biếm vài ba câu, chỉ kinh hãi loại phái đẹp sở hữu tâm rộng lớn, huyên náo mái ấm gia đình ko yên tĩnh.