Tư vấn môi trường - Lập dự án - Công nghệ xử lý môi trường

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 292 | Cật nhập: 11/9/2018 4:55:43 PM | RSS

.......

.......

Tư vấn môi trường - Lập dự án - Công nghệ  xử lý môi trường

....

..

..... Môi trường hiện nay đang bị ô nhiễm rất nghiêm trọng do tác động của chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất từ dự án của các doanh nghiệp, rác thải sinh hoạt, hoạt động nông nghiệp.

....... Viện Công nghệ Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư hoạt động lâu năm trong lĩnh vực môi trường. Được đào tạo chuyên sâu về thiết kế, thực hiện dự án. Chúng tôi đã tham gia vào một số dự án đầu tư về lĩnh vực xử lý chất thải, rác thải, khí thải, nước thải... từ sinh hoạt, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp. Từ những nguồn vốn khác nhau: vốn ngân sách trung ương, vốn ngân sách địa phương, vốn tư nhân… Vì vậy đến với chúng tôi, Quý vị có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ cũng như sự chuyên nghiệp.

....... Các dịch vụ:

....... - Tư vấn môi trường

....... - Tư vấn cấp phép đầu tư dự án môi trường

....... - Tư vấn các thủ tục môi trường cho doanh nghiệp

....... - Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống xử lý chất thải, khí thải, nước thải

....... - Tư vấn, thiết kế chuyển giao công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, nông nghiệp (rác thải, khí thải, nước thải...)

....... + Thiết kế dây chuyền công nghệ, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trang thiết bị kỹ thuật xử lý môi trường, công nghệ sinh học và lĩnh vực nông nghiệp.

.......+ Tư vấn, thi công mô hình xử lý chất thải chăn nuôi cho các trang trại, hợp tác xã nông nghiệp, ứng công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp.

....... Quý vị đang có chủ trương về lập dự án đầu tư hoặc có ý định xây dựng dự án mới về xử lý chất thải. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

....... Giới thiệu về Viện Công nghệ Hà Nội:

....... Viện Công nghệ Hà Nội là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam hoạt động với hai lĩnh vực chính là nghiên cứu khoa học và đào tạo chuyển giao công nghệ. Được thành lập theo Quyết định 260/QĐ-LHH ngày 22/4/2010 của Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, Giấy Chứng nhận hoạt động Khoa học và Công nghệ số A – 914 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

....... Điện thoại liên hệ: 0912 868 889

.......

.......

.......

......

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

QC chạy dọc màn hình phải
QC chạy dọc màn hình phải

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

QC chạy dọc màn hình trái

QC chạy dọc màn hình trái

Vchat